CHIA SẺ TẤM LÒNG, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

trungthu

 

CHIA SẺ TẤM LÒNG, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ai trên đời lại có quyền lựa chọn được sinh ra ở đâu, gia đình như nao, giàu nghèo ra sao, hay hạnh phúc thế nào?

Mong ước một mái nhà nhỏ, bữa cơm nóng bên gia đình dường như là một điều quá xa xỉ đối với các em không may mồ côi cha mẹ. Thương thay cho bao phận đời bạc bẽo đến thế.

Nay lại một mùa Trung Thu lại về, với bao thương cảm cho những số phận kém may mắn này, Seoul Spa cùng Cty chính DNG quyết định tổ chức chương trình chia sẻ niềm vui này đến các em, như một món quà dịp Trung Thu, mong ước sẻ chia cùng đồng cảm với những sự thiệt thòi của các em.

Sau hơn 2 tháng hoạt động, được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng, Seoul Spa trân trọng được trích 5.000đ trên mỗi khách hàng đã đặt chân tới điều trị mụn tại Seoul Spa, số tiền ấy được xem như món quà gửi đến các em có hoàn cảnh kém may mắn. Thay mặt đại diện Cty DNG và Seoul Spa gửi đến các khách hàng Seoul Spa một lời cảm ơn chân thành nhất.

Chương trình “#Chia_Sẻ_Tấm_Lòng, #Kết_Nối_Yêu_Thương” sẽ được tổ chức dưới sự góp mặt đội ngũ nhân viên, ban tổ chức thiện nguyên, các nhà hảo tâm và các khách hàng yêu mến Seoul Spa, mong muốn sẻ chia cùng các em trong dịp này. Chương trình bao gồm trao tặng quà, giao lưu ca múa nhạc, ăn uống vui Tết Trung Thu.

Chi tiết chương trình:
– Thời gian: 16h00 – 22h00 ngày 13/09/2016
– Địa điểm: Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương tại 61/23, đường ĐT 743, Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương.

Chương trình sẽ dành hơn 300 suất quà cho trẻ em tại trung tâm, 500kg gạo, và các nhu yếu phẩm trung tâm trang trải hàng ngày chăm sóc các bé như: cháo, sữa, sách vở,…Tổng giá trị quà tặng hơn 60 triệu đồng.

Các khách hàng quan tâm có thể chung tay sẻ chia đến trẻ em nghèo, không may mắn mồ cô cha mẹ cùng Seoul Spa, nhân đôi niềm vui, nhân rộng tiếng cười, cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

*****************************************************************************

Website: seoulspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun

Địa chỉ Seoul Spa:

Cơ sở Tân Bình: số 5, Bàu Cát 6, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Cơ sở Quận 10: số 436/103A, Ba tháng Hai , phường12, quận 10, Tp.HCM.

Tổng đài: 1900 6947

Hotline: 0938 453 123

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.


Category:
  TIN KHUYẾN MÃI
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.