THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đi bộ có giảm mỡ bụng không? Những lưu ý khi đi bộ giảm mỡ

Thay vì sử dụng nhiều bài tập vận động mạnh hay các chế độ ăn uống kiêng khem khắc nghiệt thì hiện nay có rất nhiều người sử dụng cách đi bộ để đánh tan mỡ. Tuy nhiên đi bộ có giảm mỡ bụng không? Đây vẫn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được cách lấy lại dáng đẹp chi tiết, chính xác nhất.

Đi bộ có giảm mỡ bụng không?

Đi bộ có giảm mỡ bụng không? Chắc chắn là . Bởi lẽ, theo những nghiên cứu cho thấy rằng, việc đi bộ khoảng 50-70 phút và thực hiện liên tục 3 lần/tuần trong 12 tuần, vòng 2 của bạn sẽ giảm đến 2.8 cm và lượng mỡ trên cơ thể sẽ được đốt cháy đến 1.5%

Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh hơn, một nghiên cứu khác chỉ ra rằng bạn nên kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tăng tần suất đi bộ khoảng 5 lần/tuần, mỗi lần 70 phút và tiếp tục duy trì trong 12 tuần. Kết quả đạt được rất ấn tượng, vòng eo của bạn sẽ có thể giảm thêm 3.7 cm và lượng mỡ bụng giảm thêm 1.3%.

Đi bộ hoàn toàn có thể đánh tan được lượng mỡ ở bụng
Đi bộ hoàn toàn có thể đánh tan được lượng mỡ ở bụng

Nguyên tắc đi bộ giảm cân chính xác và hiệu quả

Như các bạn đã biết đi bộ có giảm mỡ bụng không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn cần hiểu được cách đi bộ như thế nào thì mới đem lại hiệu quả tuyệt đối và đánh tan mỡ thừa nhanh. Theo các chuyên gia, bạn nên chia nhỏ thời gian đi bộ, cụ thể như:

Giai đoạn 1: Thời gian khoảng 0 – 5 phút

Thời gian này, các bạn nên khởi động và làm nóng người. Nếu như bạn không khởi động thì cơ thể rất dễ có cảm giác mệt mỏi, khó chịu và hiệu quả đi bộ sẽ giảm sút. Do đó, bạn chỉ cần đi bộ với tốc độ chậm để khiến các cơ quan được nóng lên vừa phải.

Bạn nên khởi động cơ thể kỹ càng để làm nóng người
Bạn nên khởi động cơ thể kỹ càng để làm nóng người

Giai đoạn 2: Đi bộ 5 – 15 phút

Theo các chuyên gia đã cho thấy rằng, trong khoảng thời gian này bạn nên thực hiện đi bộ trong khoảng 60 giây. Bạn cần thực hiện đi bộ nhanh trong 60 giây sau đó bạn hãy nghỉ ngơi và đi bộ chậm. Tiếp tục bạn hãy thực hiện tương tự đối với các phút còn lại.

Bạn nên lặp đi lặp lại bước đi bộ này trong khoảng từ 5 đến 15 phút.

Giai đoạn thứ 3: Đi bộ khoảng 15 – 25 phút

Khác với giai đoạn thứ 2, khoảng thời gian này bạn hãy sử dụng tốc độ 40 giây đi bộ nhanh và 20 giây đi bộ chậm lại. Điều này sẽ giúp cho khoảng thời gian đốt cháy được calo diễn ra nhanh nhất. Bạn hãy liên tục thực hiện trong khoảng 10 phút.

Đối với giai đoạn 3, bạn cần đi bộ nhanh
Đối với giai đoạn 3, bạn cần đi bộ nhanh

Giai đoạn 4: Đi bộ 25 phút

Đây là khoảng thời gian mà bạn cần làm nguội cơ thể và khiến cơ thể về trạng thái bình thường. Đối với giai đoạn này, bạn chỉ cần đi bộ với tốc độ ổn định. Đồng thời, bạn cũng cần thời gian để hồi phục lại cơ thể.

Nếu như các bạn kiên trì thực hiện 4 giai đoạn này trong quá trình luyện tập đi bộ thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng được giải phóng lượng mỡ thừa. Đây sẽ là tiền đề để bạn lấy lại được vòng eo hoàn hảo, quyến rũ.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng nhanh

Đi bộ có giảm mỡ bụng không thì câu trả lời là có tuy nhiên bạn cần đi bộ đúng cách. Hãy tham khảo những cách đi bộ giúp giảm mỡ nhanh dưới đây.

Đi bộ đánh cao tay

Việc đi bộ đánh cao tay sẽ giúp cho các cơ ở tay cũng như ở chân được hoạt động đều. Điều này sẽ hạn chế được các vấn đề về xương khớp và giúp cho quá trình đốt cháy calo được nhanh hơn.

Vừa đi bộ vừa đánh cao tay sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh 
Vừa đi bộ vừa đánh cao tay sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh

Bạn hãy thực hiện bài tập đi bộ này qua các bước dưới đây.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng, giữ ở tư thế nguyên.
 • Sau đó, bạn hãy bước chân trái lên phía trước kết hợp giơ tay trái và đánh tay thẳng.
 • Bước tiếp theo, bạn hãy bước chân còn lại và cũng giơ tay tương tự.
 • Hãy thực hiện bài tập này khoảng 15 phút trên mỗi ngày để nhanh chóng loại bỏ được mỡ thừa.

Đây cũng là bài tập giúp bạn biết được câu trả lời chính xác nhất đi bộ có giảm mỡ bụng không.

Đi bộ kết hợp kiễng chân giảm mỡ bụng

Đi bộ kết hợp với kiễng chân sẽ giúp bạn đốt cháy năng lượng cực kỳ tốt. Không dừng lại ở đó, điều này sẽ giúp cho các cơ, xương khớp ở chân của bạn được luyện tập và tránh mắc các bệnh liên quan tới xương, cơ.

Bạn nên vừa đi bộ và vừa kiễng chân
Bạn nên vừa đi bộ và vừa kiễng chân

Cách thực hiện:

 • Cũng như phương pháp ở trên, bạn cần giữ cơ thể ở vị trí thẳng đứng.
 • Bước tiếp theo, bạn có thể bước chân trái hoặc chân phái lên và tiếp đất với mũi chân.
 • Bạn nên chú ý sử dụng lực cũng như dồn mũi chân nhằm tạo đà chân lên phía trước.
 • Đối với tay thì bạn nên nắm hờ và đánh về phía trước.
 • Hãy duy trì phương pháp này khoảng 2 – 3 phút để nhanh chóng giảm mỡ.

Phương pháp đi bộ giảm béo của người Nhật Bản

Hiện nay, rất nhiều bạn đang áp dụng cách ăn uống cũng như giảm béo từ người Nhật. Một trong số đó phải kể đến tới cách giảm mỡ bụng bằng cách đi bộ kết hợp cùng việc hít bụng và hóp bụng. Việc duy trì hơi thở đều đặn cùng với cách căng, giãn cơ bụng sẽ giúp cho vùng mỡ được đào thải nhanh hơn. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua bài tập dưới đây.

Bạn hãy đi bộ kết hợp cùng với giãn cơ bụng của người Nhật
Bạn hãy đi bộ kết hợp cùng với giãn cơ bụng của người Nhật

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy bước chân phải lên cùng kết hợp hít vào và hóp bụng.
 • Sau đó, bạn hãy bước chân trái lên trên, thở ra cũng như ưỡn bụng để khiến bụng được phình ra..
 • Để đạt được hiệu quả cao thì bạn hãy kiên trì luyện tập trong khoảng 30 phút trong một buổi tập.

Giảm béo là “chuyện nhỏ”- Tự tin dáng đẹp tại Seoul Spa

Giảm mỡ bụng bằng việc kết hợp đi bộ và gập gối

Nếu như bạn đang thắc mắc đi bộ có giảm mỡ bụng không thì hãy thử với cách đi bộ kết hợp với gập đầu gối. Cách đi bộ này sẽ gia tăng phần lực cho đùi và phần cơ bụng. Do đó, vô hình chung nó sẽ khiến cho lớp mỡ thừa ở bụng của bạn được đánh tan nhanh hơn.

Bạn hãy vừa đi bộ và vừa gập đầu gối
Bạn hãy vừa đi bộ và vừa gập đầu gối

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng chân và dang rộng vai.
 • Sau đó, bạn hãy bước chân trái về phía trước và gập gối, hạ hông và đùi song song với mặt phẳng.
 • Đối với lưng và đầu thì bạn nên để ở tư thế thẳng và hóp bụng.
 • Thực hiện tương tự như lần đầu và duy trì chạy bộ khoảng 25 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo quyến rũ.

Bạn có biết: Ngủ nhiều có mập không?

Kết hợp đi bộ và leo cầu thang

Đây có thể coi là phương pháp không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Bạn có thể đi bộ leo cầu thang tại nhà hoặc tại các nơi làm việc. Điều này sẽ giúp cho lượng calo của bạn được đốt cháy nhanh hơn so với việc đi bộ bình thường.

Đi bộ kết hợp leo cầu thang giúp giảm mỡ bụng nhanh 
Đi bộ kết hợp leo cầu thang giúp giảm mỡ bụng nhanh

Bạn chỉ cần bước cầu thang theo thiết kế của nó. Đối với mỗi bước chân bạn chỉ cần dồn trọng tâm và luôn giữ thăng bằng cho cơ thể.

Tham khảo: Đi bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo ?

Một số lưu ý khi đi bộ giúp giảm mỡ thừa hiệu quả

Ngoài thắc mắc đi bộ có giảm mỡ bụng không thì rất nhiều người cũng phân vân rằng những lưu ý khi đi bộ giảm mỡ. Bạn nên chú ý những lưu ý dưới đây để quá trình đi bộ đánh tan được lượng mỡ nhanh.

Luôn chú ý khởi động

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ phần khởi động không cần thiết cho quá trình đi bộ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai, việc khởi động sẽ khiến cho cơ thể hạn chế mắc phải các vấn đề như cơ cứng, chuột rút hay tê tay chân. Do đó, bạn hãy thực hiện những bài tập vặn mịn, xoay hông hay chạy tại chỗ đơn giản,…

Hãy luôn chú ý khởi động kỹ càng trước khi đi bộ
Hãy luôn chú ý khởi động kỹ càng trước khi đi bộ

Thời điểm đi bộ giảm mỡ tốt

Các chuyên gia từng chỉ ra rằng, việc đi bộ quá sáng sớm có thể khiến các cơ chưa thể hoạt động tốt. Đồng thời, bạn cũng không nên đi bộ quá muộn vì các chức năng ở cơ thể sẽ dễ bị mệt mỏi, gây ra chấn thương. Do đó, bạn nên lựa chọn một khung thời gian chính xác giao động khoảng 5 – 6 giờ sáng hoặc 6 – 7 giờ tối.

Do đó, đi bộ có giảm mỡ bụng không còn tùy thuộc vào cách bạn chọn giờ tập luyện.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Đi bộ nhanh

Trên thực tế, việc đi bộ nhanh mới thực sự đem lại khả năng đốt cháy lượng calo cao. Theo các nghiên cứu cho thấy đi bộ nhanh, nhịp tim sẽ đạt mức khoảng 60 – 70%. Đây là mức luyện tập ở cường độ vừa phải. Do đó, bạn nên tập trung đi bộ nhanh. Tuy nhiên, hãy chú ý việc giữ hơi thở ổn định, giọng nói mạch lạc.

Việc đi bộ nhanh sẽ giúp cho quá trình đốt cháy calo mạnh mẽ hơn
Việc đi bộ nhanh sẽ giúp cho quá trình đốt cháy calo mạnh mẽ hơn

Đồng thời, để biết được nhịp tim và lượng calo mình đốt cháy chính xác thì bạn có thể tham khảo cách đo nhịp tim tại các ứng dụng điện thoại hay máy đo.

>> Tìm hiểu: Nhảy dây đốt bao nhiêu calo?

Tăng lượng thời gian đi bộ

Để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở bụng thì bạn bắt buộc phải tăng lượng thời gian dành cho việc đi bộ cũng như kết hợp việc đi nhanh. Mỗi buổi, bạn có thể đi bộ khoảng 30 phút tuy nhiên hãy chia nhỏ khoảng thời gian này từng lần, mỗi lần 10 phút để cơ thể không bị mệt nhưng quá trình đốt cháy mỡ thì vẫn diễn ra tốt.

Kiên trì luyện tập đi bộ mỗi ngày

Đi bộ có giảm mỡ mỡ bụng không thì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có kiên trì luyện tập hay không. Việc nhất quán luyện tập là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể đánh tan được mỡ tốt.

Bạn hãy kiên trì đi bộ mỗi ngày để nhanh chóng đánh tan mỡ hiệu quả
Bạn hãy kiên trì đi bộ mỗi ngày để nhanh chóng đánh tan mỡ hiệu quả

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể duy trì được thói quen đi bộ mỗi ngày. Do đó, nếu như những ngày bạn không đi bộ thì hãy thử sức với những bài tập đơn giản như leo cầu thang, tập yoga tại nhà để giảm mỡ tốt nhất. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên kết hợp một chế độ ăn uống khoa học.

Qua những thông tin đã được đề cập, tổng hợp ở trên chắc hẳn đã biết được câu trả lời cho vấn đề đi bộ có giảm mỡ bụng không? Hãy kiên trì thực hiện hằng ngày cùng xây dựng chế độ ăn uống chính xác để nhanh chóng lấy lại được một body hoàn hảo, quyến rũ.

Tham khảo: Cách tiêm tan giảm mỡ nhanh chóng hơn

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận
   booking

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   hotline

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn