THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1cc filler bằng bao nhiêu ml, lít? Tiêm 1cc filler bao nhiêu tiền?

Khi tìm hiểu dịch vụ làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ, có lẽ chị em hẳn đã nghe qua về việc tiêm 1cc filler. Thông thường khi tiêm Filler mỗi vùng khác nhau sẽ có số cc filler khác nhau. Cũng chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc 1cc bằng bao nhiêu ml? Việc tiêm 1cc filler là như thế nào và chi phí ra sao? Ở bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng giải đáp chi tiết về những thắc mắc này. Cùng tìm hiểu nhé!

Định nghĩa cơ bản về CC

Trước khi đi vào tìm hiểu 1cc bằng bao nhiêu ml, chúng ta sẽ cùng khái quát cơ bản về đại lượng này. CC là viết tắt của Cubic Centimetre – đơn vị centimet khối (còn được viết tắt là cm3). Đây là một đơn vị thường được sử dụng trong việc đo thể tích hay nghiên cứu vật lý. Khái niệm này được sáng tạo dựa trên sự tính toán mối quan hệ giữa các đơn vị trong hệ đo lường CGS.

1cc bằng bao nhiêu ml
CC là viết tắt của Cubic Centimetre – đơn vị centimet khối (hay cm3)

Nhìn chung, việc sử dụng đơn vị CC thường được sử dụng trong việc đo khối lượng chất lỏng, phổ biến nhất là trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ, cơ khí,… Để hiểu rõ về cách thức chuyển đổi CC về các đơn vị đo lường khác, chúng ta sẽ cùng đi tiếp đến phần tiếp theo sau đây.

1cc filler bằng bao nhiêu ml, lít? Quy đổi 1cc về hệ đơn vị đo lường khác

1cc bằng bao nhiêu cm3, m3

Như đã đề cập, CC là cách ký hiệu khác của centimet khối. Như vậy có thể hiểu, 1cc = 1cm3. Dựa trên quy định về quy đổi thể tích, ta sẽ có:

 • 1cc = 1cm3.
 • 1m3= 1000 dm3 = 1000000 cm3 hay 1 cm3 = 0.001 dm3 = 0.0000001 m3.

Như vậy theo quy đổi này, ta được: 1cc = 1 cm3, 1cc = 0.0000001 m3.

Tư vấn về FILLER chi tiết nhất

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

1cc filler bằng bao nhiêu ml lít?

Mililit (viết tắt: ml) và lít là những đơn vị đo lường thể tích phổ biến hơn, thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dựa trên cách quy đổi trên đây cũng như quy định về quy đổi thể tích, ta có một số công thức sau:

 • 1cc filler = 1cm3.
 • 1cm3= 1ml.
 • 1ml = 0.001 lít.
 • Vậy 1cc filler = 1cm3= 1ml hay 1cc = 0.001 lít filler.

Từ đó ta có thể kết luận: 1cc = 1ml, 1cc = 0.001 lít.

Theo công thức quy đổi, 1cc bằng 1ml
Theo công thức quy đổi, 1cc bằng 1ml

Ống tiêm 1cc bằng bao nhiêu ml?

Cũng tương tự như 1cc Filler bao nhiêu ml thì câu trả lời cho câu ống tiêm 1cc bằng bao nhiêu? cũng như vậy. Cụ thể ống tiêm 1cc sẽ tương ứng với 1ml.

1cc bằng bao nhiêu gam, mg?

Việc xác định 1cc bằng bao nhiêu ml, lít có thể thấy là khá đơn giản. Tuy nhiên, để quy đổi đơn vị CC về gam hay mg sẽ khó hơn khá nhiều. Nguyên do là bởi như đã đề cập, CC chủ yếu thường được dùng trong việc đo thể tích. Trong khi đó, gam (g) và miligam (mg) lại là những đơn vị phổ biến được sử dụng trong đo lường khối lượng. Do vậy để quy đổi 2 đại lượng này, ta cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xác định khối lượng riêng của chất lỏng

Khối lượng riêng là đại lượng thể hiện mật độ khối lượng của một vật thể, một chất trên một đơn vị thể tích tương ứng của vật thể hay chất đó. Để xác định khối lượng riêng (D) của chất lỏng, ta sẽ lấy khối lượng của chất (m) ở trạng thái nguyên chất chia cho thể tích tương ứng (V) của chất lỏng đó: D = m/V.

Chẳng hạn đối với nước tinh khiết, khối lượng riêng của nước sẽ là Dnước = 1000kg/m3 = 1g/cm3.

Sau khi xác định được khối lượng riêng tương ứng của chất lỏng, chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Quy đổi CC sang gam, mg dựa trên khối lượng riêng

Dựa trên khối lượng riêng cùng công thức 1cc = 1cm3, ta có thể quy đổi các đơn vị đại lượng này như sau:

1cc = 1cm3 = 1g.

1cc = 1g = 1000mg.

Vậy ta có thể rút ra kết luận: 1cc = 1g, 1cc = 1000mg.

Như vậy qua những phân tích trên đây, hẳn bạn đã nắm được 1cc bằng bao nhiêu ml, lít cũng như cách quy đổi CC sang các đơn vị đo lường khác. Vậy đối với việc làm đẹp, việc tiêm 1cc filler là hình thức như thế nào? Chi phí thực hiện của phương pháp này ra sao? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Tiêm Filler 1cc là gì?

Như bạn đã biết, thì tiêm Filler là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình không phẫu thuật, bằng cách tiêm một dạng chất làm đầy có tên là Filler vào vùng da bị các khuyết điểm như lõm hóp, nếp nhăn sâu,…

Sau khi vào cơ thể, Filler sẽ thích ứng nhanh với các tế bào da sau đó nó sẽ từ từ làm đầy vùng da vừa tiêm. Dưới bàn tay điều chỉnh Filler của các bác sĩ giỏi sẽ giúp vùng da điều trị có tạo hình mới rất đẹp mà không có bất kỳ rủi ro hay biến chứng nào.

Tuy nhiên, bạn có biết? Mỗi vị trí trên gương mặt sẽ tương ứng với liều lượng Filler khác nhau nhằm đảm bảo tiêm Filler vào đúng vị trí, đúng liều lượng. Bởi tiêm Filler dư sẽ rất dễ gây ra các biến chứng khôn lường. Đây cũng là lý giải cho câu hỏi vì sao nhiều người lại quan tâm đến vấn đề 1cc Filler bằng bao nhiêu ml, lít, M3 mà bài viết đã giải đáp ở nội dung trên.

Qua đó, có thể hình dung tiêm Filler 1 cc là liều lượng mà bác sĩ sẽ tiêm vào vùng da điều trị đó. Theo đó, các bác sĩ cho biết thì 1cc Filler không hề nhỏ như chúng ta nghĩ, bởi khi ở ngoài môi trường Filler có dạng gel lỏng, nhưng khi tiêm vào da thì nó sẽ được “thổi phồng” làm đầy những tình trạng da như má hóp, cằm lẹm, thái dương lõm, mũi tẹt, rãnh cười sâu,…

Tiêm 1cc filler bao nhiêu tiền?

Nếu đã tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, có lẽ bạn sẽ không lạ lùng gì với kỹ thuật tiêm filler. Thông thường, tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn liều lượng filler phù hợp khi tiêm. Trong đó, tiêm 1cc filler thường là liều lượng tiêm cơ bản nhất, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp muốn làm đẹp cho môi, cằm hay mũi,…

Như đã tìm hiểu trên đây, chúng ta đã biết được 1cc bằng bao nhiêu ml. Với liều lượng quy đổi 1cc = 1ml, lượng filler này sẽ đảm bảo đáp tốt ứng các nhu cầu làm đẹp như làm dày môi, nâng mũi, thon gọn hàm,…

1cc bằng bao nhiêu ml
Tùy theo tình trạng cơ địa, bác sĩ sẽ lựa chọn liều lượng filler phù hợp khi tiêm

Xét về mặt chi phí, giá tiêm 1cc filler hiện nay thường giao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này thường không cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như:

Loại filler sử dụng

Đối với filler, chất lượng và nguồn gốc của chất làm đầy này sẽ tạo nên sự chênh lệch về giá cả rất rõ rệt. Nếu bạn muốn sử dụng những filler đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng với thời gian duy trì lâu dài, mức giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại filler có hiệu quả thấp, thời gian duy trì ngắn ngày.

Bên cạnh đó, tùy theo nguồn gốc mà chi phí tiêm filler cũng sẽ khác biệt khá lớn. Nếu bạn chọn tiêm filler tại những cơ sở uy tín, việc filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ thương hiệu lớn và được Sở Y Tế kiểm định thì chi phí tất nhiên sẽ khá cao. Ngược lại, những loại filler không có thương hiệu, chưa được Sở Y Tế cấp phép thì mức giá sẽ rẻ hơn, nhưng chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro thiếu an toàn.

Vùng cần tiêm filler

Bên cạnh vấn đề cơ địa, vị mà bạn muốn tiêm filler cũng sẽ cần lượng filler khác nhau để tiêm. Vì vậy, mức giá tiêm filler này cũng sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là một số liều lượng cơ bản khi tiêm filler tại từng bộ phận của cơ thể:

 • Tiêm filler mũi: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler cằm: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler môi: từ 1cc – 2cc.
 • Tiêm filler thái dương: từ 3cc – 5cc.
 • Tiêm filler má baby: từ 4cc – 6cc.

Chúng ta đã biết được 1cc bằng bao nhiêu ml. Do vậy tương ứng với lượng chất làm đầy sẽ sử dụng trên đây, bạn có thể phần nào đoán định được bản thân sẽ tiêm khoảng bao nhiêu ml filler cũng như mức giá của dịch vụ này cho từng vùng da mà mình muốn làm đẹp rồi đấy.

Những vùng tiêm filler khác nhau sẽ có mức giá khác nhau
Những vùng tiêm filler khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Một yếu tố nữa có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí tiêm filler chính là địa chỉ tiêm filler mà bạn lựa chọn. Thực tế, nếu bạn làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cũng như sử dụng filler có chất lượng tốt thì mức giá phải trả để tiêm filler sẽ khá cao.

Ngược lại, nếu bạn chọn tiêm filler tại một địa chỉ chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cơ sở vật chất không đảm bảo thì mức giá cho dịch vụ này sẽ rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, xét về mức độ an toàn thì tại đây có thể không đảm bảo. Thậm chí đôi khi họ có thể không nắm rõ 1cc bằng bao nhiêu ml và cứ thế tiêm filler nhiều hơn mức quy định để bạn phải trả nhiều chi phí hơn.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc vấn đề này kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ tiêm filler trong làm đẹp.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Tiêm 1cc filler có an toàn không?

Về cơ bản, 1cc filler sẽ là hàm lượng cơ bản và tối thiểu khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Hàm lượng này được đánh giá là khá an toàn và ít xảy ra các rủi ro hay biến chứng. Hiệu quả mang lại cũng khá nhanh chóng, bạn không cần phải trải qua phẫu thuật hay phải nghỉ dưỡng nhiều nếu quyết định thực hiện hình thức này.

Tiêm 1cc filler có an toàn không?
Tiêm 1cc filler có an toàn không?

Dù vậy, filler vẫn là một hợp chất mà cơ thể không tự sản sinh ra. Do vậy, ở một số người có cơ địa không phù hợp, khả năng xuất hiện biến chứng do đào thải filler vẫn có thể xảy ra. Đó là chưa kể đến việc filler mà bạn được tiêm có chất lượng thấp, không có nguồn gốc xuất xứ, dẫn đến những vấn đề không lường trước được.

Vì lý do này, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ tiêm filler mà bạn dự định lựa chọn. Chỉ khi đó là một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng thì hiệu quả làm đẹp mà phương pháp này đem lại mới đạt được kết quả tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

Tiêm filler ở đâu uy tín, chất lượng và an toàn?

Tại Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành chăm sóc sắc đẹp. Với trên 6 năm hoạt động, Seoul Spa đã và đang là cái tên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ.

Khi tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa, quá trình thực hiện sẽ sử dụng các loại filler chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Bộ Y Tế. Đồng thời được tiến hành trong môi trường vô trùng, với các dụng cụ đã được sát khuẩn và được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại.

Không những thế, bạn sẽ được các bác sĩ với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trực tiếp điều trị. Cùng với đó là quy trình tiêm filler chặt chẽ, giúp bạn hiểu rõ tình trạng bản thân và có được kết quả như ý.

 Thẩm mỹ viện Seoul Spa đã có trên 6 năm hoạt động tại Việt Nam
Thẩm mỹ viện Seoul Spa đã có trên 6 năm hoạt động tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Seoul Spa hiện đang có trên 45 chi nhánh hoạt động trên khắp Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho bạn vẻ đẹp ưng ý cùng chế độ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp.

Như vậy qua bài viết này, chúng ta đã giải đáp được câu hỏi “1cc bằng bao nhiêu ml, lít?” cũng như chi phí cần bỏ ra để tiêm filler. Hi vọng rằng, những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ làm đẹp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 1900 6947 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Hà nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Nam
  • Miền Tây
  • Miền Trung
  • Tây Nguyên
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
  Q.Đống Đa
  38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
  Thủ Đức
  314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
  Tân Bình
  120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
  Quận 10
  375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
  Quận 7
  44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
  Bình Thạnh
  380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
  Gò Vấp
  398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Long Khánh
  10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
  Dĩ An
  113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
  Bình Phước
  Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
  Tây Ninh
  Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
  Vũng Tàu
  270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
  Biên Hòa
  482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  Bạc Liêu
  132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
  Sóc Trăng
  178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
  Vĩnh Long
  PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
  Bến Tre
  254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
  Long Xuyên - An Giang
  85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  chi nhánh cần thơ
  Cần Thơ
  329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
  Tiền Giang
  267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
  Long An
  86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
  SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
  Rạch Giá
  P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
  Cà Mau
  41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
  Đồng Hới
  246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
  Nha Trang
  174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
  Quảng Nam
  374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
  Đà Nẵng
  266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
  Phan Rang
  122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
  Phan Thiết
  152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
  Quảng Trị
  111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
  Quảng Ngãi
  129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
  Huế
  34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
  Quy Nhơn - Bình Định
  56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
  Tuy Hoà - Phú Yên
  192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  KonTum
  264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
  chi nhánh gia nghĩa đăk nông
  Đắk Nông
  133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Bảo Lộc - Lâm Đồng
  561 Trần Phú, Phường BLao
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
  Đà Lạt - Lâm Đồng
  114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
  Gia Lai
  61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
  chi nhánh buôn mê thuột
  Buôn Ma Thuột
  58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn