THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành? – Các câu hỏi liên quan

Môi trái tim là một trong những tiêu chuẩn để làm đẹp và chưa bao giờ hết hot. Chính vì thế, nhiều bạn đang có ý định phẫu thuật để có bờ môi quyến rũ hơn. Do vậy, chủ đề cắt môi trái tim bao lâu thì lành luôn được đề cập ở các diễn đàn làm đẹp. Chính vì thế, trong bài viết này Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời, cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề cắt môi trái tim.

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành?

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cần chủ động trang bị cho mình kiến thức cần thiết để có thể chăm sóc môi một cách tốt nhất sau phẫu thuật. Sau khi cắt môi, thông thường quá trình bình phục gồm 3 giai đoạn:

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành
Để môi trái tim được bình phục và trông tự nhiên cần khoảng 3 tháng

2 – 3 ngày đầu

Sau quá trình phẫu thuật môi sẽ có những dấu hiệu sưng và đau nhẹ. Ngoài ra, vết thương trong 3 ngày đầu còn ướt, hở. Do đó, chế độ sinh hoạt và ăn uống sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian lành vết thương nhanh hay chậm.

Lưu ý, trong giai đoạn này nếu cơ địa của bạn là “dữ” có thể sẽ xuất hiện triệu chứng đau, sưng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, vì đó chỉ là những phản ứng rất bình thường của cơ thể.

5 – 7 ngày đầu

Ở giai đoạn này những dấu hiệu sưng đã giảm, vết thương ở môi cũng đã dần khô lại và ổn định hơn. 5 – 7 ngày sau phẫu thuật là lúc vết thương đã có thể kéo da non từ từ.

7 – 10 ngày đầu

Trong giai đoạn này, môi trái tim đã bắt đầu lên form dáng với những đường nét rõ nét xuất hiện rõ rệt hơn.

Sau 1 – 3 tháng

Sau 1 – 3 tháng đôi môi của bạn đã lành lặn như bình thường. Lúc này, bạn đã có thể ngắm nhìn thành quả của quá trình chăm sóc môi sau bấy nhiêu thời gian kiêng cữ.

Thời gian hồi phục vết thương để cho ra bờ môi tự nhiên thường không có cột mốc cụ thể
Thời gian hồi phục vết thương để cho ra bờ môi tự nhiên thường không có cột mốc cụ thể

Cắt môi trái tim bao lâu thì lành? Dù không có con số chính xác nhất, bởi vì mỗi cơ địa sẽ có thời gian bình phục khác nhau, nhưng theo ước tính thì trung bình từ 1 – 3 tháng, vết thương sẽ được lành hẳn và bạn có thể thoải mái ăn uống và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn chủ động để quá trình bình phục diễn ra nhanh chóng nhất để có một kết quả môi trái tim ưng ý nhất.

Những yếu tố quyết định đến quá trình lành lặn vết thương

Như những thông tin đã chia sẻ trên, cắt môi trái tim bao lâu thì lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng, mà có thể xem xét lại thời gian hồi phục của mình chậm là do những yếu tố nào để có hướng khắc phục kịp thời.

Có nhiều yếu tố quyết định đến sự lành lặn của vết thương sau phẫu thuật
Có nhiều yếu tố quyết định đến sự lành lặn của vết thương sau phẫu thuật

Cơ địa của từng người

Cơ địa là một thuật ngữ để chỉ đặc điểm, tính chất riêng của mỗi người phản ứng lại những tác nhân tác động đến cơ thể. Ở mỗi người từ khi sinh ra, sẽ có cơ địa riêng. Chính vì thế, chúng ta có thể sẽ gặp các trường hợp lành thương cực kỳ nhanh vì cơ địa họ tốt. Nhưng cũng không ít trường hợp, chỉ một vết thương nhỏ nhưng kéo dài, đôi khi trở nặng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, học tập.

Như vậy, cơ địa là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến thời gian lành lặn của vết thương sau khi cắt môi trái tim.

Kỹ thuật áp dụng

Ngoài phụ thuộc vào cơ địa, thời gian tạo môi trái tim hồi phục còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, kỹ thuật. Với những địa điểm uy tín, họ thường đầu tư rất nhiều vào kỹ thuật, để giúp quá trình tạo môi trái tim diễn ra nhanh chóng, tránh việc gây đau cho khách hàng.

Với những cơ sở thẩm mỹ chui, việc sử dụng những kỹ thuật đã cũ và lạc hậu có thể khiến môi bạn bị tác động mạnh, dẫn đến quá trình phục hồi lâu hơn, nặng hơn là để lại các biến chứng cho môi sau phẫu thuật.

Kỹ thuật áp dụng vào quá trình tạo hình môi cũng quyết định đến thời gian lành lặn của môi
Kỹ thuật áp dụng vào quá trình tạo hình môi cũng quyết định đến thời gian lành lặn của môi

Chuyên môn của bác sĩ

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng là một yếu tố quyết định đến quá trình phục hồi môi trái tim sau phẫu thuật nhanh hay chậm. Với những người bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, hoặc họ tâm huyết của mình trong mỗi ca phẫu thuật, sẽ mang đến một kết quả môi trái tim hoàn mỹ nhất cho khách hàng, cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.

Do đó, nếu như bạn đến một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, quá trình tạo môi được thực hiện bởi những bác sĩ thiếu chuyên môn, hoặc thiếu kinh nghiệm thì vết thương sẽ lâu lành hơn.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết sẽ giúp khách hàng có bờ môi đẹp, nhanh chóng
Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết sẽ giúp khách hàng có bờ môi đẹp, nhanh chóng

Tham khảo: cắt môi trái tim ở đâu đẹp tại TpHCM

Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật quyết định phần lớn đến thời gian hồi phục cho môi trái tim. Nếu bạn có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học cũng như kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ, thì sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ có bờ môi xinh xắn, tự nhiên.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt sẽ giúp môi nhanh chóng lành và đẹp tự nhiên
Chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt sẽ giúp môi nhanh chóng lành và đẹp tự nhiên

Ngược lại, nếu bạn ăn uống, sinh hoạt buông thả sau khi phẫu thuật môi, thì không những vết thương không được hồi phục mà còn để lại những biến chứng nặng nề cho môi.

Như vậy, thông qua những chia sẻ vừa rồi, chắc hẳn các bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc cắt môi trái tim bao lâu thì lành rồi đúng không nào? Trang bị cho mình một chế độ ăn uống khoa học không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ môi trái tim hoàn hảo mà còn giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, từ đó hệ thống miễn dịch cũng được tốt hơn, quá trình hồi phục vết thương nói chung và vết thương do cắt môi trái tim nói riêng được diễn ra nhanh chóng nhất.

Cách chăm sóc môi trái tim sau phẫu thuật để vết thương nhanh lành

Trong bất kỳ quá trình dưỡng thương nào thì chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật cũng cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, để môi trái tim có thể hồi phục nhanh hay không thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Đặc biệt, việc thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ đảm bảo được quá trình chăm sóc vết thương đúng tiêu chuẩn nhất.

Để có bờ môi đẹp, quyến rũ cần biết cách chăm sóc hậu phẫu thuật
Để có bờ môi đẹp, quyến rũ cần biết cách chăm sóc hậu phẫu thuật

Về chế độ sinh hoạt

Trong giai đoạn đầu sau khi cắt môi trái tim, để có thể giúp môi giảm sưng và đau, bạn có thể chườm đá lạnh lên vùng môi. Tuy nhiên, để tránh cho nước tác động trực tiếp vào vết thương gây ra nhiễm trùng bạn cần tuyệt đối cẩn thận khi chườm đá.

Để có thể vệ sinh vết mổ, mỗi ngày cần rửa vết thương với nước muối sinh lý, đặc biệt bạn không nên đánh răng vì rất dễ cọ xát đụng vào vết mổ trên môi. Thay vào đó, có thể sử dụng nước muối sinh lý để súc miệng trong giai đoạn đầu.

Đặc biệt, hạn chế việc ăn những thức ăn nặng, dầu mỡ để hạn chế dính vào vết thương gây ra viêm, nhiễm trùng.

Sau phẫu thuật cần tránh ăn thức ăn giàu mỡ, cay
Sau phẫu thuật cần tránh ăn thức ăn giàu mỡ, cay

Trong thời gian đầu, cần tác động mạnh, chạm, sờ lên vết thương, điều đó không những ảnh hưởng đến thời gian hồi phục mà còn dễ làm mất form dáng cho môi.

Khi vết thương chưa được lành hẳn, cần tránh việc dùng mỹ phẩm, son dưỡng lên môi. Hạn chế việc để bụi bẩn, hóa chất ảnh hưởng đến vết thương.

Thực hiện tái khám và uống thuốc đúng theo lịch hẹn của bác sĩ, nếu có những dấu hiệu bất thường cần liên hệ ngay với bác sĩ để có hướng giải quyết nhanh chóng nhất.

Về dinh dưỡng

Ngoài việc trang bị cho mình một chế độ sinh hoạt hợp lý thì việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp việc tái tạo da non diễn ra nhanh chóng hơn. Từ đó vết thương được lành hẳn mà không để lại sẹo hay biến chứng nào? Vậy cụ thể, cần ăn và kiêng khem những gì?

 • Để có thể tránh những tác động tiêu cực đến vết thương, bạn cần ăn những thực phẩm mềm và dinh dưỡng như cháo, súp.
 • Tăng cường bổ sung cho cơ thể các loại trái cây, rau củ quả nhằm cung cấp lượng vitamin và khoáng chất tốt cho việc hồi phục vết thương như cam, quýt, lựu, kiwi,…
 • Nói không với những đồ uống có cồn như bia, rượu,…
 • Không ăn những món có quá nhiều dầu mỡ, cay nóng sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương, gây ra các tình trạng sưng, viêm, mưng mủ,…
 • Kiêng nhóm thực phẩm dễ làm kích ứng cho vết thương, gây ra ngứa, viêm, sưng,… như hải sản, đồ nếp, rau muống, thịt bò,…
 • Uống nhiều nước để là một cách giúp quá trình trao đổi chất diễn ra được thuận lợi, đẩy nhanh quá trình hồi phục cho môi.
Ăn các món cháo mềm sẽ giúp tránh va chạm với vết thương
Ăn các món cháo mềm sẽ giúp tránh va chạm với vết thương

Thực hiện đúng theo chế độ ăn uống, sinh hoạt mà bác sĩ đã hướng dẫn, cũng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết chính là cách chúng ta chủ động chăm sóc vết thương cũng như ứng phó kịp thời với những dấu hiệu biến chứng bất ngờ xảy ra cho vết thương.

Tham khảo thêm: Cắt môi trái tim giá bao nhiêu

Các câu hỏi liên quan đến tạo hình môi trái tim

Ngoài thắc mắc, cắt môi trái tim bao lâu thì lành thì với những bạn còn đang “chập chững” tìm hiểu các kỹ thuật tạo hình môi còn có nhiều thắc mắc khác liên quan đến tạo hình môi trái tim như:

Tạo môi trái tim có đẹp không?

Phẫu thuật môi trái tim với đặc điểm nhận dạng là hai cánh môi có phần nhô lên cao, tạo thành đường cong uốn lượn như ngọn sóng mềm mại. Kỹ thuật này sẽ giúp đôi môi trở nên căng mọng, dày dặn, thu hút hơn.

Môi trái tim có đặc điểm căng mọng, cuốn hút
Môi trái tim có đặc điểm căng mọng, cuốn hút

Đặc biệt, trong quan điểm của người phương Đông, những người có đôi môi trái tim sẽ gặp thuận lợi, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chính vì thế, theo khảo sát từ các cơ sở thẩm mỹ, môi trái tim luôn được nhiều khách hàng lựa mỗi khi có mong muốn thẩm mỹ môi.

