CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI VƯỢT TRỘI

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, SEOUL SPA là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ điều trị mụn tận gốc

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu điều trị mụn lâu năm trong nghề, cùng sự tin tưởng và thành công của hàng nghìn khách hàng. Seoul Spa chắc chắn mang đến cho bạn những thay đổi bất ngờ về một làn da sạch mụn và mịn màng

Liệu trình điều trị mụn 17 bước chuyên sâu ra đời là giải pháp cho nhiều loại da bị mụn, đặc biệt là những bạn bị mụn nặng, đã điều trị mụn ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tiến triển.

Công nghệ điều trị nám Micro Demarbrasion

Microdermabrasion (Siêu Mài Mòn) rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại. Kết quả điều trị nám da bằng công nghệ Microdermabrasion được đánh giá rất cao khi loại bỏ đến 50% vết nám trên da sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Trị nám bằng Microdermabrasion không để lại sẹo, không xâm lấn, không làm tổn thương da và các tế bào xung quanh vùng điều trị. Làn da nhanh chóng được phục hồi khỏe mạnh, giúp tái tạo tế bào, làm thu hẹp lỗ chân lông.

Microdermabrasion chính là phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia da liễu cũng như các khách hàng đã điều trị.

Tham khảo công nghệ điều trị nám hiệu quả tại đây

Công nghệ điều trị sẹo, sẹo rỗ

Điều trị Sẹo Rỗ Công nghệ Micro Hoa Kỳ

  • Toàn bộ quá trình điều trị với máy móc không gây ra bất cứ sự chảy máu, đau đớn nào.
  • Sau khi điều trị vẫn trang điểm và đi làm bình thường
Category:
  Tại sao chọn Seoulspa
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.