Địa chỉ truyền trắng da uy tín tại TP.HCM

Truyền trắng da là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật đang được đánh giá rất cao bởi hiệu quả cũng như sự an toàn trong quá trình thực hiện. Bạn đang có nhu cầu truyền trắng, hãy tìm hiểu địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM qua thông tin dưới đây.

truyen trang da uy tin

Ưu điểm của phương pháp:

– Làm trắng hồng da toàn thân từ trong ra ngoài

– Loại bỏ sắc tố đen làm sạm, nám da

– Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa. Ngăn chặn hình thành nám và đồi mồi ở người lớn tuổi

– Tăng độ đàn hồi cho da, xóa nếp nhăn

– Thải độc tố và tăng sức đề kháng trong hệ thống miễn dịch cơ thể

– Tái tạo tế bào da, ngăn ngừa tàn nhang

– Tăng cường độ ẩm cho da giúp tránh các vấn đề của da do thiếu độ ẩm đem lại.

– Ngăn chặn sự hình thành và giảm sự xuất hiện của mụn

truyen trang noan thuc vat

Chi phí truyền trắng da tại SeoulSpa

  • Giá Gốc: 30 Tr/10 Lần
  • Khuyến Mãi: 17 Tr/10 Lần

Truyền trắng có an toàn không?

Hiệu quả của thuốc tiêm trắng da trong thời gian bao lâu? Cần duy trì như thế nào?

– Hiệu quả của thuốc tiêm trắng da rất cao, vì bản chất của tiêm trắng da là dưỡng trắng, vì vậy không thể làm da trắng sáng cấp tốc chỉ trong vòng 2–3 tuần đầu mà bạn sẽ thấy làn da có sự trắng mịn từ từ trong suốt cả liệu trình. Bởi thế, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi trên chính làn da của mình từ lần truyền thứ 4 – 5 trở đi. Sau đó kết quả sẽ dần dần hiện rõ và cho đến khi đủ 10 lần truyền, bạn sẽ tự tin có làn da trắng sáng tự nhiên.

– Có một số khách hỏi rằng, họ có thể truyền trắng da 5 lần trong khi tiêu chuẩn là 10 lần không? Câu trả lời là rất khó đạt được kết quả như mong muốn và hiệu quả không cao nếu bạn chỉ dừng lại ở mức truyền chỉ 5 lần.

– Tính hiệu quả lâu dài và an toàn của tiêm trắng da hơn hẳn nhiều chương trình tắm trắng khác. Với các dưỡng chất hoạt động nuôi dưỡng da và cơ thể, hiệu quả cao nhất sẽ kéo dài khoảng 5 năm.

– Sau thời gian này, tùy vào chế độ dinh dưỡng chăm sóc da của bạn mà các dưỡng chất tiếp tục duy trì hay giảm dần. Nếu cần thiết, bạn có thể thực hiện liệu trình ngắn hơn để bồi đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng của cơ thể.

– Sau liệu trình tiêm trắng thành công 10 lần, để duy trì lại làn da đẹp đó, bạn nên tiêm thuốc bổ sung 3 – 5 tháng 1 lần hoặc 6 tháng dùng lại liệu trình ban đầu.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.