Bùng nổ siêu ưu đãi – Đẹp toàn diện chỉ với 1 triệu đồng!

Sau những ngày cách ly toàn xã hội thì phái đẹp và các đấng mày râu đang lần lượt kiếm tìm giải pháp chữa trị cho nhan sắc của mình vì “Cô Vy” vừa đi thì “Cô Béo”,”Cô Đen”,”Cô Mụn” lại ập đến. Hãy chớp nhanh cơ hội làm đẹp “mê ly” để tìm kiếm lại sự tự tin cho mình tại SeoulSpa.Vn nào hỡi các chàng trai, cô gái!

Bùng nổ siêu ưu đãi – Đẹp toàn diện chỉ với 1 triệu đồng!

Bước sang thời kỳ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại và các đấng mày râu ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Vậy nhưng, ham muốn làm đẹp lại bị kìm hãm trong một thời gian dài chỉ vì sự xuất hiện của “Cô Vy”. Hiểu được nhu cầu này, SeoulSpa.Vn đã mang đến chương trình Hết Cách Ly – Đẹp Mê Ly để quý khách hàng được làm đẹp toàn diện với chương trình siêu ưu đãi:

– Khi mua thẻ Face chỉ với 1.000.000 đồng được ngay 5 lần điều trị mụn (giá gốc 1.750.000 đồng) hoặc sử dụng 5 lần ủ face (giá gốc 2.000.000 đồng).

– Khi mua thẻ Body chỉ với 2.000.000 đồng, bạn sẽ có ngay 5 lần giảm béo Max Burn Lipo (giá gốc 4.500.000 đồng) hoặc 5 lần tắm trắng (giá gốc 6.000.000 đồng).

Số lượng có hạn hãy nhanh tay liên hệ Hotline 1900 6947 để mua thẻ và nhận liền ưu đãi hấp dẫn khác từ SeoulSpa.Vn nhé!

Hết Cách Ly – Đẹp Mê Ly cùng SeoulSpa.Vn!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay