Giới Thiệu Seoul Spa Phan Thiết

Vương Quốc Làm Đẹp chọn Phan Thiết là địa điểm tiếp theo để đặt cơ sở Seoul Spa. Seoul Spa Phan Thiết nằm giữa lòng thành phố Phan Thiết mộng mơ với biển xanh và những cánh rừng tươi đẹp.

Video Giới Thiệu Vệ Seoulspa Tại Phan Thiết

Nếu bạn đang sinh sống hoặc du lịch tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, đừng quên ghé vào Seoul Spa Phan Thiết check in vài tấm ảnh và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Địa chỉ: 152 – 154 Trương Hán Siêu, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Cơ sở hạ tầng & nội thất

Không gian tại Seoul Spa Phan Thiết thực sự trong lành với tông màu nâu xám chủ đạo, tôn vinh sự thanh khiết qua cách bài trí riêng biệt. Phong cách trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế trong từng thiết, tạo ấn tượng và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

spa-phan-thiet

spa-lam-dep-phan-thiet

seoul-spa-phan-thiet-2

lam-dep-phan-thiet

tri-mun-phan-thiet

Dịch vụ chính

Seoul Spa Phan Thiết tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ trên thị trường với chất lượng và hiệu quả chuyên biệt. Khách hàng dễ dàng tìm thấy những dịch vụ như trị mụn tận gốc, trị nám tàn nhang, tắm trắng phi thuyền, triệt lông, tẩy trắng răng.. tại Seoul Spa Phan Thiết.

Với những liệu trình chuyên môn hiệu quả và đáng tin cậy đã và đang áp dụng tại hệ thống Seoul Spa, Seoul Spa Phan Thiết sẽ cho bạn kết quả bất ngờ trong hành trình đến với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bản Đồ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 152 – 154 Trương Hán Siêu, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 1900 6947 – 0938 453 123

Email: cskh@seoulspa.vn

Website: Seoulspa.vn

Fecebook: Facebook.com/vuongquoctrimun

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa
3 Tháng Hai, 2018
Học spa tại đà nẵng

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.