Edit Content

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1cc filler giá bao nhiêu? Bảng giá tiêm filler trên mặt?

Cập nhật: 15/09/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, phương pháp làm đẹp bằng tiêm filler được nhiều bạn yêu thích, ưa chuộng và trở thành cách làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn thắc mắc về giá của tiêm filler hết bao nhiêu? đặc biệt là những vị trí trên mặt như: mũi, cằm, má, thái dương. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được giá của tiêm filler hết bao nhiêu tiền.

Tiêm filler có thật sự an toàn không?

Trước khi đi vào chủ đề chính tiêm filler giá bao nhiêu? Thì bạn cần tìm hiểu sơ lược về biện pháp này.

Phương pháp tiêm Filler làm đẹp có an toàn
Phương pháp tiêm Filler làm đẹp có an toàn

Tiêm filler hay chất làm đầy (filler), được cấu tạo từ hyaluronic acid, là một thành phần tương ứng với cơ thể, có đặc điểm lành tính và an toàn. Trước khi đưa vào thẩm mỹ, chất làm đầy filler đã được kiểm chứng và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn.

Khi ứng dụng hoạt chất làm đầy filler vào trong làm đẹp, mang đến công dụng giữ nước làm đầy những vùng da bị lõm, khắc phục được các khuyết điểm trên da mặt. Hỗ trợ cải thiện toàn diện giúp bạn có được tổng thể khuôn mặt hài hòa, cân đối và cuốn hút.

Hoạt chất Acid hyaluronic có trong tiêm filler, sẽ nhanh chóng đi vào và tương thích với cơ thể, cho nên không gây phản ứng phụ nào gây hại, kích ứng nào.

Phương pháp tiêm Filler làm đẹp có an toàn
Phương pháp tiêm Filler làm đẹp có an toàn

Để trả lời tiêm filler có an toàn như lời đồn không? Thì tiêm filler là biện pháp làm đẹp không phẫu thuật, không tác động dao kéo, ứng dụng công nghệ cao, an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với biện pháp làm đẹp truyền thống.

Tóm lại, đây là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá có độ an toàn khá cao. Vậy tiêm filler giá bao nhiêu? cùng tìm hiểu thêm qua nội dung tiếp theo bên dưới.

Có thể bạn quan tâm: Tiêm filler ở đâu uy tín an toàn

Giá tiêm filler thường xuyên biến động

Sau khi đã biết được tiêm chất làm đầy filler có độ an toàn khá cao, thì chắc chắn có nhiều bạn muốn thực hiện cách làm đẹp này và băn khoăn về giá của tiêm filler, không biết giá của tiêm filler hết bao nhiêu tiền? Có thể nói, mức giá của tiêm filler thường không cố định và có mức chênh lệch khác nhau.

Vì trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp tiêm filler và mỗi một địa chỉ làm đẹp khác nhau, tại vị trí, khu vực khác nhau sẽ mức chi phí khác nhau.

Trên thực tế có không ít cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động chui, có chi phí tiêm filler rẻ hơn so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở này đem đến chất lượng tiêm filler cho khách hàng không được cao.

Yếu tố làm nên sự chênh lệch về mức chi phí đó là: tay nghề bác sĩ, loại filler sử dụng, tùy vào tình trạng nhược điểm của khách hàng,…

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của tiêm filler
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của tiêm filler

Bởi vì những cơ sở này sử dụng chất liệu tiêm filler giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không chính hãng và tay nghề bác sĩ thực hiện yếu. Chính vì thế, mà giá của tiêm filler tại các cơ sở này lại thấp và rẻ. Do đó, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn tiêm filler ở những địa chỉ kém chất lượng như thế này. Hãy làm đẹp với tiêu chí đẹp nhưng an toàn và khỏe mạnh.

Không chỉ vậy, giá của tiêm filler má còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác nhau, khiến cho mức giá của từng khách hàng khi lựa chọn phương pháp tiêm filler không giống nhau.

Thông thường, giá của tiêm filler phụ thuộc nhiều vào vị trí mà bạn muốn tiêm như: cằm, má, mũi, thái dương,… cũng như số lượng mũi tiêm filler là bao nhiêu CC. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá tiêm filler cho từng vị trí cũng như bộ phận khác nhau. Chi phí không chỉ phụ thuộc vào vị trí, địa chỉ tiêm mà còn tùy thuộc vào từng loại filler và mức CC filler mà bạn tiêm vào. Vậy tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?
Tiêm filler 1CC giá bao nhiêu?

Tiêm filler 1CC là phương pháp mà bác sĩ thường thực hiện để đưa 1 lượng chất filler vào trong cơ thể. Tiêm 1 CC được xem là liều lượng nhất định và cơ bản, có thể áp dụng cũng như thực hiện trong nhiều trường hợp, vị trí khác nhau như; tiêm filler ở môi, cằm, mũi, thái dương,…

Đơn vị tính cho mỗi lần tiêm là CC, vậy tiêm 1 CC giá bao nhiêu? Tùy theo từ loại tiêm filler khác nhau sẽ có mức giá 1 CC khác nhau, trung bình mức giá sẽ dao động từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ.

Mỗi vị trí sẽ có số lượng tiêm filler CC khác nhau, để biết được tiêm filler giá bao nhiêu của từng vị trí bạn có thể tự nhân lên hoặc xem qua thông tin ở bên dưới đây.

Tiêm Filler an toàn – Không biến chứng – Không lo về giá

Mức giá của tiêm filler bao nhiêu?

Mức giá của tiêm filler bộ phận cằm

Tùy vào dáng cằm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại tiêm filler thích hợp. Vậy tiêm filler cằm bao nhiêu tiền? Nhìn chung, tiêm filler cằm sẽ cần ít nhất từ 1CC – 2CC và có mức chi phí dao động từ 7.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ, tùy vào loại filler và địa chỉ mà khách hàng áp dụng.

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại filler sử dụng
Tiêm filler cằm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại filler sử dụng

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tiêm filler cằm theo từng loại filler sử dụng như sau:

LOẠI FILLER SỬ DỤNG CHI PHÍ LIỀU LƯỢNG
Radies 7,5 triệu đồng 1 CC
Restylane 8,5 triệu đồng 1 CC
Juvederm 8,5 triệu đồng 1 CC
Taoxane 8,5 triệu đồng 1 CC
Aquamid 12,5 triệu đồng 1 CC

Đối với bộ phận mũi tiêm filler hết bao nhiêu tiền?

Tương tự như tiêm filler cho cằm, giá tiêm filler mũi cũng phụ thuộc vào tình trạng mũi và độ chỉnh sửa (nâng cao, thấp hay làm thon gọn) mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại tiêm filler phù hợp với mức giá khác nhau.

Để khắc phục nhược điểm bộ phận mũi để có sóng mũi thon gọn và cao, thanh tú thì cần sử dụng từ 2CC – 3CC. Với mức giá tiêm filler mũi dao động tầm khoảng 15.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

Tiêm filler mũi giúp bạn sở hữu dáng mụn cao và thanh tú
Tiêm filler mũi giúp bạn sở hữu dáng mụn cao và thanh tú

Mức giá của tiêm filler thái dương

Bộ phận thái dương là bộ phận khá nhạy cảm với diện tích lớn, nên thể tích CC để khắc phục khuyết điểm và khiến chúng trở nên hoàn hảo, xinh đẹp sẽ nhiều hơn so với mũi và cằm. Tiêm filler cho bộ phận thái dương thường cần 2CC – 4CC, mức tiêm filler giá bao nhiêu cho thái dương?

Với dòng filler cao cấp, việc tiêm filler cho thái dương mức giá dao động 20.00.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ. Bạn có mức giá nào còn phụ thuộc vào loại filler bạn sử dụng vào thẩm mỹ.

Tiêm filler thái dương giúp khuôn mặt trở nên hài hòa
Tiêm filler thái dương giúp khuôn mặt trở nên hài hòa

Giá của tiêm filler bộ phận má

Tương tự với bảng giá tiêm filler cằm, tiêm filler má cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại filler và liều lượng filler sử dụng. Thông thường tiêm filler cho bộ phận má cần từ 3CC – 6CC. Cứ 1CC sẽ có mức giá dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Thì giá của tiêm filler bộ phận má sẽ nằm khoảng 30.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ, cho cả 2 bên má.

Đôi má được làm đầy và trở nên căng mọng
Đôi má được làm đầy và trở nên căng mọng

Bảng giá tiêm filler môi

Bạn đã biết được giá bảng giá tiêm filler cằm và các vị trí thái dương, mũi, má. Tiếp đến sẽ là mức giá của tiêm filler môi. Nhìn chung, chất liệu filler vùng cằm có thể dùng cho vùng môi. Vì thế, tiêm filler cằm bao nhiêu tiền thì bơm môi cũng có giá bấy nhiêu.

Song, vì môi có dịch tích khá nhỏ, cũng như khuyết điểm ít hơn một số vị trí khác, nên lượng CC dùng để tiêm filler vào môi cũng ít hơn.

Để thực hiện tiêm filler cho bộ phận môi cần tầm 1CC – 2CC, và mức giá khoảng 7.500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Giá của tiêm filler giúp bạn có được đôi môi đẹp, khắc phục khuyết điểm cho cả môi trên và môi dưới.

Bảng giá tiêm filler môi theo từng loại filler sử dụng và thời hạn duy trì như sau:

LOẠI FILLER SỬ DỤNG CHI PHÍ THỜI GIAN DUY TRÌ
Radies 7,5 triệu đồng/ 1 CC 1.5 năm
Restylane 8,5 triệu đồng/ 1 CC 1.5 năm
Juvederm 8,5 triệu đồng/ 1 CC 2 năm
Taoxane 8,5 triệu đồng/ 1 CC 1 năm
Aquamid 12,5 triệu đồng/ 1 CC 3 năm

Ngoài việc quan tâm đến bảng giá tiêm filler môi, thì bạn hãy quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đánh giá cao và kỹ thuật tiên tiến, filler chính hãng được kiểm định trước khi đưa vào hoạt động. Khi cẩn trọng lựa chọn theo những điều này, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Đôi môi sau khi tiêm filler trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn
Đôi môi sau khi tiêm filler trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn

Có những loại chất làm đầy filler nào?

Filler Juvederm

Đây là một sản phẩm filler cao cấp đến từ pháp, với thành phần này sẽ giữ nước được khoảng 1000 lần trọng lượng của nó, từ đó giúp làm mờ nếp nhăn, vết chân chim và khiến những đường nét trên khuôn mặt được hiện rõ.

 • Dùng cho môi: Bạn có thể kể đến Juvederm Ultra XC giúp làm đầy môi và thời gian hiệu quả lên đến 12 tháng.
 • Dùng cho má: Hỗ trợ đầy má, thời gian kéo dài đến 2 năm thì đó chính là filler Juvederm Voluma XC.
 • Dùng cho mũi: Làm đầy rãnh mũi, độ bền lên đến 12 tháng đó là Juvederm XC

Filler Revolax

Dòng filler cao cấp đến từ Hàn Quốc được sản xuất bởi Across, đó chính là Filler Revolax. Một số ưu điểm nổi bật của filler này:

 • Có độ tinh khiết khá cao
 • Hoạt chất axit hyaluronic liên kết ngang cao
 • Có tính đàn hồi tốt hơn so với một số loại filler khác
 • Monophasic tính nhất quán cao

Những nước ưa chuộng filler này đó là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và những địa chỉ làm đẹp cao cấp ở Việt Nam.

Đọc thêm: Filler hàn quốc giá bao nhiêu?

Một số loại filler phổ biến trên thị trường thẩm mỹ
Một số loại filler phổ biến trên thị trường thẩm mỹ

Filler Châu Âu Los deline

Đây chính là filler cao cấp ở Châu Âu, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không tác động của dao kéo. Filler này có thời gian sử dụng lên đến 6-8 năm.

Filler Los Deline thay cho AquaFilling về công dụng nâng mông, ngực và làm đầy những đường nét trên tổng thể khuôn mặt. Chứa 98% nước và 2% còn lại là sợi sinh học tổng hợp Polyamide, giúp cho bạn có được vòng 1 và vòng 3 hoàn hảo.

Các thắc mắc liên quan đến tiêm filler

Các bạn không chỉ quan tâm đến giá của tiêm filler, mà còn quan tâm và thắc mắc nhiều vấn đề khác nhau như:

Tiêm filler bị sưng có nguy hiểm không?

Một số trường hợp tiêm filler xong thì bị sưng, khiến nhiều bạn hoang mang và lo lắng, không biết có nguy hiểm hay không?

Sau khi tiêm filler môi bị sưng có nguy hiểm không?
Sau khi tiêm filler môi bị sưng có nguy hiểm không?

Tiêm chất làm đầy là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, hiệu quả khá cao. Thông thường, sau khi tiêm filler có thể xảy ra biểu hiện như: sưng, hơi đau. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đó là dấu hiệu thông thường chỉ sau 1-2 ngày là hết. Bởi vì bạn bị tác động bởi kim tiêm, thì cơ thể có phản ứng lại. Điều kiện cần thiết bạn phải lựa chọn filler có chất lượng, cơ sở thẩm mỹ phải uy tín.

Do đó, tình trạng sưng sau tiêm filler là hết sức bình thường, bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu tình trạng sưng kéo dài quá 3 – 4 ngày, bạn nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ hoặc bác sĩ để được hỗ trợ giải quyết kịp thời, tránh gây nguy hiểm đến da và cơ thể.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Tiêm filler có thể duy trì khoảng thời gian bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc giá của tiêm filler, tiêm filler hết bao nhiêu tiền, khách hàng cũng quan tâm đến hiệu quả của tiêm filler có thể duy trì bao lâu?

Trung bình hiệu quả của việc tiêm filler sẽ có thời hạn duy trì là tầm từ 9 – 12 tháng. Sau khoảng thời gian đó, filler sẽ tan ra dần và nếu bạn muốn giữ được hiệu quả lâu hơn hãy tiêm thêm filler. Filler sẽ đào thải tự nhiên thông qua hệ bài tiết, cho nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tìm hiểu chi tiết: Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu

Thời gian tiêm filler có thể duy trì dao động từ 9-12 tháng, tùy vào cơ địaThời gian tiêm filler có thể duy trì dao động từ 9-12 tháng, tùy vào cơ địa
Thời gian tiêm filler có thể duy trì dao động từ 9-12 tháng, tùy vào cơ địa

Seoul Spa – Cơ sở tiêm filler chất lượng, an toàn

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là một trong những địa chỉ tiêm filler nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ với dịch vụ thẩm mỹ bằng tiêm filler mà còn sở hữu các loại hình dịch vụ làm đẹp đa dạng khác, được đông đảo các bạn yêu thích. Dịch vụ làm đẹp tiêm filler tại Seoul Spa được đánh giá cao, bởi vì ưu điểm vượt bật như:.

Khi đến với Seoul Spa, khách hàng sẽ được sử dụng loại tiêm filler cao cấp, nguồn gốc chính hãng rõ ràng và chất lượng cao. Đặc biệt, chất làm đầy filler tại Seoul Spa là đã được kiểm định an toàn của FDA Hoa Kỳ. Cho nên bạn hãy yên tâm khi đến thực hiện tiêm filler tại thẩm mỹ viện Seoul Spa.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa nổi tiếng với dịch vụ tiêm filler
Thẩm mỹ viện Seoul Spa nổi tiếng với dịch vụ tiêm filler

Bên cạnh đó, Seoul Spa còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm dồi dào trong việc tiêm filler cũng như trong ngành thẩm mỹ. Là những bác sĩ, được đào tạo bài bản qua các trường thẩm mỹ uy tín và có bằng cấp cho phép hoạt động trong nghề.

Không chỉ thế, mức giá của tiêm filler tại Seoul Spa vô cùng phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, công nhân,… Bên cạnh đó, Seoul Spa thường xuyên có những chương trình uy đãi, khuyến mãi vào những dịp đặc biệt trong năm, giúp bạn không còn phân vân chi phí có đắc hay không.

Ngoài dịch vụ tiêm filler, Seoul Spa còn sở hữu các dịch vụ đa dạng khác như: tắm trắng, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc, triệt lông, trị mụn, trị thâm, trị sẹo, giảm cân, chăm sóc da,….

Trải nghiệm tiêm filler tại cơ sở thẩm mỹ - Seoul Spa
Trải nghiệm tiêm filler tại cơ sở thẩm mỹ – Seoul Spa

Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị làm đẹp tại Seoul Spa đều ứng dụng theo công nghệ mới, hiện đại. Mang đến hiệu quả làm đẹp tối uy, an toàn và lâu dài.

Trên đây, SeoulSpa.vn đã thông tin đến bạn giá của tiêm filler và cho bạn biết được tiêm filler hết bao nhiêu tiền cho từng vị trí như thái dương, cằm, môi, mũi. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp các bạn trang bị một số kiến thức cần thiết trước khi thực hiện tiêm filler. Chúc các nàng khắc phục được khuyết điểm, có vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin để đón mùa xuân sắp đến.

** Lưu ý: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách. Dịch vụ trên được thực hiện tại các Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center.

472

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 4

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận

  Dịch vụ nổi bật

  Bài viết mới nhất

  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1800 3333

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  1800 3333
  Đặt lịch
  Tư vấn