Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Dáng ngực nói lên điều gì? Tiết lộ ý nghĩa trong nhân tướng học

Cập nhật: 03/04/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong nhân tướng học, người ta thường dựa trên các đặc điểm khuôn mặt, diện mạo, tướng mắt, tướng mũi, tướng miệng… và cả dáng ngực để dự đoán tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy bạn đã biết dáng ngực nói lên điều gì chưa? Cùng Thẩm Mỹ Ngực tham khảo nội dung dưới đây để hiểu rõ vận mệnh của từng dáng ngực ở nam và nữ.

Dáng ngực nói lên điều gì?

Tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, dáng ngực cũng là bộ phận giúp các nhà nhân tướng học dự đoán về vận mệnh, tướng số và tính cách của mỗi người. Cho dù là dáng ngực lớn hay nhỏ, bằng phẳng hay tròn trĩnh, nở rộng, vú mướp… thì dáng ngực cũng sẽ thể hiện những nét tính cách đặc biệt, những điểm mạnh nổi trội của mỗi người.

Dáng ngực thể hiện những ý nghĩa nhất định
Dáng ngực thể hiện những ý nghĩa nhất định

Trong nhân tướng học, phần bụng và ngực được coi là khu vực chứa đựng thần khí của toàn thân, lục phủ ngũ tạng. Ngực ngay thẳng, rộng rãi, chắc chắn thì tài trí, phú quý. Sở hữu ngực hẹp, lệch là biểu hiện của thần khí bế tắc, tâm tình mưu mô, khó trường thọ, khó thành đạt.

Nhìn tướng ngực có thể dự đoán về sức khỏe, tài trí của một người. Để xem được chính xác tướng ngực, các chuyên gia tướng số cho rằng cần quan tâm vào độ rộng, độ dày, độ chắc chắn của dáng ngực để phán đoán.

Xem tướng ngực chi tiết cho nữ giới

Để giúp chị em hiểu rõ hơn xem vòng 1 đẹp nói lên điều gì, bài viết sẽ chia sẻ các quan niệm nhân tướng học cho từng đặc trưng dáng ngực ở nữ giới dưới đây.

Tướng phụ nữ ngực to đồ sộ

Trên thực tế có nhiều chị em băn khoăn không biết con gái ngực to thì sao. Trong nhân tướng học, những chị em sở hữu dáng gái hàn ngực to, đồ sộ là những người có tính cách phóng khoáng, cởi mở và dễ hòa nhập với môi trường xung quanh.

Phụ nữ sở hữu dáng ngực to đồ sộ thường có tính cách phóng khoáng
Phụ nữ sở hữu dáng ngực to đồ sộ thường có tính cách phóng khoáng

Họ luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh mà không toan tính, ích kỷ nên được nhiều người yêu thích, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Mặc dù vậy nhưng khi gặp các trường hợp xấu xa, gian dối thì những cô nàng này cũng không dễ dàng chấp nhận tha thứ.

Bởi cá tính luôn tôn trọng và đề cao bản thân nên những người phụ nữ ngực to luôn biết ưu tiên lựa chọn người bạn đời của mình biết chăm sóc, sẻ chia, thấu hiểu nhau. Chính vì vậy, trong hôn nhân gia đình họ luôn hạnh phúc và tình cảm lâu bền.

Tướng phụ nữ ngực lép

Khi sở hữu ngực lép, nhiều chị em thường mặc cảm, tự ti “trước sau như một”. Tuy nhiên, bạn chớ vội lo lắng bởi chiếc “TV” màn hình phẳng này cực kỳ lợi hại đấy.

Trong quan niệm nhân tướng học, những cô gái có dáng ngực lép thường là người yêu thích tự do, bản lĩnh, luôn đề cao cái tôi. Không chỉ vậy, họ vui tính, có khiếu hài hước nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Phụ nữ ngực lép là người nhạy cảm, đôi lúc nóng tính
Phụ nữ ngực lép là người nhạy cảm, đôi lúc nóng tính

Tuy nhiên, các cô nàng có ngực lép thường khá nhạy bén, đôi khi nóng tính và khó kiềm chế cảm xúc. Mặc dù vậy nhưng cô nàng ngực lép có thể dễ dàng tự tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Đa số các cô gái ngực lép thường khá cứng đầu, ương ngạnh nhưng thực tế lại rất giàu cảm xúc, lòng nhân ái. Sở hữu trí tuệ thông minh hơn người, họ sẽ là những người bạn, đối tác, đồng nghiệp tuyệt vời trong cuộc sống.

Dáng ngực tròn, bầu bĩnh ở nữ giới

Nhân tướng học nhận định những người phụ nữ sở hữu bộ ngực tròn trĩnh thường có tính ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mà ít quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người xung quanh.

Mặc dù vậy nhưng người phụ nữ có dáng ngực tròn bầu bĩnh thường rất khéo léo trong việc quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm sóc gia đình rất chu đáo. Chính vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân, thường những người phụ nữ này đều có gia đình hạnh phúc, lâu bền. Dáng ngực này đẹp tựa như ngực giọt nước được nhiều chị em mong muốn.

Dáng ngực tròn bầu bĩnh thường có tính ích kỷ, ít quan tâm đến suy nghĩ của người xung quanh
Dáng ngực tròn bầu bĩnh thường có tính ích kỷ, ít quan tâm đến suy nghĩ của người xung quanh

Phụ nữ có dáng ngực nhọn

Dáng ngực nhọn thể hiện chủ sở hữu là cô gái nữ tính, hiền lành, yêu thích những gì nhẹ nhàng, tinh tế. Những người phụ nữ có ngực nhọn thường có tính cách dễ chịu, thoải mái, lạc quan nên dễ kết bạn và làm quen.

Trong chuyện tình duyên lúc trẻ họ có thể gặp phải một số trắc trở nhưng về lâu dài lại khá suôn sẻ, bền lâu, gia đình hạnh phúc. Nhìn chung, nhân tướng học đánh giá những người phụ nữ có ngực nhọn là dáng ngực tốt, thể hiện cuộc sống ổn định, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Dáng ngực nhọn ở nữ giới được đánh giá tốt, cuộc sống ổn định, thuận lợi
Dáng ngực nhọn ở nữ giới được đánh giá tốt, cuộc sống ổn định, thuận lợi

Phụ nữ có ngực chảy xệ

Những cô gái sở  hữu dáng ngực chảy xệ thường có tính cách hay nhạy cảm, dễ lo lắng và nổi giận. Đôi khi chỉ một vài lý do vu vơ cũng đủ khiến nàng tưởng tượng và nghi ngờ, dẫn đến những hành động tiêu cực, mất niềm tin vào bản thân và các mối quan hệ xung quanh.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có ngực chảy xệ thường thuộc tuýp người của gia đình, chăm sóc con cái. Do đó, họ luôn muốn tìm kiếm người đàn ông của đời mình bản lĩnh mạnh mẽ, trách nhiệm và chăm sóc cho vợ con.

Dáng ngực chảy xệ thường có tính cách nhạy cảm, dễ nổi giận
Dáng ngực chảy xệ thường có tính cách nhạy cảm, dễ nổi giận

Ngực nhỏ săn chắc

Ngực nhỏ khác với ngực lép, thay vì “màn hình phẳng” thì những cô nàng ngực nhỏ thường có số đo khá nhỏ nhưng lại săn chắc, có bầu ngực. Trong nhân tướng học, cô nàng sở hữu ngực nhỏ thường có tính cách khiêm tốn, sống khá nguyên tắc và lịch sự.

Trong cuộc sống gia đình họ cũng là những người công dung ngôn hạnh, rất được mọi người quý mến. Mặc dù ngực nhỏ nhưng họ lại rất gợi cảm, hấp dẫn trong mắt chồng.

Ngực dáng nhỏ nhưng săn chắc là những người khá nguyên tắc và lịch sự
Ngực dáng nhỏ nhưng săn chắc là những người khá nguyên tắc và lịch sự

Nữ giới có ngực hình chuông

Ngực hình chuông hay còn gọi là dáng ngực hình nón. Đặc trưng dáng ngực chuông thể hiện chủ sở hữu là người có lối sống thực tế, biết cách nhận định và nhìn nhận cuộc sống khách quan. Trong công việc và các mối quan hệ, họ luôn trung thực, chăm chỉ nên được đánh giá cao.

Mặc dù vậy nhưng cô nàng có dáng ngực chuông thường dễ bị kích động, khó kiểm soát bản thân khi gặp một số trường hợp vượt quá cảm xúc. Người phụ nữ có dáng ngực chuông có thể yêu bất kỳ ai mà không cần quan tâm về gia cảnh, ngoại hình của người đó. Tuy nhiên, khả năng ngoại tình của những người này cũng cao do tính tình dễ thay đổi.

Dáng ngực hình chuông ở nữ giới thể hiện đây là những con người sống thực tế, nhìn nhận cuộc sống khách quan
Dáng ngực hình chuông ở nữ giới thể hiện đây là những con người sống thực tế, nhìn nhận cuộc sống khách quan

Dáng ngực chũm cau ở phụ nữ

Chắc hẳn đến đây nhiều người sẽ băn khoăn không biết ngực chũm cau là gì. Đây là dáng ngực nhỏ nhắn, cân đối như những chùm cau chụm vào nhau. Tướng ngực này khá hiếm ở phụ nữ và cũng thể hiện những vận mệnh riêng.

Người phụ nữ sở hữu dáng ngực chũm cau thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, luôn thích thể hiện tính cách của mình ra bên ngoài tự nhiên. Không chỉ vậy, cô nàng sở hữu ngực chũm cau được đánh giá là người chung thủy, ghét sự phản bội và luôn trung thành với những mối quan hệ của mình.

Ngực chũm cau là dáng ngực khá hiếm gặp ở phụ nữ
Ngực chũm cau là dáng ngực khá hiếm gặp ở phụ nữ

Tướng núi đôi cách xa nhau ở nữ giới

Dáng ngực cách xa nhau có đặc trưng 2 bên bầu vú nghiêng hẳn sang hai bên, không có sự liên kết, gần gũi nhau. Theo nhân tướng học, những người có dáng ngực này thường là người tham công tiếc việc, kiên định với mục tiêu cuối cùng.

Trong cuộc sống họ là người luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn nên được nhiều người yêu thích và quý trọng trong các mối quan hệ.

Dáng ngực cách xa nhau là người có cuộc sống vui vẻ, kiên định
Dáng ngực cách xa nhau là người có cuộc sống vui vẻ, kiên định

Dáng ngực nói lên điều gì? Xem tướng ngực cho nam giới

Tương tự như nữ giới, dáng ngực ở nam giới cũng thể hiện vận mệnh và tính cách của chủ sở hữu. Vậy dáng ngực nói lên điều gì ở nam giới? Tham khảo luận giải một số dáng ngực cho nam giới thường gặp dưới đây.

Dáng ngực nở nang, quầng vú dày chắc

Đối với nam giới sở hữu dáng ngực nở nang, quầng vú dày và chắc chắn thể hiện là người khỏe khoắn, yêu thích vận động. Tính cách của họ đôi khi hung hăng và có phần cục mịch, hơi tham vọng về vật chất.

Ngực nam giới nở nang, chắc chắn là người khỏe khoắn, hơi tham vọng về vật chất
Ngực nam giới nở nang, chắc chắn là người khỏe khoắn, hơi tham vọng về vật chất

Nam giới có dáng ngực mỏng, dài

Những người nam giới sở hữu dáng ngực mỏng, dài thường là những người có ý chí, kiên cường nhưng lại lười vận động nên sức khỏe không mấy dồi dào. Tướng người đàn ông yếu ớt có sức khỏe kém thường đoản thọ. Đặc biệt, những người đàn ông có tướng ngực này có tính tình khá nóng nảy, thiếu sự thận trọng và suy nghĩ trước khi hành động.

Dáng ngực có nhiều lông ở nam giới

Dáng ngực nhiều lông ở nam giới thể hiện đây là những người có kiến thức, hiểu biết, học rộng, tài cao. Tuy nhiên, đa số những người đàn ông có lông ngực rậm rạp thường là người có tính vũ phu, dâm đãng, hay thù vặt, mưu mẹo.

Ngực nam giới nhiều lông thường khá vũ phu, cứng nhắc
Ngực nam giới nhiều lông thường khá vũ phu, cứng nhắc

Nam giới có dáng ngực phẳng, rộng, dày

Đây là dáng ngực của người đàn ông sở hữu trí tuệ, nghĩa khí và rất trọng chữ tín. Tinh thần họ luôn trong trạng thái ổn định, lập trường vững vàng và kiên cường trong cuộc sống. Dáng ngực phẳng, rộng, dày ở đàn ông được đánh giá là tướng giàu sang, quyền lực, được nhiều người trọng dụng và nể phục.

Cách thay đổi tướng ngực đúng phong thủy, cải đổi vận số

Từ những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được ý nghĩa dáng ngực nói lên điều gì. Bên cạnh các yếu tố về nhân tướng học, ngực còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mang nhiều lợi thế giao tiếp, sức khỏe.

Mặc dù các tướng ngực có thể thay đổi nếu luyện tập, vận động đúng cách các bài tập thể chất, chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp ngực quá mỏng, ngực bị lõm hay ngực quá bé gây ảnh hưởng đến mỹ quan thì có thể thăm khám tại các địa chỉ uy tín để được bác sĩ tư vấn chính hình, tìm kiếm khuôn ngực phúc tướng.

Hiện nay, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ cải thiện dáng ngực đúng phong thủy cho cả nam và nữ như: nâng ngực túi mentor xtra, nâng ngực bằng công nghệ cao, bằng mỡ tự thân,... Tùy thuộc vào đặc trưng dáng ngực hiện tại của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp.

Điều bạn cần quan tâm là cân nhắc, lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, có đội ngũ chuyên gia hàng đầu để đảm bảo an toàn, chi phí nâng ngực hợp lý và đạt được kết quả thẩm mỹ ngực phong thủy như mong đợi.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp băn khoăn dáng ngực nói lên điều gì. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa tướng số của từng dáng ngực ở cả nam và nữ. Nếu muốn cải thiện dáng ngực phong thủy, hãy liên hệ 1800 3333 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin tham khảo

2.2k

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 1

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333

  Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận

  ĐĂNG KÝ NGAY
  NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

  Nhận ưu đãi