Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Cắt mí mini deep là gì? Phù hợp với ai? Giá bao nhiêu?

Cập nhật: 15/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cắt mí mini deep là một trong những giải pháp làm đẹp đôi mắt đang được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục được nhiều nhược điểm ở phần mí mắt, đem lại đôi mắt to tròn và hầu như không có vết tích của thẩm mỹ. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí này, bạn hãy cùng Kiến Thức Thẩm Mỹ Mắt theo dõi bài viết dưới đây. 

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí mini deep là thủ thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da thừa, da mắt bị chùng và tạo hình nếp mí mới rõ, đẹp hơn. Đây là một kỹ thuật cắt mí ít xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt và giúp bạn khắc phục được các nhược điểm thường thấy ở mí mắt. 

Cắt mí mini deep
Cắt mí mini deep áp dụng 2 kỹ thuật thẩm mỹ là cắt mí và bấm mí để đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật làm đẹp liên tiếp để làm mắt to hơn và đẹp tự nhiên. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên phần mí mắt để loại bỏ bớt phần mỡ thừa và da chùng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo hình và cố định nếp mí một cách chắc chắn, đảm bảo không để lại sẹo. 

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mini

Cắt mí mắt mini deep là dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Nguyên nhân là bởi phương pháp làm đẹp này có những ưu điểm như sau:

 • Ít xâm lấn và không gây tổn thương đến mắt: Kỹ thuật cắt mí này chỉ tác động đến phần mô mềm, không can thiệp đến cấu trúc của mắt nên đảm bảo sẽ không gây khó chịu hay ảnh hưởng đến thị lực của bạn. 
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng: Với phương pháp cắt mí này, bác sĩ chỉ rạch một đường siêu mảnh trên phần mí mắt của bạn. Vì vậy sau khi phẫu thuật, bạn sẽ thấy vết thương lành rất nhanh, chỉ sưng và đau nhẹ trong một vài ngày đầu. 
Cắt mí mini
Cắt mí mini có thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 • Nếp mí đẹp và rõ ràng: Với việc áp dụng 2 kỹ thuật làm đẹp liên tiếp, nếp mí sau khi hồi phục có vẻ đẹp siêu mảnh, đẹp tự nhiên và không bị lộ vết tích của thẩm mỹ. 
 • Không để lại sẹo: Vết thương sau khi cắt mí mini được khâu bằng sợi chỉ nhỏ với đường khâu siêu mảnh. Sau một vài tháng thực hiện, đường khâu này sẽ hoàn toàn biến mất, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. 

Cắt mí mini deep phù hợp với những ai?

Cắt mí mini deep có thể khắc phục được nhiều nhược điểm ở phần mí mắt nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp nên thực hiện phương pháp cắt mí này:

 • Người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều,… 
 • Người sở hữu đôi mắt có nếp mí không đều nhau, không rõ nét.
 • Người có vùng da mí mắt có da thừa, da chùng ở mức độ ít và vừa phải.
 • Người đã từng cắt mí, bấm mí nhưng bị hỏng.
 • Người muốn sở hữu đôi mắt có nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.
Cắt mí mini deep phù hợp với ai
Cắt mí mắt mini deep phù hợp với những người có nhược điểm da, mỡ thừa ở mí mắt, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Nên cắt mí full hay mí mini? Nên chọn phương pháp nào 

Cắt mí full và cắt mí mini đều là những giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục được khuyết điểm da chùng và nếp mí không rõ ràng. Tuy nhiên, giữa 2 phương pháp này có nhiều điểm khác nhau trong kỹ thuật thực hiện và sở hữu ưu điểm riêng. Dưới đây là bảng so sánh giữa cắt mí full và cắt mí mini: 

Tiêu chí  Cắt mí full Cắt mí mini 
Kỹ thuật thực hiện  Một đường cắt có độ dài từ cơ mi đầu đến phần cuối đuôi mắt sẽ được tạo ra để loại bỏ mỡ, da thừa, da chùng ở phần mí mắt Đường rạch có độ dài ngắn hơn, không can thiệp được đến phần da và mỡ thừa ở phần đuôi mắt
Đối tượng thực hiện Những người sở hữu đôi mắt có mí mắt bị sụp nặng, có nhiều da thừa, da chùng ở phần đuôi mắt, hốc mắt hẹp và nhiều mỡ Những người sở hữu đôi mắt có ít da thừa, không bị sụp phần đuôi mắt
Hiệu quả làm đẹp Duy trì trong thời gian dài, khoảng 10 năm Duy trì trong khoảng 3-5 năm

