Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Bắn tia laser trị bớt giá bao nhiêu? Chi phí xóa bớt mới nhất

Cập nhật: 21/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Bớt bẩm sinh là hệ quả của việc tăng sinh sắc tố mela bicycle quá mức. Vết bớt sẽ phát triển trong một thời gian dài với tốc độ rất chậm. Mặc dù không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng bớt lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nên nhiều người đã tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xóa nhược điểm này. Vậy chi phí xóa bớt bẩm sinh là bao nhiêu? Dịch vụ này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền?
Xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền?

Bớt bẩm sinh là gì?

Bớt bẩm sinh là sự xuất hiện của sắc tố tối và sẫm màu xuất hiện trên da theo từng mảng ngay từ khi khi vừa mới sinh ra. Theo nghiên cứu, bớt bẩm sinh không phải là vấn đề da liễu ác tính hay biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm. 

Bớt bẩm sinh
Bớt bẩm sinh thường là tình trạng bề mặt da xuất hiện mảng sắc tố sẫm màu ngay từ khi mới sinh ra

Bớt có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như: mặt, tay chân, bụng, lưng,.. Nhìn chung, bớt bẩm sinh được cho là sự gia tăng sắc tố bất thường trên da và có thể mờ dần sau khi cơ thể phát triển. 

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bớt ngày càng lan rộng, sẫm màu và phát triển lớn về kích thước theo thời gian. Chính vì thế, bớt thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi xuất hiện ở trên khu vực mặt.

Bớt bẩm sinh có những dạng nào?

Theo nghiên cứu, có rất nhiều loại bớt bẩm sinh được hình thành và phát triển với sắc tố, cấu tạo và màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số dạng bớt bẩm sinh phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Bớt Ito Nevus: Đây là vết bớt có sắc tố xám và xanh lam là chủ đạo và xuất hiện phổ biến ở các vị trí như: cổ, vai, lưng. Thông thường, loại bớt Ito không nằm dọc theo phần dây thần kinh số 5 nên không để loại nguy hiểm.
 • Bớt Ota Nevus: Bớt Ota thường có sắc tố xám đen và màu xanh chủ đạo. Đây là loại bớt xuất hiện chủ yếu ở vùng mặt và mắt nên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Bớt Ota thường không mờ dần theo thời gian, vì thế bạn cần can thiệp các liệu pháp xóa bớt để loại bỏ sắc tố của bớt Ota.
 • Bớt Becker: Becker là loại bớt bẩm sinh có màu nâu hoặc xám đen đậm. Loại bớt này thường dễ kích thích sự phát triển nang lông trên bề mặt vết bớt. Theo khảo sát, loại bớt Becker thường xuất hiện  ở lưng, tay, vai, bụng và ngực.
Bớt Becker
Bớt Becker là một trong những loại bớt bẩm sinh thường mọc lông trên khu vực hình thành bớt
 • Bớt xanh mông cổ: Đây là loại bớt bẩm sinh thường gặp và xuất hiện chủ yếu ở lưng, mông, đùi, bụng,.. Bớt mông có thể mờ dần theo thời gian khi cơ thể ngày càng phát triển.
 • Bớt cafe: đây là loại bớt màu nâu cà phê sữa về được hình thành do sự gia tăng sắc tố Melanin trên cơ thể.
 • Bớt rượu vang: Như tên gọi, bớt rượu vang thường có màu đỏ sẫm do dị dạng và khối u mạch máu bẩm sinh. Loại bớt rượu vang có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
 • Bớt Spilus Nevus: Bớt Spilus là loại bớt thường có màu xanh đen hoặc nâu sẫm. Loại bớt này thường xuất hiện ở phần dưới cơ thể như: chân, đùi, mông, bụng, ngực,..  Sắc tố của bớt Spilus thường khá đậm màu nên khó có thể loại bỏ hoàn toàn khi can thiệp các công nghệ xóa bớt

Bớt Hori: Bớt Hori thường bị nhiều người nhầm lẫn với tàn nhang vì các đốm nâu xuất hiện lởm chởm trên bề mặt da. Thông thường, bớt Hori thường xuất hiện chủ yếu ở khu vực mặt như: gò má, thái dương và các vị trí quanh mũi.

Bớt Nevus of Hori là các chấm màu xanh nâu có kích thước nhỏ
Bớt Hori thường xuất hiện trên da mặt với các đốm nâu sẫm màu mọc lởm chởm và rải rác

Sau khi đã nắm rõ các dạng bớt phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng xác định chi phí xóa bớt bẩm sinh khi tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng bớt của mình.

Thăm khám và tư vấn về vết bớt bẩm sinh của bạn tại SeoulSpa

Chi phí xóa bớt bẩm sinh

Chi phí xóa bớt bẩm sinh giao động từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ cho một lần thực hiện. Con số cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thực hiện, kích thước bớt và công nghệ được dùng để xóa bớt. Sau đây là bảng giá cụ thể cho từng phương pháp:

Tên công nghệ Kích thước và đặc điểm của vết bớt Giá tiền cho một lần xóa (VNĐ)
Laser màu Q-Switches Nd-YAG Kích thước nhỏ 1.000.000 – 1.500.000
Laser Toning Bớt màu xanh đen

Tùy kích thước

1.500.000 – 4.500.000
Bớt màu màu nâu

Tùy kích thước

1.000.000 – 4.500.000
Laser Q-Switches Nd-YAG 1cm 300.000
Piconew 450 & Mercury LX 2020 1cm 199.000
Laser Picosure Tùy kích thước 4.000.000 – 15.000.000
Laser Toning 4cm – 6cm 3.500.000
6 cm – 10cm 5.000.000
Laser Pico Plus 1cm 250.000

Bảng chi phí xóa bớt bẩm sinh theo từng công nghệ cụ thể

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào từng thời điểm cũng như tình trạng bớt của từng người mà mức giá sẽ biến động.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh phụ thuộc vào diện tích bớt lớn hay nhỏ
Chi phí xóa bớt bẩm sinh phụ thuộc vào diện tích bớt lớn hay nhỏ

Yếu tố ảnh hưởng tới phí xóa bớt bẩm sinh

Từ phần bảng chi phí xóa bớt bẩm sinh, bạn có thể thấy kích thước vết bớt càng lớn thì mức phí càng đắt. Nếu vết bớt có cấu tạo phức tạp, màu nâu hoặc đỏ và ở những vị trí khó như mặt thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có trình độ cao mới xử lý được. Việc này sẽ làm mức phí dịch vụ xóa bớt bẩm sinh tăng lên.

Ngoài kích thước, chi phí xóa bớt bẩm sinh còn bị ảnh hưởng bởi địa chỉ thực hiện, tay nghề của bác sĩ, công nghệ dùng xóa bớt và thời điểm thực hiện. Thông tin cụ thể sẽ được trình bày ở dưới đây:

Địa chỉ thực hiện

Chi phí xóa bớt bẩm sinh phụ thuộc vào từng địa chỉ thực hiện. Nếu bạn thực hiện tại những bệnh viện lớn hoặc thẩm mỹ viện uy tín thì mức phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ nhỏ lẻ. Nhưng đổi lại độ an toàn của ca xóa bớt sẽ cao hơn, đảm bảo không để lại sẹo trên da.

Cơ sở xóa bớt càng uy tín thì mức chi phí xóa bớt bẩm sinh càng cao
Cơ sở xóa bớt càng uy tín thì mức chi phí xóa bớt bẩm sinh càng cao

Ngoài ra, trang thiết bị máy móc tại đây đều là hàng cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo quy trình xóa bớt diễn ra thuận lợi. Mỗi chiếc máy đều được kiểm duyệt và vệ sinh cẩn thận trước khi đem vào sử dụng nên hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh da liễu từ khách này sang khách kia.

Điều trị xoá bớt bẩm sinh của bạn tại SeoulSpa

Tay nghề của bác sĩ

Mặc dù xóa bớt là kỹ thuật không quá khó nhưng vẫn đòi hỏi người thực hiện là các bác sĩ da liễu. Vì chỉ có những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người.

Trong quá trình xóa bớt, bác sĩ giỏi sẽ biết cách xử lý các tình huống phát sinh. Họ cũng là người trực tiếp kê đơn thuốc và điều chỉnh liệu trình trị bớt nếu có vấn đề phát sinh. Vì vậy, bác sĩ càng giỏi thì mức phí dịch vụ càng cao nhưng sự chênh lệch chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng so với mặt bằng chung.

Bác sĩ thực hiện có kỹ thuật giỏi sẽ xử lý vết bớt tốt hơn
Bác sĩ thực hiện có kỹ thuật giỏi sẽ xử lý vết bớt tốt hơn

Công nghệ xóa bớt

Từ bảng chi phí xóa bớt bẩm sinh theo công nghệ, bạn có thể thấy rõ rằng công nghệ ảnh hưởng tới mức phí điều trị. Công nghệ càng tân tiến thì chi phí càng cao nhưng hiệu quả đem lại nhanh chóng và đảm bảo không để lại sẹo cho cơ thể.

Mỗi công nghệ sẽ xóa được một vài loại bớt cụ thể nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Tốt nhất là nên tới những đơn vị uy tín có các bác sĩ giỏi để được khám và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện.

Công nghệ xóa bớt càng hiện đại thì mức phí càng lớn
Công nghệ xóa bớt càng hiện đại thì mức phí càng lớn

Thời điểm thực hiện

Nếu mức thu nhập hiện tại của bạn không cao thì cần chuẩn bị chi phí xóa bớt bẩm sinh trước khi thực hiện. Tốt nhất là nên thực hiện vào những dịp lễ tết hoặc mừng sinh nhật đơn vị làm đẹp. Thời điểm này, mức giá làm đẹp sẽ giảm từ 30% đến 60% nên bạn sẽ giảm bớt một phần gánh nặng chi phí làm đẹp.

Đồng giá 142k

Không nên thực hiện tại những địa chỉ xóa bớt giá rẻ

Sau khi đã biết chi phí xóa bớt bẩm sinh, bạn có thể thấy mức phí dịch vụ này không quá đắt. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với những tin quảng cáo xóa bớt giá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng với diện tích bớt rộng và sâu. Khả năng cao đây có thể là những đơn vị kém chất lượng không đảm bảo an toàn về máy móc và phương pháp điều trị.

Nhiều trường hợp ham rẻ có thể bị sẹo sau khi xóa bớt. Những ca nặng hơn có nguy cơ bị nhiễm trùng da hoặc biến dạng khu vực thực hiện thẩm mỹ rất cao. Chính bởi vậy, bạn nên tránh xa những cơ sở quảng cáo dịch vụ giá rẻ mà nên tới những đơn vị uy tín.

Không thực hiện xóa bớt ở đơn vị giá rẻ
Không thực hiện xóa bớt ở đơn vị giá rẻ

Trên đây là toàn bộ thông tin về chi phí xóa bớt bẩm sinh do chúng tôi tổng hợp. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bạn cần tới những địa chỉ được cấp phép như Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để đặt lịch khám và xóa bớt, bạn vui lòng gọi tới tổng đài của chúng tôi theo số 1800 3333.

Xem thêm: Bớt hori là gì?

380

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333