Tạo môi trái tim có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không? Việc tạo hình môi trái tim cần có quá trình xâm lấn đến da. Chính vì thế, bạn sẽ không thể tránh khỏi gặp cách tình trạng đau nhức trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện đã cập nhật các thiết bị công nghệ tiên tiến, kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm giúp cho khách hàng tránh được các cảm giác đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Sau khi phẫu thuật, nếu bạn kết hợp chế độ sinh hoạt, ăn uống cùng thuốc kháng sinh mà bác sĩ đã kê thì các dấu hiệu sưng và đau nhẹ sẽ nhanh chóng biến mất.

Tạo môi trái tim có đau hay không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ và công nghệ sử dụng
Tạo môi trái tim có đau hay không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ và công nghệ sử dụng

Tạo môi trái tim an toàn hay không?

Tạo môi trái tim có an toàn không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu không may, bạn thực hiện cắt môi trái tim ở những nơi chưa có giấy phép kinh doanh bởi các cơ quan có thẩm quyền sẽ rất dễ để lại những biến chứng cho môi sau quá trình phẫu thuật.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho môi, tránh được những đáng tiếc xảy ra, bạn cần lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ lớn, uy tín.

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có bờ môi đẹp, tự nhiên nhất
Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có bờ môi đẹp, tự nhiên nhất

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn trong nghề để lựa chọn phẫu thuật nhằm hạn chế tối đa được các trường hợp rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Bao lâu thì bạn có thể đánh son sau tạo hình môi trái tim?

Sau khi cắt môi trái tim bao lâu thì bạn được đánh son cũng là một chủ đề được các chị em quan tâm rất nhiều. Trong hầu hết các loại son môi trên thị trường ít nhiều đều chứa các thành phần hoá học có hại cho môi. Đặc biệt, giai đoạn sau phẫu thuật là lúc đôi môi cần được “nghỉ dưỡng”. Việc “bồi đắp” lớp chất hoá học lên môi lúc này sẽ khiến vết thương rất dễ sưng tấy, viêm, nhiễm rất dễ để lại vết sẹo cho môi.

Không nên đánh son sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim
Không nên đánh son sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim

Chính vì thế, bạn cần để cho môi được lành lặn hoàn toàn mới có thể son môi. Thông thường, với những cơ địa lành tính thì khoảng thời gian ngắn nhất để môi có thể hồi phục là 1 tháng. Nếu cảm thấy vùng da ở môi còn mỏng, yếu bạn chỉ nên bôi vaseline, son dưỡng nhẹ nhàng để có thể cấp ẩm cho môi.

Tạo môi trái tim bao lâu thì xăm môi được?

Nếu có một bờ môi trái tim căng mọng, xinh đẹp, sở hữu thêm tone màu tươi tắn thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Tuy nhiên, nếu sau phẫu thuật mà bạn muốn xăm môi thì cần thời gian bao lâu? Bởi lẽ, bản chất của quá trình xăm môi là tác động lên các tế bào môi tạo ra những vết thương có kích thích siêu nhỏ.

Sau khi cắt môi trái tim, vùng da tại môi thường rất mỏng, nếu tiến hành xăm môi liền vết thương tại môi sẽ rất khó bình phục. Nghiêm trọng hơn, có thể để lại các biến chứng cho môi.

Phun xăm sau khi tạo môi trái tim sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng cho vết thương
Phun xăm sau khi tạo môi trái tim sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng cho vết thương

Theo các chuyên gia, để có thể đảm bảo an toàn cho môi, bạn nên phun xăm sau khi cắt môi từ 1 – 3 tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ để kiểm tra tình trạng môi có phù hợp để phun xăm hay không.

Hy vọng, qua bài viết trên, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi cắt môi trái tim bao lâu thì lành; đồng thời có thể giúp bạn có những cách ứng phó nhanh chóng khi có bất cứ dấu hiệu bất thường xảy ra cho môi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến chủ đề cắt tạo hình môi trái tim, đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình qua hotline 1900 6947 ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn