Giới Thiệu Seoul Spa Tân Bình

Chi nhánh thứ 2 của Vương Quốc Làm Đẹp đã có mặt tại Tân Bình từ năm 2016, Soeul Spa Tân Bình đang thống trị khu vực Ni Sư Huỳnh Liên với những dịch vụ chất lượng hàng đầu, công nghệ nhập khẩu đến từ Hàn Quốc.

Địa chỉ: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Không gian & Kiến Trúc

Nếu như Seoul Spa Quận 10 nổi bật với kiến trúc hiện đại, lịch lãm thì Seoul Spa Tân Bình toát lên một sự sang trọng, quý phái riêng biệt. Không gian được thiết kế chuyên nghiệp và lịch thiệp theo phong cách cổ điển, mang đến cho bạn một cảm giác ấm cúng và vô cùng thoải mái khi đặt chân đến Tân Bình.

spa-quan-tan-binh

seoulspa-tan-binh

Đội Ngũ Bác Sĩ & Kĩ Thuật Viên

Với đội ngũ chuyên viên thân thiện, nhiệt tình được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cùng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Seoul Spa là một địa chỉ tin cậy của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc thẩm mĩ trong thời gian vừa qua.

spa-phan-thiet

Video Tổng Quan Về Seoul Spa Tân Bình

Bản Đồ

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 1900 69470938 453 123

Email: cskh@seoulspa.vn

Địa chỉ: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.