Buffet làm đẹp đồng giá 183k tưng bừng mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cùng với Seoul Spa

Seoul Spa có nhiều chương trình ưu đãi 8/3 để gửi tặng pháp đẹp trên tất cả các chi nhánh.

Với hơn 3 năm hoạt động, Seoul Spa luôn chú trọng quan tâm đến cái đẹp của những người phụ nữ, mang đến cho phái đẹp làn da khỏe mạnh để họ có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Đối với Seoul Spa 8/3 không chỉ có hoa và quà, mà người phụ nữ hiện đại còn tự làm đẹp cho bản thân. Bên cạnh đó, các cánh mày râu nên thể hiện sự yêu thương của mình với những người phụ nữ bằng cách đặc biệt nhất.

Để tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ, Seoul Spa mở ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với Buffet làm đẹp của Seoul Spa sẽ là món quà độc đáo dành tặng cho phái đẹp không gì có thể thay thế được.

Cụ thể, chương trình 8/3: Từ ngày 05.03 – 15.03 áp dụng cho tất cả 19 cơ sở hiện tại với chương trình Buffet đồng giá 183k cho các dịch vụ:

– Ủ face

– Hút chì

– Chăm sóc da cao cấp

– Tắm dưỡng sáng mịn da

– Dưỡng Thâm Mắt Môi

– Giảm Béo cơ bản

– Triệt lông bikini

– Lấy nhân mụn y khoa (nhẹ)

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm nhiều dịch vụ cùng một lúc với không gian làm đẹp lý tưởng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp vững tay nghề mà còn tiết kiệm được chi phí. Chương trình mỗi năm chỉ diễn ra một lần tại Seoul Spa dành cho dịp đặc biệt của những người phụ nữ. Đồng thời, Seoul Spa không giới hạn số lượng người tham dự để có thể mang đến cơ hội làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ.

Các nàng độc thân có thể tự thưởng cho mình một làn da đẹp để đi chơi với bạn bè, các chị em đã có gia đình có thể làm đẹp cho mình sau 364 ngày phải chăm lo cho gia đình hay các cánh đàn ông có thể dẫn bạn gái, vợ của mình đến làm đẹp để thể hiện sự trân trọng đối với họ.

Đến với Seoul Spa, 8/3 không chỉ là ngày đặc biệt bình thường, mà còn là ngày để khách hàng thể hiện sự yêu thương đối với người thân và đối với chính bản thân mình.

Đăng ký ngay

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa
9 Tháng Năm, 2017
SAO LÀM ĐẸP TẠI SEOUL SPA

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.