Như vậy, nếu bạn sở hữu đôi mắt chưa có nhiều dấu hiệu của việc lão hóa, ít da thừa, da chùng và đặc biệt là không bị sụp ở phần đuôi mắt thì nên thực hiện cắt mí mini. Còn nếu bạn có đôi mắt bị sụp nặng, có nhiều khuyết điểm về da dư và mỡ thừa thì cắt mí full là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cắt mí mini dành cho những người không bị sụp phần đôi mắt, có ít mỡ thừa và da chùng 
Cắt mí mini dành cho những người không bị sụp phần đôi mắt, có ít mỡ thừa và da chùng

Quy trình cắt mí mini

Cắt mí mini deep là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn nên cần được thực hiện chuẩn y khoa để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả mang lại. Cụ thể, quy trình cắt mí cần được tiến hành theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định các nhược điểm đang gặp phải và tư vấn cách điều chỉnh đường mí mắt sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp làm đẹp này hay không. 

Bước 2: Đo vẽ và phác họa nếp mí

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác họa kích thước nếp mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn. Điều này cũng góp phần giúp cho quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. 

Tiến hành đo và phác họa đường mí mắt hài hòa và cân đối nhất với khuôn mặt 
Tiến hành đo và phác họa đường mí mắt hài hòa và cân đối nhất với khuôn mặt

Bước 3: Khử trùng dụng cụ và gây tê

Mọi dụng cụ được dùng trong suốt quá trình cắt mí sẽ được các chuyên viên y tế khử trùng cẩn thận, sạch sẽ để đảm bảo tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo sẽ không xảy ra. Sau đó, bạn sẽ được gây tê cục bộ phần mắt để không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi cắt mí. 

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dựa trên đường đã phác họa để loại bỏ da, mỡ thừa và tạo hình nếp mí mới. Sau đó, chuyên viên sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ chuyên dụng và chiếu plasma lạnh để vết thương mau hồi phục hơn. 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cuộc tiểu phẫu hoàn thành, bạn sẽ được chuyển sang phòng chờ để theo dõi thêm. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám. 

Đường mí mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi hoàn thành quy trình cắt mí mini
Đường mí mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi hoàn thành quy trình cắt mí mini

Cắt mí mini deep giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mini deep có giá dao động từ khoảng 8.000.000 – 20.000.000 đồng. Mức giá cắt mí này sẽ có sự thay đổi dựa trên các yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, tình trạng mắt, trình độ của đội ngũ bác sĩ thực hiện,… 

Giá cắt mí mini deep
Cắt mí mini deep có mức giá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hiện nay, cắt mí mini deep đang được nhiều chị em lựa chọn nên có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến các giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Bạn nên lựa chọn những spa, địa chỉ cắt mí uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi để thực hiện. Mặc dù tại những cơ sở này, giá dịch vụ thường cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được kết quả làm đẹp tốt nhất, hạn chế được tối đa các tình trạng viêm nhiễm và biến chứng. 

CẮT MÍ MẮT MINI DEEP ĐẸP TỰ NHIÊN – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Lưu ý sau khi cắt mí mini

Để nhận được kết quả làm đẹp tối ưu nhất, sau khi cắt mí mini bạn cần lưu ý đến một số vấn đề được liệt kê dưới đây:

 • Không để vùng da vừa phẫu thuật tiếp xúc với nước trong khoảng 24 tiếng đầu. 
 • Vệ sinh nhẹ nhàng vết thương bằng nước muối sinh lý để tránh hiện tượng viêm nhiễm. 
 • Nếu gặp tình trạng sưng tấy, có thể dùng khăn bọc đá lạnh để chườm.
 • Không sờ, gãi hay tác động mạnh đến vùng mí mắt cho đến khi vết thương hồi phục hẳn và nếp mí ổn định hoàn toàn. 
 • Uống đủ nước mỗi ngày để đảm bảo quá trình tái tạo da vùng mí mắt diễn ra ổn định. 
 • Kiêng khem một số loại thực phẩm nhất định như thịt bò, hải sản, rau muống,… để tránh việc vết thương bị mưng mủ, nhiễm trùng và để lại sẹo.
 • Tuân thủ theo đúng lịch tái khám của bác sĩ. 
 • Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất để giúp vết thương mau lành. 
Sau khi cắt mí mini
Sau khi cắt mí mini nên bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp vết thương mau lành

