“ĐẸP NGAY KẺO LỠ” CÙNG SEOUL SPA – CHỈ CẦN TỚI SPA NHẬN NGAY 300K

đẹp ngay kẻo lỡ

Bắt đầu từ ngày 12/04/2019, Seoul Spa ra mắt chương trình “ĐẸP NGAY KẺO LỠ” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được phổ biển rộng rãi khi xã hội phát triển. Ngoài trí tuệ, sắc vóc cũng được xem là yếu tố cần thiết hiện nay. Nắm bắt được yếu tố đó, Seoul Spa cho ra mắt chương trình “ĐẸP NGAY KẺO LỠ” nhân dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương để khách hàng có thêm cơ hội làm đẹp khi được nghỉ Lễ.

 • Chương trình được diễn ra 04 – 16.04.2019.
 • TẶNG NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 300.000Đ CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐẾN SEOUL SPA.

Với 3 năm hoạt động và phát triển, 19 cơ sở kéo dài cả nước. Seoul Spa đang xây dựng cho mình tầm vóc của một spa lớn mạnh để ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng tiên tiến. Định hướng cho mỗi khách hàng có thể nhận ra giá trị của cái đẹp, biết chăm sóc làn da, sắc vóc của mình. Seoul Spa mong muốn, thông qua chương trình khách hàng được trải nghiệm về các liệu trình làm đẹp tiên tiến nhiều hơn để biết được tầm quan trọng của việc thường xuyên chăm sóc da khi đến spa.

Khi nói đến làm đẹp, spa đồng thời muốn nhắc đến câu chuyện về kết quả mà khách hàng sẽ đạt được khi đến với spa. Lộ trình làm đẹp lâu dài khi được kỹ thuật viên tư vấn tại đây sẽ giúp khách hàng yên tâm về kết quả mang lại.

Theo đó, Seoul Spa có nhiều gói combo cho khách hàng lựa chọn để giảm được chi phí điều trị.

Seoul Spa với hơn 3 năm hoạt động đã được hàng triệu khách hàng trên cả nước tin tưởng. “ĐẸP NGAY KẺO LỠ” cùng Seoul Spa để nhận quà liền tay. Vừa được làm đẹp lại thêm phần quà cho dịp Lễ.

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay