THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng hợp 8 phương pháp cắt mí hiện đại nhất năm 2022

Cắt mí là một trong những tiểu phẫu được các chị em thực hiện nhiều để giúp đôi mắt lôi cuốn hơn. Để giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ tổng hợp 8 phương pháp cắt mí hiện đại nhất trong bài viết dưới đây. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng nhưng tựu chung lại đều sẽ đem tới vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

phương pháp cắt mí hiện đại nhất

Phương pháp cắt mí Full

Cắt mí Full được đánh giá là phương pháp tạo hình mắt hai mí khó vì cần sử dụng đồng thời 3 kỹ thuật là cắt mí, bấm mí và nhấn mí. Sau khi rạch một đường trên mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa, bác sĩ thực hiện sẽ:

 • Nhấn mí kéo dài từ góc mắt tới gần đuôi mắt
 • Bấm mí ở phần đuôi mắt
Cắt mí Full tạo một đường rạch kéo dài từ góc mắt tới gần phần đuôi mắt
Cắt mí Full tạo một đường rạch kéo dài từ góc mắt tới gần phần đuôi mắt

Đường mí mới sau khi được tạo sẽ rất rõ nét khiến khuôn mặt sắc sảo hơn. Đây là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật giỏi, đã thực hiện nhiều ca xử lý mí mắt trước đó. Đối tượng nên áp dụng phương pháp này là những người gặp những vấn đề sau ở mắt:

 • Sụp mí mắt
 • Mắt một mí bẩm sinh hoặc có mí lót
 • Mí mắt bị lệch do tai nạn hoặc chấn thương
 • Phẫu thuật mí hỏng

Phần nếp mí mới được tạo sẽ kéo dài từ góc mắt ra tới tận phần đuôi mắt nên giúp đường mí mới rõ nét hơn. Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí mắt Full còn giúp loại bỏ 80% mỡ thừa và da nhăn tại mắt nên giảm áp lực cho cơ mí.

Mức độ đau của tiểu phẫu này rất ít nên phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, mí mắt sau khi cắt có thể giữ được vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách. Còn nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ này là:

 • Thời gian sưng tấy kéo dài do can thiệp sâu vào mắt
 • Thời gian mí mắt vào khuôn lâu (1 đến 3 tháng)
 • Nếu xảy ra sẹo, đường sẹo sẽ dài hơn

Mức giá cắt mí Full: Khoảng 6.000.000 đến 20.000.0000 VNĐ

Phương pháp cắt mí Full loại bỏ triệt để khuyết điểm ở đuôi mắt và hốc mắt
Phương pháp cắt mí Full loại bỏ triệt để khuyết điểm ở đuôi mắt và hốc mắt

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí hiện đại nhất này sẽ loại bỏ mỡ thừa, da và cơ vòng mắt thông qua đường mổ rất nhỏ nằm ở bờ mi phía trên. Phần mí mới sẽ được bác sĩ khéo léo tạo hình và dùng chỉ y khoa siêu mảnh để khâu lại. Đối tượng của phương pháp này cũng giống như của cắt Full mí bên trên và cộng thêm những người có mắt nhỏ.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là loại bỏ một số nhược điểm trên mắt như mỡ thừa, da nhăn chùng và bọng mắt. Điều này giúp đôi mắt trẻ hơn và có thần sắc hơn so với trước khi phẫu thuật.

Đây chỉ là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nên không làm thay đổi cấu trúc của mắt. Sau khi cắt mí, bạn cũng không cần nghỉ dưỡng quá lâu nên không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt thường ngày.

Cắt mí Hàn Quốc cho đường mí tự nhiên
Cắt mí Hàn Quốc cho đường mí tự nhiên

Dẫu vậy, nhược điểm của phương pháp này đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao thực hiện vì đường rạch trên da rất nhỏ, rất khó để xử lý da, cơ và mỡ bên trong mắt. Ngoài ra, thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ chỉ từ 4 đến 8 năm nên sau thời gian này bạn cần tiến hành cắt lại mí.

Mức giá cắt mí Hàn Quốc: 10.000.000 đến 15.000.000 VNĐ

Cắt mí Eyelid

Không giống với các phương pháp cắt mí hiện đại nhất khác, Eyelid sẽ áp dụng thêm công nghệ plasma giúp quá trình hồi phục nhanh hơn trong vòng 7 đến 10 ngày. Sau khi rạch một đường ngắn trên mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa rồi tạo nếp mí và dùng chỉ y khoa khâu lại.

Đường mí được tạo có vẻ đẹp tự nhiên, không khiến đôi mắt bị đơ cứng. Dẫu vậy, phương pháp này vẫn tồn tại nhược điểm là nếu xảy ra sự cố sẽ khó khắc phục hơn so với các kỹ thuật cắt mắt khác.

Mức giá cắt mí Eyelid: 8.000.000 đến 10.000.000 VNĐ

Thời gian hồi phục khi cắt mí Eyelid nhanh hơn trong vòng 7 đến 10 ngày
Thời gian hồi phục khi cắt mí Eyelid nhanh hơn trong vòng 7 đến 10 ngày

Phương pháp cắt mí Plasma 4 trong 1

Phương pháp cắt mí Plasma là phương pháp cắt mí hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ tạo nếp mí sâu, xử lý mỡ và da thừa mà còn tạo đuôi mắt phượng giúp đôi mặt lôi cuốn hơn. Ngoài ra, những người có phần cơ nâng mi bị sụp cũng được khuyến khích thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

Sau cắt mí, mắt sẽ không bị chảy máu, nếp mí mới tự nhiên và cân xứng. Đặc biệt, hiệu quả duy trì tương đối dài từ 15 đến 20 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Dẫu vậy, kỹ thuật của phương pháp cắt mí hiện đại nhất này có độ khó cao nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề giỏi nên bạn cần tới những địa chỉ uy tín. Ngoài ra, thời gian mắt phục hồi cũng lâu hơn do tiến hành phẫu thuật toàn diện mắt.

Mức giá cắt mí Plasma: Khoảng 14.000.000 VNĐ

Đôi mắt đẹp và cân đối hơn sau khi cắt mí Plasma 4 trong 1
Đôi mắt đẹp và cân đối hơn sau khi cắt mí Plasma 4 trong 1

Phương pháp cắt mí Perfect

Cắt mí Perfect là phương pháp trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới. Cụ thể:

 • Phần mí trên: Bác sĩ sẽ thực hiện tro cung chân mày, loại bỏ da và mỡ thừa, mở góc mắt và tạo hình nếp mí mới
 • Phần mí dưới: Toàn bộ da, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, làm đầy rãnh lệ và treo cơ trẻ hóa mắt

Vì quy mô toàn diện của phẫu thuật nên phương pháp cắt mí này phù hợp với những người có bọng mắt lớn, mí trên bị chảy xệ, quầng thâm ở mắt hoặc mắt xuất hiện nhiều nếp chân chim.

Sau chỉnh sửa, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ nét và tự nhiên, giác mạc không bị tổn thương nên thị lực không thay đổi. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ trung bình từ 10 đến 15 năm.

Cắt mí Perfect là phương pháp trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới
Cắt mí Perfect là phương pháp trẻ hóa mắt triệt để vì tiến hành xử lý cả phần mí trên và mí dưới

Còn nhược điểm của phương pháp này là kỹ thuật khó nên chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn mới thực hiện được. Thời gian mắt hồi phục sẽ lâu hơn do tiến hành xâm lấn ở mí trên và dưới. Đặc biệt, mức phí dịch vụ này được đánh giá là đắt nhất trong tất cả các phương pháp cắt mí hiện đại nhất.

Mức giá cắt mí Perfect: 25.000.000 đến 30.000.000 VNĐ

Cắt mí Open Deep

Đối với phương pháp cắt mí hiện đại nhất này, bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt. Tiếp đó, toàn bộ mỡ và da thừa sẽ được loại bỏ theo một tỷ lệ nhất định. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo nếp mí tại vị trí phù hợp rồi dùng chỉ y khoa để liên kết da mí với cơ nâng mi và phần sụn mí.

Kỹ thuật này phù hợp với những người có cơ vòng mi dày kết hợp với mi mắt có nhiều nếp mí hoặc da trùng nhiều. Sau phẩm mỹ, bạn sẽ có nếp mí sâu và dài nên giúp đôi mắt sắc sảo hơn.

Bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt trong phương pháp Open Deep
Bác sĩ sẽ rạch một đường dài theo nếp mí gốc của mắt trong phương pháp Open Deep

Mặc dù vậy, vết rách sẽ ở gần bờ mi nên sẽ khiến bạn bị đau nhiều hơn. Với độ sâu của mi có thể khiến khuôn mặt già hơn nên không phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nàng thơ dịu dàng.

Mức giá cắt mí Open Deep: 13.000.000 đến 24.000.000 VNĐ

Cắt mí vĩnh viễn

Nếu bạn muốn có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thì phương pháp cắt mí hiện đại nhất này là lựa chọn không nên bỏ qua. Tiểu phẫu này sẽ làm thay đổi cấu trúc của mắt nên sẽ tạo ra một vết sẹo sau khi cắt mí. Phần sẹo này sẽ rất khó nhận ra bằng mắt thường, đây chính là cơ sở để giúp nếp mí hình thành sau này.

Nếp mí đẹp và tự nhiên sau khi cắt mí vĩnh viễn
Nếp mí đẹp và tự nhiên sau khi cắt mí vĩnh viễn

Khác với các phương pháp tạo mí khác, trong kỹ thuật tạo mí mắt vĩnh viễn này, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi đi qua nhiều điểm để giúp phần mi sau này giữ được lâu hơn.

Mặc dù cho đường mí mắt tự nhiên nhưng nếp mí vẫn có thể bị bọng mỡ che đi và dẫn tới sụp mí. Các chuyên gia khuyến cáo, người bị nhiều khuyết điểm trên mắt như nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn,… không nên thực hiện phương pháp cắt mí này.

Mức giá cắt mí vĩnh viễn: 10.000.000 đến 12.000.000 VNĐ

Phương pháp cắt mí mini deep

Phương pháp cắt mí mini deep là phương pháp cắt mí hiện đại nhất năm 2022. Bác sĩ sẽ rạch một đường dài cỡ ⅓ tổng chiều dài mí mắt tự nhiên. Tiếp đến, toàn bộ da và mỡ thừa sẽ được loại bỏ để quá trình tạo nếp mí nhanh và thuận tiện hơn.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là thời gian hồi phục nhanh do vết mổ ngắn. Hiện tượng sưng phù và bầm tím cũng sẽ ít hơn so với những phương pháp cắt mí hiện đại khác. Kỹ thuật này phù hợp với những người có lượng mỡ và da thừa vừa phải, người bị sụp mí nhẹ và mí mắt trên không quá dày.

Thời gian hồi phục cắt mí mini ngắn hơn do ít xâm lấn
Thời gian hồi phục cắt mí mini ngắn hơn do ít xâm lấn

Còn những người có phần khóe và đuôi mắt nhiều khuyết điểm thì không nên thực hiện kỹ thuật này. Nguyên nhân là vì đường rạch rất ngắn nên không thể xử lý các vấn đề ở đuôi mắt và khóe mắt. Thời gian duy trì mí chỉ kéo dài 3 đến 5 năm nên bạn cần thực hiện lại phẫu thuật sau thời gian này.

Mức giá cắt mí mini: 13.000.000 đến 16.000.000 VNĐ

Sau khi đã tìm hiểu phương pháp cắt mí hiện đại nhất mà bạn chưa chọn được kỹ thuật phù hợp với bản thân thì hãy tới với trung tâm phẫu thuật SeoulCenter của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Hiện tại, các thẩm mỹ viện đang áp dụng các phương pháp cắt mí hiện đại nhất giúp bạn có được đôi mắt đẹp và hạn chế tổn thương tối đa cho bộ phận này. Để kết quả thẩm mỹ như ý, bạn nên thực hiện tại các cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp phép. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới giai đoạn chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt khỏe và đẹp hơn.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn