Trung tâm đào tạo khóa học Spa ở Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp

Cần Thơ là nơi tập trung nhiều trung tâm đào tạo khóa học Spa ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, dịch vụ spa Cần Thơ ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, lựa chọn trường dạy nghề Spa nào uy tín để học lại là câu hỏi của nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trung tâm uy tín nhất trong đào tạo spa ở Cần Thơ.

Tham khảo Khóa học massage body ở Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Khóa học Spa ở Cần Thơ
Khóa học Spa ở Cần Thơ

Cơ hội và tiềm năng khi tham gia khóa học đào tạo Spa Cần Thơ

Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ hơn về Seoul Academy chúng ta cùng điểm qua những tiềm năng và cơ hội khi bạn tham gia vào khóa học đào tạo Spa, để giúp bạn tự tin hơn khi quyết định lựa chọn ngành học này.

Về tiềm năng nghề Spa

Ngày nay con người chúng ta nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm đẹp trong cuộc sống. Họ biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Thế nhưng có một sự thật là chăm sóc sắc vóc tại nhà vẫn chưa đủ, làn da của chúng ta cần bổ sung dưỡng chất vào sâu bên trong nhằm nuôi dưỡng da khỏe và ngăn ngừa những bệnh lý thường gặp.

Bên cạnh đó, có rất nhiều vấn đề về da mà khi điều trị tại nhà sẽ không có hiệu quả hoặc kiên trì điều trị rất lâu mới có dấu hiệu cải thiện. Do đó, đây là câu trả lời cho lý do vì sao các cơ sở Spa lại mọc lên trong nhiều đến như vậy. Bởi nhu cầu làm đẹp tại Spa của con người chúng ta ngày càng tăng, và những người con ở Cần Thơ cũng không là ngoại lệ.

Nghề spa hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu
Nghề spa hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu

Những lý giải trên cho bạn biết rằng, cơ sở làm đẹp càng nhiều thì nhu cầu tìm kiếm nhân sự, kỹ thuật viên giỏi ngày càng cao. Do đó, khi bạn tham gia vào khóa học đào tạo Spa tại một cơ sở uy tín, bạn sẽ hiểu rõ những kiến thức về ngành Spa, giỏi nghề Spa. Và tất nhiên rằng khi bạn tốt nghiệp loại xuất sắc thì bất kỳ một cơ sở làm đẹp nào cũng cần đến bạn.

Về cơ hội khi học nghề Spa

Những thông tin trên đã cho bạn thấy ngành Spa là một thị trường rất tiềm năng cho những ai muốn lựa chọn phát triển sự nghiệp ở mảnh này.

Bằng chứng rõ nhất đó là bạn có thể thấy qua những con số biết nói sau đây

Theo thống kê ngành làm đẹp, kết quả kinh doanh năm 2019 tăng một mức đáng kể, mà không có dấu hiệu giảm. Cụ thể, ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu trị giá hơn 500 tỷ USD, thị trường chăm sóc da toàn cầu trị giá gần 135 USD. Những con số này cho chúng ta thấy sự phát triển năng động và mạnh mẽ của thị trường làm đẹp.

Nghề Spa là công việc dễ tìm kiếm việc ở hiện tại và tương lai
Nghề Spa là công việc dễ tìm kiếm việc ở hiện tại và tương lai

Và cũng theo thống kê tăng trưởng ngành công nghiệp làm đẹp thì các chuyên gia cho biết dự báo mỗi năm sẽ có thêm 2000 Spa mở cửa thì mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của người dân. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì phải có hàng nghìn vị trí nhân viên ngành làm đẹp cần phải tuyển dụng. Do đó, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ làm đẹp dự kiến tăng đến 10%, trong đó đã bao quát thị trường ngành làm đẹp tại Cần Thơ.

Một con số khác đó là mức lương cơ bản của một chuyên viên ngành Spa tại Việt Nam đang dao động trung bình từ 8 – 15 triệu, chưa tính các khoản tiền thưởng, hoa hồng của mỗi công ty, đặc biệt là tip của khách hàng. Con số này sẽ ngày càng tăng theo thời gian, công việc nghề Spa ổn định, không có nhiều biến động.

Do đó, nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học Spa tại Cần Thơ thì hãy tự tin lên vì đây là nghề ổn định đáng để bạn đầu tư vào cho sự nghiệp của mình.

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín tại Cần Thơ?

Vậy nên học nghề spa ở đâu? Để lựa chọn một trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín và chất lượng tại Cần Thơ thì bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Trung tâm được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, hình ảnh thương hiệu đầu tư mạnh

Ngày nay việc xem những đánh giá, review một trung tâm có uy tín, có tốt hay không là việc vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin của thương hiệu đó trên các công cụ tìm kiếm, tham khảo thêm nhiều thông tin từ diễn đàn, mạng xã hội. Hoặc nếu có người quen từng học các khóa học ở trung tâm đó bạn có thể tham khảo ý kiến của họ.

Tìm kiếm thông tin thương hiệu dạy nghề Spa uy tín tại các công cụ tìm kiếm giúp bạn lựa chọn nơi học dễ dàng hơn
Tìm kiếm thông tin thương hiệu dạy nghề Spa uy tín tại các công cụ tìm kiếm giúp bạn lựa chọn nơi học dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, một trung tâm đào tạo có tiếng uy tín trên thị trường, chắc chắn họ sẽ đầu tư rất mạnh mẽ về mặt hình ảnh thương hiệu, kỹ lưỡng về mặt hình thức. Dù không thể đánh giá hết một thương hiệu nhờ vẻ ngoài, nhưng chúng ta có thể dựa vào đó để thấy sự chỉn chu, chuyên nghiệp của họ.

Nơi có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình học bài bản

Mỗi trung tâm đào tạo khóa học Spa đều phải công khai giáo trình để học viên nắm rõ được nội dung định hướng của khóa học, số ngày học, thời gian học như thế nào. Một giáo trình chuyên nghiệp, được biên soạn chỉnh chu, bài bản và logic. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khóa học, hình dung tiến trình mình sẽ đi và những nội dung mà bạn sẽ được học.

Nơi có giáo trình khóa học đào tạo Spa chuyên nghiệp
Nơi có giáo trình khóa học đào tạo Spa chuyên nghiệp

Những thông tin về giáo trình khóa học sẽ được công khai trên trang web của họ, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được giáo trình của trung tâm đó như thế nào?

Trung tâm/trường có giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Một trung tâm sở hữu những giảng viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với học viên chính là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn đầu tư học. Bởi giảng viên không chỉ là người truyền đạt những kiến thức, hướng dẫn những kĩ thuật chuyên môn ngành Spa, mà còn là người bật mí những bí quyết, kinh nghiệm và mặt trái của ngành Spa để bạn hiểu rõ hơn về con đường mà mình sẽ đi sau khi kết thúc khóa học. Do đó, đây là tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn trường đào tạo khóa học nghề Spa tại Cần Thơ.

Nơi có hệ thống trang thiết bị, công nghệ phục vụ đầy đủ cho khóa học

Khóa học nghề Spa cần có các trang thiết bị công nghệ hiện đại để học viên thực hành và tiếp cận trực tiếp với máy móc, giúp học viên thành thạo cách sử dụng và ứng dụng nó như thế nào vào dịch vụ. Đa phần các trung tâm, trường đào tạo uy tín sẽ đầu tư rất mạnh mẽ vào trang thiết bị công nghệ để cho học viên thực hành nghề. Vì thế, khi chọn trường đào tạo khóa học Spa Cần Thơ bạn cần đánh giá dựa trên yếu tố này.

Trung tâm có trang bị máy móc công nghệ hiện đại cho học viên là nơi đáng để bạn học
Trung tâm có trang bị máy móc công nghệ hiện đại cho học viên là nơi đáng để bạn học

Trung tâm đào tạo Spa có không gian học lý thuyết thoải mái

Một không gian phòng học được thiết kế tiện nghi, hiện đại, thoáng mát sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức nghề Spa nhanh hơn. Đồng thời nó còn tạo cảm hứng thú hơn trong học tập. Bên cạnh đó, nếu phòng học thực hành được thiết kế theo phong cách Spa.

Không gian phòng học thực hành được thiết kế liên quan trực tiếp đến dịch vụ Spa sẽ giúp cho học viên tiếp cận nhanh và học nghề nhanh hơn
Không gian phòng học thực hành được thiết kế liên quan trực tiếp đến dịch vụ Spa sẽ giúp cho học viên tiếp cận nhanh và học nghề nhanh hơn

Nơi có cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ, trước khi đưa ra lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học Spa Cần Thơ. Vì chứng chỉ khóa học đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bạn tìm kiếm việc làm và hành nghề Spa. Đặc biệt, chứng chỉ phải có giá trị toàn quốc dưới sự cho phép của Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.

Hãy tìm hiểu thông tin này trên trang web chính của họ hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm/trường.

Những lý do bạn nên chọn Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Như những phân tích của chúng tôi, thì việc chọn một trung tâm/trường có đáp ứng đủ những tiêu chí trên sẽ giúp cho quá trình học nghề và hành nghề của bạn gặp nhiều suôn sẻ hơn. Do đó, nếu bạn vẫn đang loay tìm những trung tâm, trường đào tạo khóa học Spa Cần Thơ phù hợp thì hãy thử tham khảo Seoul Academy. Đây là thương hiệu đáp ứng đủ những tiêu chí nêu trên và còn nhiều ưu điểm nổi bật khác khi bạn học nghề Spa tại đây. Cụ thể như

Giáo trình biên soạn chuẩn quốc tế

Tại Seoul Academy, giáo trình được lên nội dung theo quy chuẩn quốc tế, do chính tay các giáo viên chuyên môn biên soạn. Đảm bảo học viên được học tất tần tật những kiến thức, kỹ thuật và kĩ năng liên quan đến nghề Spa. Bên cạnh đó, mỗi năm giáo trình còn được cập nhật thêm nội dung mới, nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, đảm bảo giáo trình được đầu tư chỉn chu về nội dung đến hình thức.

Giáo trình đào tạo khóa học Spa chuyên sâu của Seoul Academy
Giáo trình đào tạo khóa học Spa chuyên sâu của Seoul Academy

Trường đào tạo quốc tế chuyên đào tạo ngành Spa, có bề dày kinh nghiệm vững chắc

Trung tâm đào tạo Seoul Academy là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học Spa hiện nay tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 3 năm phát triển, cho đến nay, Seoul Academy Cần Thơ đã xây dựng được cho mình thương hiệu trường đào tạo Spa uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những học viên đang có nhu cầu được tham gia các khóa học Spa Cần Thơ.

Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy là thương hiệu uy tin và chất lượng
Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy là thương hiệu uy tin và chất lượng

Hơn hết, từ khi ra đời Seoul Academy đã nổi trội khi có cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực Spa, nhờ đó họ đầu tư rất mạnh mẽ các lớp chuyên đào tạo Spa. Vì thế, bạn có thể tin tưởng rằng Seoul Academy sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên, quản lý Spa giỏi, nếu bạn thực sự muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lão luyện trong ngành nghề Spa

Đến với khóa học thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên sẽ được các giảng viên chuyên môn Spa – Thẩm mỹ trực tiếp giảng dạy từ lý thuyết cơ bản về những kỹ năng thực hành chuyên sâu. Và hãy yên tâm về những giảng viên của Seoul Academy vì họ đều là những người thầy/cô có bề dày kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn giỏi và rất tận tâm với học viên của mình.

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy

Học thực hành nhiều hơn lý thuyết

Học nghề Spa quan trọng nhất vẫn là các kỹ thuật chuyên môn, các thao tác thực hiện liệu trình chăm sóc da, điều trị da,…Do đó, chương trình đào tạo ngành Spa được thiết kế với chỉ 20% lý thuyết và 80% học thực hành. Bên cạnh đó, ngoài những buổi học lý thuyết thì trong các buổi học thực hành học viên sẽ vừa được giảng viên hướng dẫn chuyên môn, các thầy cô còn xen kẽ thêm lý thuyết để giúp học viên hiểu sâu hơn.

Học viên được học thực hành thường xuyên và được thử tay nghề trên chính người thật
Học viên được học thực hành thường xuyên và được thử tay nghề trên chính người thật

Máy móc, trang thiết bị công nghệ được trang bị đầy đủ

Như đã nhắc trên thì việc trang bị các thiết bị công nghệ dành cho học viên rất quan trọng và gần như không thể thiếu. Vì dịch vụ Spa sử dụng máy móc trong các liệu trình rất nhiều, vì thế học viên cần được tiếp xúc, cọ sát trực tiếp với chúng thì mới nhanh thành thạo kỹ thuật chuyên môn.

Thấu hiểu được điều đó, Seoul Academy đã đầu tư rất mạnh mẽ về từ dụng cụ đơn giản cho đến các loại máy móc công nghệ hiện đại như máy tắm trắng phi thuyền, máy điện di, máy Hifu, máy điện cam,…để học viên thực hành thường xuyên và nâng cao tay nghề.

Trang thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại tại Seoul Academy
Trang thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại tại Seoul Academy

Seoul Academy cam kết việc làm sau khi kết thúc khóa học

Việc tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học là một vấn đề mà học viên lẫn phụ huynh của họ quan tâm rất lớn. Do đó Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp xuất sắc khóa học đào tạo Spa Cần Thơ.

Seoul Academy đảm bảo điều này bằng cách ký đảm bảo 100% học viên có việc làm tại hệ thống hơn 45 chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Spa đang có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, nước ngoài và cả mạng lưới các Spa, thẩm mỹ viện đang là đối tác chiến lược của Seoul Academy.

Tốt nghiệp xuất sắc các khóa học tại Seoul Academy bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa
Tốt nghiệp xuất sắc các khóa học tại Seoul Academy bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa

Hoặc các học viên có thể tự tìm kiếm việc làm tại nơi mà mình mong muốn một cách rất dễ dàng, khi đã hoàn thành xuất sắc khóa học, có kiến thức chuyên môn, tay nghề thành thạo và có chứng chỉ của Seoul Academy.

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ tốt nghiệp nghề Spa mà Seoul Academy cấp cho học viên là chứng chỉ trực thuộc Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc, giúp cho học viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở, thương hiệu lớn.

Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị áp dụng toàn quốc
Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị áp dụng toàn quốc

Trường dạy Spa Cần Thơ Seoul Academy sẽ là sự lựa chọn cho những ai có đam mê chăm sóc damassage bodyquản lý spa cao cấp,..hoặc làm đẹp cho bản thân và hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy để phục vụ cho nhu cầu học nghề Spa của mình. Đồng thời, những người đã ra nghề có nhu cầu học thêm để cải tiến kỹ thuật và cập nhật những công nghệ mới cũng có thể đến với Seoul Academy.

Một số lợi khác khi bạn học tại Seoul Academy Cần Thơ

 • Học phí phải chăng, có chương trình trả góp lãi suất 0%
 • Hỗ trợ trọn gói từ A-Z dịch vụ mở spa dành cho học viên tại Seoul
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa với đầy đủ tiện nghi
 • Thường xuyên được nhận voucher làm đẹp tại hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa. Cùng vô vàn các lợi ích khác.

Nếu có nhu cầu bạn có thể đăng ký tại Seoulspa.vn – website chính thức của trung tâm hoặc gọi vào đường dây nóng 1900 6947. Nếu bạn ở Cần Thơ hoặc các tỉnh lân cận có thể trực tiếp đến 108B1 Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để được hỗ trợ thông tin trực tiếp.

 Tham khảo: Dạy chăm sóc da

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
+ Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay

  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI SEOULSPA

  TẢI NHANH APP SEOULSPA - NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  • Cam kết hiệu quả dịch vụ bằng văn bản.
  • Đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.
  • Kỹ thuật viên có đầy đủ chứng chỉ spa - thẩm mỹ.
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt, khoa học.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.