Đào tạo chuyên viên massage – Tìm nơi đào tạo kỹ thuật viên uy tín

Mức  sống chung của xã hội Việt Nam ngày càng được nâng cao, nhu cầu của người dân Việt không chỉ còn là ăn no mặc ấm mà giờ đây còn cần phải có nhu cầu về tinh thần, nhu cầu về làm đẹp. Một trong những giải pháp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu về sức khỏe, thư giãn và làm đẹp của thời đại chính là chuyên viên  tại Spa. Vừa giải tỏa được áp lực căng thẳng của đời sống hiện tại, vừa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, vai trò kỹ thuật viên massage Spa ngày càng giá trị hơn, thu nhập ngày càng cao hơn.

Tuy nhiên, cũng chính vì tiềm năng của nghề làm đẹp quá lớn nên sự cạnh tranh trong ngành massage Spa thẩm mỹ ngày càng cao và buộc người nhân viên theo nghề này phải được đào tạo chuyên viên massage chuyên nghiệp để các trung tâm Spa có thể tồn tại dài lâu trên thị trường.

Do đó, nhu cầu đào tạo kỹ thuật viên massage tại trường lớp có uy tín trong những năm gần đây là rất lớn. Không chỉ mở ra một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho bạn trẻ Việt Nam, công tác dạy nghề đào tạo nhân viên massage còn giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân, cũng như có thể kinh doanh dịch vụ Spa nếu có đủ điều kiện.

 

đào tạo chuyên viên massage

Trường đào tạo nhân viên massage dành cho những ai?

Đây được xem là một ngành học không yêu cầu nhiều kiến thức lý thuyết hay trình độ, chủ yếu tập trung nhiều vào thực hành. Tuy nhiên, nếu bạn không nghiêm túc với nghề, không có đam mê và sự rèn luyện bền bỉ thì bạn khó lòng có thể theo nghề kỹ thuật viên massage lâu dài được. Nếu bạn đang có ý định theo học lớp đào tạo chuyên viên massage thì bạn hãy tham khảo xem mình đã có những tố chất này hay chưa?

Bạn đã có đủ kiên trì hay chưa?

Kỹ thuật của nghề massage không hề khó về mặt lý thuyết nhưng để thực hành đúng kỹ thuật, tạo được sự dễ chịu cho khách hàng và có tác dụng y học thì lại không hề dễ dàng. Người học buộc phải quen dần với môi trường huấn luyện gắt gao, nghiêm túc đồng thời bạn phải kiên trì rèn luyện đôi tay của mình liên tục để đáp ứng đúng về mặt kỹ thuật massage.

Không ai có sẵn đôi tay massage chuyên nghiệp cả mà đôi tay massage chuyên nghiệp là đôi tay đã trải qua rất nhiều giờ rèn luyện, phải sửa sai rất nhiều lần thông qua sự hướng dẫn của giảng viên. Do đó, nếu bạn không có lòng kiên trì, hay dễ nản thì thường bạn sẽ không vượt qua được thử thách này.

Bạn đã đặt mình vào vị trí của người phục vụ hay chưa?

Nghề massage là một nghề phục vụ. Mặc dù nghề massage hiện nay phải có trình độ được đào tạo kỹ lưỡng, phải biết về y học vật lý trị liệu khiến vị thế của người chuyên viên massage được tôn trọng hơn nhưng về bản chất, đây vẫn là nghề phục vụ và mục tiêu chính của đào tạo chuyên viên massage là làm sao hài lòng được khách hàng.

Cũng như các ngành nghề phục vụ khác, không phải khách hàng nào cũng dễ chịu, cũng vui vẻ với dịch vụ của bạn dù bạn đã phục vụ tốt và bạn phải luôn trong tâm thế làm dâu trăm họ.

Kể cả khi bạn không có lỗi nhưng thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp những khách hàng nóng tính, vô cớ, hiểu nhầm, … Lúc này một kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp phải biết cách nhẫn nhịn và biết cách xoa dịu khách hàng mỗi khi gặp sự bất đồng. Nếu như bạn có tính tự ái hay cái tôi quá lớn thì khó lòng có thể theo được nghề này.

Seoul địa chỉ Spa triệt lông uy tín nhất
Seoul địa chỉ Spa triệt lông uy tín nhất

Bạn có khéo léo, tỉ mỉ được hay không?

Ít ai công nhận nghề massage là một môn nghệ thuật nhưng thật ra nghề massage có rất nhiều yếu tố của các bộ môn nghệ thuật, đó chính là sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác. Ví dụ như khi bạn tương tác ở những khu vực nhạy cảm như vùng cổ và vùng gáy, chỉ cần bạn dùng lực tay khác đi một chút thì sẽ dẫn đến sự khó chịu, hoặc sự sảng khoái cho khách hàng. Để đạt được khéo léo, tỉ mỉ này thì ngoài sự nỗ lực luyện tập còn là năng khiếu của bạn.

Ngoại hình của bạn như thế nào?

Ngoại hình là yếu tố khá quan trọng trong ngành Spa bởi vì nhân viên phải có ngoại hình đẹp thì khách hàng mới tin tưởng vào trình độ làm đẹp của trung tâm Spa thẩm mỹ chứ! Ngoại hình đẹp là lợi thế mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người nhưng bạn đừng tuyệt vọng nếu mình chưa có ngoại hình đẹp. Bởi vì yếu tố ngoại hình cũng là yếu tố mà bạn có thể cải thiện được. Bạn học về ngành Spa, về massage thẩm mỹ thì bạn phải có khả năng tự làm đẹp cho chính mình trước, đúng không nào?

Tham khảo: Học massage trị liệu ở đâu

Có cách nào để tìm được địa chỉ đào tạo chuyên viên massage chất lượng hay không?

Trước thực trạng có nhiều trung tâm đào tạo chuyên viên massage chất lượng kém với những vấn nạn như: giá thành đắt nhưng chương trình học chủ yếu toàn lý thuyết, tay nghề đầu ra chưa vững vàng, bị ép buộc phải mua sắm đủ thứ tài liệu, đồng phục, mỹ phẩm ngoài học phí nằm ngoài khóa đào tạo kỹ thuật viên massage, áp dụng kỹ thuật massage cũ đã vốn lạc hậu,… làm cho các bạn trẻ ngao ngán không biết chọn trung tâm đào tạo nhân viên massage nào chất lượng vì ai cũng tự xưng mình là chất lượng cả. Chẳng lẽ không có cách nào để nhận biết trừ phi phải bước vào trong chăn mới biết chăn có rận hay không? Nếu thế thì bạn sẽ dễ dàng gặp cảnh tiền mất tật mang đấy.

Rất may cho bạn là hoàn toàn có những kinh nghiệm, những bí quyết giúp bạn nhận biết đâu mới là trung tâm đào tạo kỹ thuật viên massage chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo những bí quyết sau:

Phản ứng từ khách hàng của trung tâm như thế nào?

Để biết được chất lượng đào tạo của trung tâm đào tạo nhân viên massage có tốt hay không thì bạn phải biết được chất lượng dịch vụ của trung tâm đó có tốt hay không. Những khách hàng của trung tâm thẩm mỹ đó chính là những ý kiến khách quan nhất mà bạn có thể tin tưởng được vì chẳng trung tâm nào tự nói mình kém cả.

Thông thường, một trung tâm thẩm mỹ tốt sẽ có đông khách mà không cần ồ ạt quảng cáo bởi các khách hàng thường quay lại thường xuyên mà còn giới thiệu thêm khách hàng mới. Bạn có thể hỏi trực tiếp cảm nhận của các khách hàng cũ của trung tâm qua mạng xã hội facebook hoặc quan sát sơ qua vài ngày thì sẽ nắm được tình hình ngay.

Trung tâm đào tạo chuyên viên massage có đông đảo học viên hay không?

Nhiều người theo học cũng chứng minh được mức độ danh tiếng và uy tín của trung tâm đào tạo ấy. Bạn cũng có thể quan sát, xem xét giờ học viên thực hành trước khi đăng ký học để biết được chất lượng đào tạo học viên của trung tâm như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội kết luận là trung tâm đào tạo chất lượng kém khi thấy ít học viên theo học. Bởi vì có khi quan niệm của trung tâm là nhận ít học viên để nâng cao chất lượng từng khóa hoặc trung tâm mới thành lập khoa đào tạo nên chưa có nhiều học viên. Do đó, bạn phải cẩn thận xét thêm những yếu tố khác.

Quy mô của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên massage có lớn hay không?

