Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Con gái môi mỏng thì sao ý nghĩa trong nhân tướng học chi tiết

Cập nhật: 18/03/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Môi mỏng là tướng môi khá phổ biến ở nữ giới. Do bờ môi không đầy đặn, nhiều người thường cho rằng đây là tướng môi không tốt. Vậy thực hư con gái môi mỏng thì sao? Trong bài viết này, hãy cùng Thẩm mỹ môi giải mã tướng môi mỏng ở nữ giới theo góc nhìn của nhân tướng học nhé!

Đặc điểm của con gái môi mỏng

Con gái môi mỏng thường sở hữu một đôi môi nhỏ nhắn, dẹt, khi cười làn mỗi dãn ra để lộ hàm răng tuyệt đối. Độ dày của đôi môi thường chỉ khoảng 0,5 cm hoặc ngắn hơn. Cũng bởi sở hữu đôi môi mỏng đặc trưng, nhiều cô nàng thương băn khoăn liệu con gái môi mỏng thì sao, liệu có lợi cho tướng số hay không?

Tướng môi mỏng là tướng môi dẹt và nhỏ, không đầy đặn
Tướng môi mỏng là tướng môi dẹt và nhỏ, không đầy đặn

Sở hữu môi mỏng là người như thế nào? Ý nghĩa trong nhân tướng học

Thông qua việc luận giải của nhân tướng học, nàng có thể biết được tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của những cô nàng có đôi môi mỏng. Tướng môi mỏng cũng có rất nhiều kiểu môi khác nhau, do đó luận đoán tướng số cũng khác nhau. Do đó, cần dựa vào từng tướng môi cũng như khuôn miệng cụ thể để giải đoán khách quan nhất.

Giải mã các tướng môi mỏng phổ biến ở phụ nữ

Các tướng môi mỏng ở nữ giới thường có 2 kiểu chính: môi trên dày, môi dưới mỏng và ngược lại. Những trường hợp này được luận giải như sau:

Nữ môi trên mỏng, môi dưới dày 

Con gái có môi mỏng thường rất coi trọng vấn đề tình cảm, nặng tình nặng nghĩa. Họ thường hành động theo con tim nhiều hơn mà mặt lý tính. Họ rất cởi mở và thân thiện với mọi người, không ngại kết thân và mở rộng vòng tròn bạn bè và quan hệ.

Con gái môi trên mỏng hơn môi dưới thường sống thiên về tình cảm
Con gái môi trên mỏng hơn môi dưới thường sống thiên về tình cảm

Phụ nữ môi dày thường thiếu sự kiên định, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng nên khó thăng tiến trong lĩnh vực của mình. Khi gặp phải khó khăn, họ thường có xu hướng trách móc bản thân, đổ lỗi, bảo thủ với những quan điểm trái chiều nên rất dễ làm phật ý sếp và đồng nghiệp.

Trong đời sống tình cảm, họ có số đào hoa và được khá nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, họ là là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, thường “lắm mối tối nằm không”. Họ thường dễ dàng siêu lòng và bị cuốn hút bởi người khác giới, tuy nhiên dễ dàng mù quáng và chấp nhận ở bên cạnh người không thực sự phù hợp.

Nữ môi trên dày, môi dưới mỏng

Nữ giới có môi dưới mỏng hơn môi trên thường có năng khiếu về ăn nói. Họ là người rất xởi lởi, hoạt bát và rất thân thiện. Tuy nhiên, do tính cách có phần vô tư, họ thường không ít lần vô tình khiến người khác khó chịu. Đồng thời, sự hoạt bát, năng nổ của họ cũng trở thành mục tiêu khiến nhiều người lợi dụng và lừa dối.

Nữ giới có môi dưới mỏng hơn môi trên thường có năng khiếu ăn nói
Nữ giới có môi dưới mỏng hơn môi trên thường có năng khiếu ăn nói

Tuy năng nổ, hoạt bát trong đời sống hàng ngày, họ thường không giữ được bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Họ không giỏi quản lý cảm xúc, thường hay ghen tuông, do đó rất khó để thấu hiểu đối phương và có một mối quan hệ tình cảm bền vững.

Giải mã tướng môi mỏng ở nữ qua khuôn miệng

Không chỉ dựa vào tướng môi, khuôn miệng cũng là một nhân tố quan trọng trong việc giải đáp con gái môi mỏng thì sao. Một số đặc điểm khuôn miệng nữ môi mỏng thường gặp như:

Nữ miệng nhỏ môi mỏng

Nữ giới sở hữu môi mỏng và khuôn miệng nhỏ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường có dáng vẻ rất đài các và duyên dáng, ăn nói nhỏ nhẹ. Họ rất hiền hậu, biết cách cư xử đúng mực nên rất được bạn bè, người thân yêu quý.

Tướng môi phụ nữ này luôn mong muốn  đạt được sự hoàn hảo trong mọi vấn đề và công việc. Họ không bao giờ chùn bước trước khó khăn, luôn tìm ra lời giải cho mọi vấn đề. Cũng nhờ sự chăm chỉ, họ sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Nữ có khuôn miệng nhỏ và môi mỏng thường gặp nhiều thuận lợi
Nữ có khuôn miệng nhỏ và môi mỏng thường gặp nhiều thuận lợi

Chuyện tình cảm của con gái môi mỏng thì sao? Về chuyện tình cảm, họ luôn biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và nhường nhịn. Họ luôn biết cách quan tâm, lo lắng cũng như chia sẻ với bạn đời về những vấn đề trong cuộc sống. Do đó, đời sống tình cảm cũng như hôn nhân của họ thường suôn sẻ và êm ấm.

Nữ miệng rộng môi mỏng

Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ có miệng rộng và môi mỏng thường có lộc về ăn uống. Họ không khó tính và kén chọn nên hồi nhỏ rất dễ nuôi, ít đau ốm và bệnh tật. Bên cạnh đó, miệng rộng là dấu hiệu của một vòng hông rộng, do đó người có tướng miệng này thường rất thuận lợi khi sinh nở.

Con gái có môi mỏng miệng rộng thường là người tài giỏi, thông minh
Con gái có môi mỏng miệng rộng thường là người tài giỏi, thông minh

Nếu tướng miệng rộng nhưng các đường nét trên môi cân xứng hài hòa, đây là đặc điểm nhân tướng vô cùng may mắn. Họ là những người phụ nữ tài giỏi, thông minh và giàu lòng trắc ẩn. Do vậy, họ dễ dàng nhận được thiện cảm từ người khác và thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp.

Tướng môi mỏng và thâm ở phụ nữ

Ngược lại với nữ giới sở hữu môi mỏng có các đường nét cân xứng, hồng hào thường gặp nhiều may mắn thì tướng môi mỏng và thâm thường mang lại nhiều bất lợi. Con gái môi mỏng và thâm thường là những người độc ác, ranh mãnh và tâm cơ.

Do luôn có những lời nói cay độc, họ thường bị xa lánh bởi bạn bè và đồng nghiệp, gặp nhiều điều xui rủi, sống cô độc và luôn bất mãn với cuộc đời. Đồng thời, họ luôn tị nạnh với công việc của người khác nên ít đặt được nhiều thành tựu, thường rất khó thăng tiến trong công việc.

Nữ sở hữu môi mỏng và thâm thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống
Nữ sở hữu môi mỏng và thâm thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống

Bên cạnh đó, người này cũng không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ ít có sức hấp dẫn đối với người khác giới, thường trải qua đau khổ trong chuyện tình cảm. Do cuộc sống yêu đương không mấy suôn sẻ, họ thường có cuộc sống cô độc vào hậu vận hoặc trải qua đời sống hôn nhân không êm ấm.

Đề xuất đọc: Môi mỏng ở nam

ĐÁNH BAY MÔI THÂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHỬ THÂM MÔI HIỆU QUẢ

Con gái môi mỏng có đẹp không?

Về tính thẩm mỹ, môi mỏng tuy không mang lại sự đầy đặn như môi trái tim hay sự cá tính như dáng môi dày, nhưng nhìn chung vẫn được đánh giá là tướng môi đẹp. Họ thường là những con người giỏi ăn nói, giao tiếp và cư xử có tình nghĩa đối với bạn bè và đồng nghiệp.

Vậy xét về góc độ nhân tướng học đối với con gái môi mỏng thì sao? Tướng môi mỏng thường không đem lại nhiều thuận lợi cho sự nghiệp cũng như tình cảm của nữ giới. Trừ trường hợp tướng môi mỏng nhưng sắc thái môi hồng hào và cân xứng, những trường hợp còn lại thường được coi là tướng môi xấu và cần thay đổi.

Trường hợp sở hữu đôi môi mỏng không cân xứng, môi trên và môi dưới không đều nhau và yêu thích tướng môi đầy đặn hơn thì có thể tham khảo các dịch vụ tiêm filler môi tại những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để khắc phục khuyết điểm.

Nếu bạn đang sở hữu tướng môi mỏng, các đường nét không hài hòa và sắc tối thâm, bạn có thể tìm đến những dịch vụ làm môi để sở hữu dáng môi mỏng cân xứng và hồng hào hơn. Các dịch vụ như phun môi, xăm môi… hiện nay đều rất an toàn và nhanh gọn, mang tới cho bạn một dáng môi chuẩn đẹp như ý.

Bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm đẹp để cải thiện tướng môi mỏng
Bạn có thể tìm đến các dịch vụ làm đẹp để cải thiện tướng môi mỏng

SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu với dịch vụ phun môi, xăm môi… giúp cải thiện tướng môi mỏng thêm đầy đặn với sắc thái hồng hào và căng mọng. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cùng với những công nghệ thẩm mỹ như phun môi huyết thanh tự thân, phun môi sử dụng mực hữu cơ Châu Âu… Nàng sẽ dễ dàng có được một làn môi cân xứng vô cùng cuốn hút, từ đó giúp sự nghiệp và tình duyên khởi sắc hơn.

Vậy là bạn vừa có câu trả lời cho thắc mắc con gái môi mỏng thì sao rồi đó! Tướng môi mỏng không hoàn toàn xấu mà còn phụ thuộc và sắc thái môi và độ cân xứng khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã phần nào hiểu thêm về tướng môi của mình, cũng như có lựa chọn phù hợp  để dáng môi được cải thiện và chuẩn đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Môi cánh én là gì?

7.4k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 3

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

  Mã code:

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận voucher