Tiêm Giảm Béo Cấp Tốc Không Cần Phẫu Thuật

Giảm béo bằng các phương pháp truyền thống đòi hỏi bạn phải kiên trì một cách bền bỉ. Tiêm Filler giảm béo là phương pháp mới và an toàn nhất trong năm 2017. Thuốc đi sâu vào lớp hạ bì, tăng cường khả năng giải phóng mỡ và lưu thông khí huyết. Tác dụng làm cho bề mặt da căng, phẳng mịn, giải quyết triệt để hiện tượng vỏ cam.

Nên tiêm giảm béo ở vùng nào?

Tiêm tiêu mỡ bụng

Vùng bụng là nơi tập trung nhiều mỡ và liên kết giữa các mô mỡ là rất lỏng lẻo nên tiêm hoạt chất này rất có tác dụng và kích thước giảm nhanh chóng.

tiem giam beo bung

Giảm ngay từ 4 cm – 6 cm ngay sau khi làm liệu trình giảm mỡ bụng. Không đau, không kiêng cữ, sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Tiêm giảm mỡ nọng cằm.

Hiệu quả thon gọn mặt bất ngờ. Giải quyết triệt để vấn đề của những người hai cằm. Sau từ 3 – 5 lần, mỡ vùng nọng cằm sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Cơ mặt của bạn không những săn chắc mà còn thon gọn bất ngờ.

tiem giam mo cam

Ưu điểm:

Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian. Không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Da căng bóng đẹp mịn màng

Phương pháp này có thể kết hợp với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng giúp làn da căng bóng mịn màng, mang lại kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da.

Category:
  Dịch vụ
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.