Để nhận định được quy mô của một trung tâm Spa, đào tạo thẩm mỹ, đào tạo nhân viên massage, bạn có thể làm khách hàng thử một hôm để tận mắt chứng kiến quy mô cơ sở bên trong như thế nào. Bạn phải trả lời được các câu hỏi như nội thất cơ sở có sang trọng hay không, phòng ốc có rộng rãi, sạch sẽ hay không? Nhân viên phục vụ có chuyên nghiệp hay không, trang thiết bị có tối tân hiện đại hay không và nhất là công nghệ massage, công nghệ thẩm mỹ mà trung tâm spa này đang áp dụng có theo kịp với công nghệ thế giới hay không?

Uy tín trong ngành của trung tâm như thế nào?

Để biết được uy tín trong ngành của trung tâm thì bạn phải xem xét số năm hoạt động của trung tâm thẩm mỹ này được bao lâu. Đó là thông số đáng tin cậy bởi vì chỉ có trung tâm đào tạo chuyên viên massage, hoạt động Spa thẩm mỹ chất lượng thì mới có trụ nổi trên thị trường sau nhiều năm với những sự cạnh tranh vô cùng gay gắt.

Tham khảo: Học massage ở đâu TPHCM

Vì sao bạn nên chọn trường đào tạo kỹ thuật viên massage Seoul Spa ?

Trường đào tạo kỹ thuật viên massage, Spa thẩm mỹ Seoul Spa là một trong những trung tâm đào tạo nghề Spa đi đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong các khóa đào tạo của trung tâm có khóa đào tạo chuyên viên massage với chương trình học bao gồm massage cơ bản, massage thư giãn toàn thân, massage đá nóng, massage giảm béo, massage trị liệu y học, học massage bấm huyệt, đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt …

đào tạo kỹ thuật viên massage

Tham khảo: Khóa học massage body

Khóa học massage body Cần Thơ

Học viên tham gia khóa đào tạo nhân viên massage tại Seoul Spa sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

.Đội ngũ giảng viên được tu nghiệp ở nước ngoài, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm kỹ lưỡng nên vừa có chuyên môn tốt, vừa truyền đạt kiến thức tốt và hết sức tận tâm với học viên.

.Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát theo tiêu chuẩn Spa quốc tế.

.Được thực hành thường xuyên trên trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong ngành Spa nói chung và bộ môn massage nói riêng.

.Chương trình đào tạo nhân viên massage chặt chẽ, giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Ngoài lý thuyết, học viên có đến 70% thời gian học là được thực hành trên khách hàng thật.

.Học phí chỉ từ 10 triệu đồng cho toàn khóa học, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, không bắt học viên mua sản phẩm, miễn phí tài liệu và đồng phục.

.Cam kết đầu ra đảm bảo tay nghề vững vàng. Nếu học viên chưa theo kịp chứng chỉ thì có thể được học đến khi lành nghề và không tính thêm tiền học phí.

.Học viên có thể bảo lưu kết quả học tập.

.Cấp chứng chỉ massage sau khi tốt nghiệp được Bộ Công Thương cấp có giá trị trên toàn quốc. Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi!

Học viện thẩm mỹ Seoul Spa đã đào tạo được hơn 20 nghìn kỹ thuật viên, quản lý Spa và chủ tiệm Spa trong suốt nhiều năm qua và tay nghề chuyên môn luôn được đánh giá cao bởi những trung tâm cộng với khách hàng. Trong đó, Seoul Spa đã đào tạo kỹ thuật viên massage cho rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay. Bạn hãy yên tâm khi chọn lựa Seoul Spa là nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp của mình nhé.

Tại sao bạn nên chọn Seoul Academy?

 • Được thực hành trên người thật
 • Cam kết 100% có việc làm ngay sau khi ra trường
 • Chương trình trả góp lãi suất 0%
 • Hỗ trợ trọn gói từ A-Z dịch vụ mở spa dành cho học viên tại Seoul
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa với đầy đủ tiện nghi
 • Trực thuộc SeoulSpa.vn với hơn 30 chi nhánh trải dài toàn quốc và ngoài nước
 • Được tiếp cận và thực hành máy móc, công nghệ hiện đại nhất
 • Chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi khác nhau xuyên suốt cả năm
 • Chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc
 • Chương trình học cầm tay chỉ việc.
 • Không hề phát sinh chi phí đào tạo lại khi ra trường tay nghề không vững

Quy trình cam kết việc làm tại Seoul Academy

 

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
+ Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay