ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ KĨ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu SEOUL SPA, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của SEOUL SPA là đội ngũ bác sĩ và kĩ thuật viên uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và kĩ thuật viên đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Bên cạnh đó, Seoul Spa còn cung cấp các khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp. Những học viên tốt nghiệp loại khá và giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại Seoul spa. Đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Đến với SEOUL SPA, quý khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể, tỉ mỉ và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tại sao chọn Seoulspa
Bài viết SeoulSpa
10 Tháng Tám, 2016
Hút chì thải độc Seoul Spa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.