Địa chỉ cắt mí mini deep an toàn

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt mí mini deep uy tín thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Cơ sở thẩm mỹ này đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên sẽ đảm bảo được sự an toàn và kết quả làm đẹp mang lại. Dịch vụ cắt mí mini tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có những ưu điểm như sau:

 • Quá trình cắt mí được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo không xảy ra tình trạng cắt mí hỏng hay viêm nhiễm. 
 • Áp dụng nhiều loại máy móc, dụng cụ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian cắt mí và hạn chế tối đa sự xâm lấn, đem lại cho khách hàng những giây phút làm đẹp thoải mái nhất. 
 • Quy trình cắt mí được thực hiện chuẩn y khoa, mọi dụng cụ đều được khử trùng cẩn thận trước khi sử dụng để tránh việc nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.
 • Áp dụng nhiều kỹ thuật cắt mí hiện đại, không gây tổn thương vùng da mí mắt và không để lại di chứng. 
Địa chỉ cắt mí mini deep
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ cắt mí mắt mini deep uy tín và an toàn hàng đầu
 • Chính sách ưu đãi giá cả lớn vào hàng tháng giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận được với những phương pháp làm đẹp tân tiến nhất.
 • Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng được nhiều người đánh giá cao. 

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện

Đôi mắt cuốn hút và to tròn sau khi thực hiện cắt mí mini tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn 
Đôi mắt cuốn hút và to tròn sau khi thực hiện cắt mí mini tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Mắt 2 mí to đều sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn 
Mắt 2 mí to đều sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Mí mắt sắc nét và sắc sảo sau khi hoàn thành cắt mí mini deep tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn 
Mí mắt sắc nét và sắc sảo sau khi hoàn thành cắt mí mini deep tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Câu hỏi liên quan thường gặp sau khi cắt mí mini

Dưới đây là một số câu hỏi và lời giải đáp kèm theo thường được các chị em thắc mắc trước và sau khi thực hiện cắt mí mini deep: 

Cắt mí mini deep bao lâu thì lành? 

Quá trình hồi phục sau khi cắt mí mini deep thường diễn ra trong khoảng 5 – 7 ngày với các bước chuyển biến như sau:

 • 3 ngày đầu: Vùng da mí mắt sẽ xuất hiện các hiện tượng bầm tím và sưng tấy nhẹ. Tuy nhiên, đây là các dấu hiệu hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất dần sau 12 – 24 tiếng. 
 • Sau 5 ngày: Với những người có cơ địa lành, các vết bầm và sưng đỏ không còn rõ, đường nếp mí bắt đầu ổn định. Còn những người có cơ địa dữ sẽ cần thêm 1 – 2 ngày để nếp mí vào form. 
 • Sau 7 ngày: Đường nếp mí đã ổn định, không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý chăm sóc vùng da phẫu thuật để có thể duy trì kết quả làm đẹp trong thời gian dài nhất. 
Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mini là thường 5 - 7 ngày 
Thời gian hồi phục sau khi cắt mí mini là thường 5 – 7 ngày

Cắt mí mini deep giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt mini deep thường sẽ duy trì được hiệu quả làm đẹp trong khoảng 3 – 5 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ có sự thay đổi dựa trên các yếu tố như cơ địa của từng người, tay nghề của bác sĩ thực hiện, cách chăm sóc,… Để có thể giữ được đôi mắt 2 mí to tròn trong thời gian dài nhất, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cũng như chú ý đến các vấn đề chăm sóc hậu phẫu. 

Có nên cắt mí mini deep không?

Cắt mí mắt mini deep là phương pháp làm đẹp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên nên thực hiện. Nếu bạn sở hữu đôi mắt có da, mỡ thừa và mong muốn có được đôi mắt có đường nếp mí to tròn, đẹp tự nhiên thì cắt mí mini là giải pháp tối ưu. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nào. 

Cắt mí mini là phương pháp làm đẹp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao 
Cắt mí mini là phương pháp làm đẹp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao

Trên đây là toàn bộ thông tin về cắt mí mini deep. Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp đôi mắt mới an toàn, giúp khắc phục được nhược điểm da, mỡ thừa ở phần mí mắt. Nếu đang có nhu cầu thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này hay cần tư vấn thêm thì bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn qua hotline 1800 3333

Phòng khám thẩm mỹ

29

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi