Học massage mặt chuyên nghiệp cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Bạn có biết?

>>> Gần 80% phụ nữ tại Việt Nam chưa sở hữu được làn da đẹp chỉ vì chưa có kiến thức về da trong khi họ hoàn toàn có thể đẹp hơn thế nhiều ?

>>> Gần 90% phụ nữ tại Việt Nam không biết cách sử dụng các loại mỹ phẩm về da và họ đã lãng phí tiền mua mỹ phẩm mà không mang đến kết quả ?

>>> Trên thị trường dịch vụ thẩm mỹ nhiều nơi có thể thực hiện được làn da trắng trong thời gian nhanh nhưng làn da lại không khỏe mạnh, dễ bắt nắng và xuống cấp nhanh chóng ?

>>> Tồn tại những trường hợp đáng tiếc khiến gây ra hậu quả trên gương mặt phụ nữ chỉ vì không biết cách sử dụng mỹ phẩm hoặc đã chọn lựa sai trung tâm thẩm mỹ tay nghề kém.

Da mặt cực kỳ quan trọng cho chúng ta, nhất là đối với phụ nữ bởi vì da mặt là đại diện cho ngoại hình, đến sự giao tiếp của bạn. Môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm hơn khiến nguy cơ da bị nám, bị mụn và lão hóa lại cao hơn. Do đó, nếu bạn không biết cách massage mặt thư giãn, massage da, chăm sóc hàng ngày thì đến tuổi 30 da của chúng ta sẽ bị lão hóa nhanh chóng kèm theo nám và nhiều sẹo thâm do mụn để lại.

Ngược lại, nếu bạn có làn da đẹp do biết cách chăm sóc tốt thì ngoại hình của bạn sẽ thu hút mọi người hơn. Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và có nhiều thiện cảm của mọi người, dễ đi đến thành công hơn. Vì vậy, việc chăm sóc ngoại hình và chăm sóc da mặt không chỉ là đẹp mà còn rất quan trọng đối với phụ nữ.

dạy massage mặt spa

Nghề massage mặt tại các phương Tây hoặc các nước Đông Á là nghề phải được đào tạo massage kỹ lưỡng về kỹ thuật, kiến thức lý thuyết và phải có chứng chỉ đào tạo uy tín. Tại Việt Nam, những nơi đào tạo nghề massage đúng tiêu chuẩn quốc tế còn rất ít và đa số nhân sự làm nghề này đôi khi chỉ biết dạy massage mặt cơ bản.

Điều này có thể chấp nhận khi ngành Spa mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng với đà phát triển và sự cạnh tranh gay gắt của ngành Spa hiện nay thì yêu cầu chất lượng dịch vụ phải rất cao thì mới có thể tồn tại được trên thị trường. Người làm nghề massage mặt phải là một chuyên viên chăm sóc da mặt với tay nghề, kiến thức được dạy massage mặt spa bài bản và tác phong, cư xử phải chuyên nghiệp.

Nếu bạn không có đủ kiến thức và tay nghề thì rất khó xin được việc làm trong nghề Spa hoặc nếu được chỉ có thể trong những trung tâm Spa nhỏ, lương và đãi ngộ không cao.  Để có thể làm việc được trong môi trường tốt, đãi ngộ tốt, thương hiệu lớn thì bạn phải có tay nghề cứng, có được chứng chỉ từ trung tâm uy tín. Vì thế, bạn đừng ngừng ngại đầu tư vào việc học tập, nâng cao tay nghề.

Học viện thẩm mỹ Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ lâu đời và tiên phong mang công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam với nền khoa học thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, Seoul Academy được đánh giá là những nơi học massage chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam và giờ đây học viện đã có nhiều chi nhánh ở các tỉnh như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Trong các ngành đào tạo của học viện Seoul Academy, khóa học massage chuyên nghiệp, khóa học massage mặt chuyên nghiệp, kết hợp quy trình chăm sóc da chuyên sâu luôn là thế mạnh của học viện và bạn có thể tự tin trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực để vừa có thể tự làm đẹp cho bản thân, lại vừa có thể tạo dựng sự nghiệp tươi sáng trong ngành thẩm mỹ.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Chỉ một khóa học massage mặt chuyên nghiệp, lợi ích đến không ngờ

Là phụ nữ, ai cũng muốn làm đẹp nhưng lại có rất ít bạn nữ hiểu về kiến thức làm đẹp và thường chúng ta chỉ tin vào những lời quảng cáo của các hãng mỹ phẩm mà lại không biết cách chăm sóc da mặt một cách hợp lý, khoa học. Seoul Spa đã gặp nhiều trường hợp da của khách hàng bị lão hóa, bị nám đi nhanh chóng chỉ vì dùng mỹ phẩm một cách vô tội vạ mà không có kiến thức. Do đó, kiến thức về chăm sóc da, cách massage mặt chuyên nghiệp là rất cần thiết với phụ nữ thời hiện đại.

Nhiều bạn nữ có thu nhập tốt thường xuyên đi Spa như một thói quen để duy trì vóc dáng và nhan sắc của mình. Cách này khá hiệu quả, miễn là bạn tìm được một địa chỉ Spa uy tín, tay nghề chất lượng. Dĩ nhiên, không phải phụ nữ nào tại Việt Nam cũng có đủ điều kiện để đi Spa thường xuyên.

Tại sao bạn không nghĩ đến việc “ Mình tự học về chăm sóc da mặt, học massage da mặt, học cách massage mặt tại nhà như cách tự massage cổ để tự chăm sóc cho mình”?

Hiểu được điều đó

Các học viên học massage chuyên nghiệp tại Seoul Academy có thể đạt được những lợi ích thiết thực sau đây:

.Tự chăm sóc da cho mình một cách bài bản từ việc bắt đầu với các bước massage mặt cơ bản, kỹ thuật massage cổ vai gáy, sử dụng đúng loại mỹ phẩm để có thể giữ gìn được nhan sắc đẹp nhất của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

.Mở ra cơ hội nghề nghiệp với với học nghề massage mặt, chăm sóc da chuyên nghiệp. Với vị trí chuyên viên Spa, bạn có thể đạt mức thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng và bạn có thể đạt được nhiều hơn thế nữa với những vị trí cao hơn như kỹ thuật viên điều trị hay quản lý Spa với thu nhập có thể lên đến hơn 20 triệu đồng/ tháng.

.Bạn có thể áp dụng kiến thức, chứng chỉ sau khóa học để tự kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh tiệm massage hay tiệm Spa. Hoàn toàn chủ động về sự nghiệp của mình trong bối cảnh ngành Spa sẽ là ngành phát triển thịnh vượng tại Việt Nam trong tương lai.

dạy massage mặt chuyên nghiệp

Khóa học massage mặt chuyên nghiệp

Chỉ với một khóa học massage mặt chuyên nghiệp kết hợp dạy cách chăm sóc da mặt, lợi ích đến không ngờ! Hãy trải nghiệm khóa đào tạo chăm sóc da, dạy massage mặt spa tốt nhất tại trường đào tạo Seoul Academy.

Tham khảo: Đào tạo chuyên viên massage

Giá trị của chứng chỉ học massage mặt chuyên nghiệp

Chứng chỉ nghiệp vụ học massage mặt chuyên nghiệp hay còn gọi là chứng chỉ chăm sóc da là một chứng chỉ quan trọng trong ngành Spa mà bất cứ ai theo nghành này cũng đều phải học được chứng chỉ này mới có thể phát triển sự nghiệp một cách vững chắc.

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp được phụ nữ Việt chú trọng bởi đời sống kinh tế gia tăng. Điều này làm cho nhiều nhà đầu tư đã chọn ngành Spa thẩm mỹ vì thấy được tiềm năng của mỏ vàng này. Thế nhưng, việc đua nhau mở trung tâm thẩm mỹ ngày càng ồ ạt khiến cho nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, thiếu chuyên môn ra đời gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng.

Chính vì vậy

Vì lý do đó nên Bộ công thương đã siết chặt việc quản lý những trung tâm Spa thẩm mỹ trên toàn quốc. Giờ đây, chủ cơ sở kinh doanh Spa bắt buộc phải có giấy phép, chứng chỉ nghề Spa có giá trị. Một trong những chứng chỉ nghề Spa quan trọng nhất chính là chứng chỉ chăm sóc, học massage mặt chuyên nghiệp. Để có thể kinh doanh ngành Spa một cách hợp pháp, chủ cơ sở bắt buộc phải học qua lớp dạy massage mặt spa hay lớp chăm sóc da và phải có chứng chỉ được cấp phép có giá trị toàn quốc.

Mỗi trung tâm Spa thẩm mỹ trên địa bàn cả nước có thể có nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ khác nhau bởi tùy theo điều kiện đầu tư của người chủ. Tuy nhiên, dù cơ sở Spa thẩm mỹ có kinh doanh bất cứ dịch vụ nào như phẫu thuật thẩm mỹ, massage trị liệu, điều trị nám, tẩy tàn nhang, tẩy trắng da, tiêm giảm béo,… thì kiến thức chuyên môn được học về chăm sóc da và được dạy massage mặt spa luôn là căn bản nhất, cần thiết nhất, không cơ sở nào được thiếu dịch vụ căn bản này.

Một số điểm cần chú ý

Do đó, đối với những bạn trẻ muốn theo nghề Spa, các bạn phải học qua lớp dạy massage mặt chuyên nghiệp, chăm sóc da chuyên nghiệp là nền tảng đầu tiên khi bước vào nghề. Bất cứ trung tâm Spa thẩm mỹ nào cũng cần nhân viên có tay nghề ở lĩnh vực này và bạn có thể tìm được việc làm một cách nhanh chóng. Sau một thời gian theo nghề, bạn có thể học chuyên sâu thêm nhiều lĩnh vực khác phun xăm thẩm mỹ, giảm béo, độn cằm, điều trị da, xóa sẹo thâm,…

dạy massage mặt

Dạy massage mặt spa luôn là bộ môn căn bản nhất trong ngành Spa

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được trường dạy massage mặt chuyên nghiệp có uy tín, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc. Trường đào tạo mà bạn chọn phải có đội ngũ giảng viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của thế giới và có giáo trình đào tạo bài bản, đủ các nghiệp vụ về dạy massage mặt spa, chăm sóc da mặt chuyên nghiệp.

Đâu là trung tâm dạy massage mặt spa uy tín đảm bảo trong khi có quá nhiều trung tâm Spa thẩm mỹ hiện nay?

Tham khảo: Học massage trị liệu ở đâu

Seoul Academy tự hào là học viện dạy massage mặt chuyên nghiệp hoàn hảo cho bạn trẻ

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy thuộc về hệ thống thẩm mỹ Seoul Spa, một trong những hệ thống Spa uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động và đạt nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Học viện thẩm mỹ Seoul Academy có nhiều khóa học đào tạo trong ngành thẩm mỹ, trong đó quan trọng nhất là khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, dạy mát xa toàn thân.

Giáo trình của Seoul Academy ứng dụng kiến thức mới nhất của ngành thẩm mỹ thế giới và mang tính thực hành, thiết thực cao. Học viên sẽ được dạy kỹ lưỡng về kiến thức lý thuyết massage mặt, chăm sóc da, quy trình massage mặt, các loại công nghệ thẩm mỹ da mặt, phương pháp trị liệu da mặt cũng như được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề, có sẵn kinh nghiệm khi vừa tốt nghiệp.

học massage chuyên nghiệp

Seoul Spa dám cam kết 100% khả năng tìm được việc làm sau khi học viên tốt nghiệp

Về điều kiện đào tạo

Học viện thẩm mỹ Seoul Academy có đội ngũ giảng viên đông đảo với kinh nghiệm nhiều năm thực tiễn trong nghề, được tu học nước ngoài và đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nhằm mang đến cho học viên kiến thức chuẩn nhất, truyền đạt dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, điều kiện phòng ốc và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Spa quốc tế nên hoàn toàn thoải mái cho học viên học tập, có nhiều cơ hội thực hành trên nền tảng máy móc hiện đại nhất trong ngành. Vậy, chương trình dạy massage mặt chuyên nghiệp gồm có những gì?

Tham khảo: Học massage ở đâu TPHCM

Chương trình đào tạo học massage chuyên nghiệp của Seoul Academy

Bạn sẽ được học các kiến thức lý thuyết khóa học massage cơ bản về các loại da, kiến thức phương thức thực hiện các kỹ thuật chăm sóc da, kỹ thuật massage mặt nâng cao. Sau đó là tập trung vào thực hành các kỹ thuật từ việc học massage chuyên nghiệp, chăm sóc, điều trị da mặt với sự hướng dẫn, làm mẫu của giảng viên và được thực hành trên người thật.

Kiến thức lý thuyết về da và mỹ phẩm

.Các bước massage mặt trong spa, liệu trình chăm sóc da mặt tại spa.

.Cấu tạo của da mặt, những đặc tính sinh học của da, các lớp biểu bì da.

.Phân loại các loại da gồm da hỗn hợp, da nhờn, da khô, da thường, da nhạy cảm và tính chất từng loại da.

.Kiểm tra và phương pháp soi da bằng thiết bị.

.Nguyên nhân và phương pháp điều trị các bệnh về da như nám, lão hóa nhanh, thâm mụn, sẹo rổ, mụn, …

.Chế độ ăn uống và giữ gìn làn da đẹp.

.Những nguyên nhân làm da bị nhanh lão hóa.

.Hiểu về các loại mỹ phẩm và cách sử dụng mỹ phẩm ứng với từng loại da.

.Hiểu về các loại mỹ phẩm và cách sử dụng mỹ phẩm ứng với từng độ tuổi.

.Sơ lược về phương pháp bấm huyệt trên mặt.

.Các huyệt đạo trên mặt và ảnh hưởng đối với sức khỏe.

dạy massage

Học viên sẽ được học căn bản về các loại da

Thực hành sử dụng máy móc thiết bị chăm sóc da mặt

.Thực hành sử dụng máy xông mặt, máy soi da.

.Thực hành sử dụng tia cực tím diệt nhân mụn, diệt khuẩn trong lỗ chân lông

.Dạy massage mặt cơ bản kết hợp với dụng cụ.

.Cách pha chế mặt nạ dưỡng da và đắp mặt nạ dưỡng da.

.Cách hút bã nhờn trong lỗ chân lông của da.

Kỹ thuật Massage da mặt

.Các bước massage mặt ở spa.

.Kỹ thuật căn bản như rửa mặt, hướng dẫn cách massage mặt khi rửa mặt, thoa kem, massage da mặt khởi động.

.Kỹ thuật ấn huyệt trên da mặt và những vùng khác trên cơ thể như massage mắt, massage đầu vai gáy, cách massage vùng cổ, cách massage lưng, cách massage body.

.Học massage mặt chuyên nghiệp xóa nếp nhăn

.Kỹ thuật massage mặt điện di

.Kỹ thuật massage nâng cơ mặt

.Kỹ thuật massage mặt chuyên sâu, massage mặt đỉnh cao khác

dạy massage mặt cơ bản

Dạy massage mặt cơ bản

Kỹ thuật pha trộn và đắp mặt da chăm sóc da

.Công thức pha trộn mặt nạ đất sét

.Công thức pha trộn mặt nạ bùn khoáng.

.Công thức pha trộn mặt nạ chống nhăn

.Công thức pha trộn mặt nạ bằng các loại dầu.

.Công thức làm mặt nạ dưỡng ẩm

.Kỹ thuật làm mặt nạ hút bã nhờn cho lỗ chân lông dùng khi diệt mụn.

.Những công thức làm mặt nạ khác ,…

Học massage mặt chuyên nghiệp không phải chỉ biết cách massage tác động lên các huyệt đạo trên da mặt mà học viên còn phải biết các kiến thức về chăm sóc da mặt, điều trị các triệu chứng trên da mặt và sử dụng công nghệ thẩm mỹ của thời đại để làm đẹp cho da một cách tốt nhất.

Tham khảo: Khóa học massage body

Tại sao bạn chọn học massage chuyên nghiệp tại Seoul Academy là đáng tin cậy nhất?

Seoul Academy là hệ thống trung tâm đào tạo thẩm mỹ trực thuộc hệ thống thẩm mỹ làm đẹp Seoul Spa, là thương hiệu tiên phong trong việc mang công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam và đã mở rộng nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Với thương hiệu được ưa chuộng và uy tín vững mạnh của Seoul Spa, học viện Seoul Academy đã đào tạo hơn 20 nghìn chuyên viên Spa và chủ Spa, quản lý Spa đang hoạt động trên khắp Việt Nam. Kiến thức và công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ dạy massage mặt chuyên nghiệp của Seoul Academy luôn cập nhật với tri thức và công nghệ của thế giới. Học viên sẽ được học trực tiếp tiến hành trên người thật chứ không chỉ học quan video hướng dẫn cách massage mặt như ở một vài trung tâm khác. Hơn thế nữa, Seoul Academy là học viện duy nhất hiện nay được sự quản lý của Bộ Công Thương và được Bộ Công Thương cấp bằng nghề đào tạo sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra

Ngoài chứng chỉ nghề của Bộ Công Thương, học viên còn được cấp bằng thẩm mỹ quốc tế do chính học viện Seoul Academy và có giá trị trong ngành rất cao.

học massage mặt chuyên nghiệp

Seoul Spa là trung tâm đào tạo đầu tiên được Bộ Công Thương công nhận

Hiện tại, ngoài lớp học Massage mặt chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo Spa quốc tế Seoul Academy còn có nhiều khóa học mang tính chuyên sâu như khóa học quản lý Spa, khóa học chăm sóc da chuyên sâu, khóa học massage chuyên nghiệp toàn thân, khóa học tiêm filler giảm béo,…

Chứng chỉ của trung tâm đào tạo Seoul Academy có giá trị như thế nào?

Học viện Seoul Academy tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc quy chuẩn hợp thức hóa chứng chỉ và bằng nghề đào tạo được Bộ Công Thương cấp nên có giá trị trên toàn quốc. Không những thế, học viện Seoul Academy luôn ứng dụng những thành tựu mới nhất của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nên chứng chỉ của trung tâm còn có giá trị quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp tại học viện Seoul Academy, bạn vừa nhận được bằng nghề hay chứng chỉ của Bộ Công Thương cấp và chứng chỉ bằng tiếng Anh có thể dùng cho quốc tế.

học nghề massage mặt

Bằng nghề thẩm mỹ do Bộ Công Thương cấp

lý thuyết massage mặt

Chứng chỉ có giá trị quốc tế do Seoul Academy cấp

Với chứng chỉ được cấp cũng như trình độ và tay nghề sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển ở bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào, kể cả những trung tâm thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra

Chứng chỉ mà bạn nhận được còn là cơ sở vững chắc về mặt pháp lý để bạn có thể tự kinh doanh, mở tiệm Spa do chính bạn làm chủ và bạn có thể truyền tay nghề lại cho các nhân viên của mình.

Học viện thẩm mỹ Seoul Academy luôn cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp và cũng hỗ trợ cho bạn phương thức quản lý để có thể tự kinh doanh Spa riêng với giá mỹ phẩm và trang thiết bị rẻ nhất. Học viện cho phép bạn mở rộng, hợp tác mở chi nhánh mang thương hiệu Seoul Spa với sự hỗ trợ tối đa và công nghệ độc quyền tại Hàn Quốc và những kiến thức trong việc set up, phát triển ngành Spa.

Tham khảo: Điều trị mụn tại Seoul Spa

Những quyền lợi học viên được đảm bảo khi học tại Seoul Academy

.Được đào tạo trực tiếp và rèn luyện tay nghề bởi đội ngũ giảng viên được học tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

.Thời gian học massage mặt chuyên nghiệp chỉ kéo dài trong khoảng 3 tháng với trình độ tay nghề tương đương khi học việc hơn 1 năm tại những trung tâm Spa.

.Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Học viên chưa tốt nghiệp sớm sẽ được giữ lại để đào tạo tiếp đến khi lành nghề và không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

.Được sử dụng miễn phí toàn bộ tài liệu, mỹ phẩm và trang thiết bị có liên quan đến khóa học.

.Thời gian thực hành nhiều, được kềm tay nghề kỹ lưỡng và quan trọng nhất là có cơ hội thực hành trên khách hàng thật.

.Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm hoặc bạn có thể làm việc ngay tại các trung tâm thẩm mỹ của Seoul Spa.

Hãy đến với chúng tôi!

Các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa học viện thẩm mỹ Seoul Academy với chương trình dạy massage mặt chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng tay nghề đầu ra luôn được đảm bảo. Hầu hết các học viên tốt nghiệp tại Seoul Academy đều có việc làm ngay sau khi hoàn tất khóa học vì kiến thức tại Seoul Academy luôn là chuẩn nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của các trung tâm thẩm mỹ hay trung tâm học massage chuyên nghiệp hiện nay.

Nếu bạn muốn đi xa hơn nghề thì vẫn được trung tâm tư vấn định hướng nghề nghiệp, được hướng dẫn để quản lý và kinh doanh ngành Spa, được hỗ trợ mua trang thiết bị và mỹ phẩm với giá đại lý. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học massage mặt chuyên nghiệp của Seoul Academy ngay! Chắc chắn bạn sẽ mỉm cười với những kết quả đạt được chỉ sau 2- 3 tháng hoàn thành khóa học.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Vì lượng khách đến SeoulSpa.Vn mỗi ngày rất "khủng khiếp", để tiết kiệm thời gian chờ đợi đề nghị quý khách nên đặt lịch trước.

   SeoulSpa.Vn - Địa chỉ “vàng” được sao Việt lựa chọn

   Cùng Việt Hương Trải Nghiệm Liệu Trình Chăm Sóc Da Luxury Tại Seoul Spa

   Chia sẻ của Quốc Trường và Lâm Vỹ Dạ đánh giá về điều trị mụn tại Seoulspa.vn

   Diễn Viên Quốc Trường Giảm Béo Thành Công Tại SeoulSpa.Vn

   Trị Mụn Cùng Diễn Viên Nam Thư Tại Hệ Thống Seoul Spa