Di Dời Seoul Spa Bàu Cát Sang Ngôi Nhà Mới Ni Sư Huỳnh Liên

SeoulSpa.Vn xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi địa chỉ của Seoul Spa Bàu Cát từ chi nhánh cũ sang chi nhánh mới như sau:

Địa chỉ cũ: 5 Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCMinh

Địa chỉ mới: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Di Dời Seoul Spa Bàu Cát Sang Ngôi Nhà Mới Ni Sư Huỳnh Liên

Vì để thuận tiện cũng như nâng cấp cơ sở vật chất tốt hơn để phục vục khách hàng khi làm đẹp, Seoul Spa Bàu Cát đã được di dời địa chỉ cũ sang địa chỉ mới tại Ni Sư Huỳnh Liên. Sự thay đổi địa chỉ này sẽ không gây ảnh hướng đến chất lượng dịch vụ và mọi hoạt động khác của SeoulSpa.Vn Ni Sư Huỳnh Liên.

Chi nhánh SeoulSpa.Vn tại Ni Sư Huỳnh Liên nằm ở vị trí mặt tiền của đường, xe cộ lưu thông không đông đúc. Khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến spa mà không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Mỗi gian phòng làm đẹp của SeoulSpa.Vn Ni Sư Huỳnh Liên đều được đội ngũ thiết kế dày công sáng tạo, nghiên cứu để xây dựng lên một không gian cao cấp, hiện đại nhưng vẫn thoải mái và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trang thiết bị được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày ngày để chào đón những “vị thượng đế” đến với SeoulSpa.Vn thư giãn, sự tươm tất và tinh tế được thể hiện qua từng vật dụng trưng bày của spa.

Không chỉ về không gian trong spa, ngay cả cách sắp xếp, bố trí từng thiết bị cũng được SeoulSpa.Vn nghiên cứu kĩ lưỡng, vừa có được tính thẩm mỹ, vừa thuận lợi trong quá trình các nhân viên làm dịch vụ. Quan trọng hơn cả là sự thoải mái dành cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bước vào Ni Sư Huỳnh Liên, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hương thơm nhẹ nhàng tinh tế thoang thoảng hòa lẫn trong bầu không khí giúp tinh thần thư giãn, bỏ lại khói bụi của thành phố tấp nập bên ngoài. Tinh dầu nước hoa cao cấp được spa chuẩn bị riêng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho bầu không khí riêng biệt của SeoulSpa.Vn.

Tại địa chỉ mới này, quý khách hàng không chỉ nhận được những dịch vụ chăm sóc da cao cấp mà với không gian được nâng cấp rộng rãi và sang trọng hơn ở chi nhánh cũ, khách hàng sẽ được thư giãn và tận hưởng một cách thoải mái.

Máy móc được trang bị tối tân hơn, nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện đại để phục vụ quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng.

SeoulSpa.Vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn trong suốt thời gian qua!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay