Học nghề thẩm mỹ viện tại Seoul Academy – Học viện thẩm mỹ TPHCM

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển tốt và ổn định mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn trẻ. Trong đó, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hay nhu cầu sức khỏe, giải stress của nam giới đang tăng trong những năm gần đây. Do đó, hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện ra đời hơn và kéo theo đó nghề chăm sóc sắc đẹp dù đang có nhiều cạnh tranh nhưng vẫn không thiếu khách hàng.

Và những nhân viên thẩm mỹ viện có thu nhập không dưới 10 triệu đồng. Hơn thế nữa việc học nghề thẩm mỹ viện tại các học viện thẩm mỹ không cần thời gian học lâu như các ngành khác. Và được làm việc trong môi trường sạch sẽ, mát mẻ, sang trọng, hiện đại. Trên hết, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội thăng tiến như nhiều ngành nghề khác.

Nhưng việc học nghề thẩm mỹ ở đâu? Nên học nghề spa ở đâu TPHCM? Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn. Mà không biết học nghề thẩm mỹ ở đâu, học ngành thẩm mỹ ở đâu.

Các bài viết liên quan khác:

học nghề thẩm mỹ viện

Học nghề thẩm mỹ viện

Nắm bắt nhu cầu đó, trường dạy nghề thẩm mỹ viện Seoul Spa Academy mang đến cho các bạn trẻ cơ hội để được học lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp. Với giáo trình học spa chuyên nghiệp chuẩn của quốc tế. Và công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc chỉ với mức học phí học spa phải chăng.

Cơ hội học nghề thẩm mỹ viện tại học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Vốn là một hệ thống thẩm mỹ viện, Spa theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Seoul Spa luôn tuyển chuyên viên thẩm mỹ liên tục và chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hẳn một học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Seoul Academy. Do chính những y bác sĩ trình độ chuyên môn của chúng tôi trực tiếp giảng dạy. Mục đích học viện thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Seoul Spa. Cũng như nhu cầu được học nghề thẩm mỹ viện với chất lượng tốt nhất của các bạn trẻ có đam mê.

Do đó, học viên không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bởi bạn có thể được giới thiệu tại một trong những trung tâm thẩm mỹ của Seoul Spa. Và chứng chỉ thẩm mỹ có giá trị quốc gia, đảm bảo được hầu hết các tiêu chuẩn của trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

học nghề thẩm mỹ

Học viên tiếp xúc với môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất

Suốt hơn 5 năm qua, rất nhiều học viên tốt nghiệp từ Seoul Academy hiện nay được nhận làm cho chính hệ thống thẩm mỹ Seoul Spa. Và đến nay đã giữ những vị trí điều hành quản lý, kỹ thuật viên điều trị, giảng viên đào tạo thẩm mỹ spa hay thậm chí đã được hợp tác để làm chủ cơ sở riêng.

Chất lượng giảng dạy được đảm bảo ở học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy như thế nào?

Học đi đôi với hành

Từng buổi học tại học viện thẩm mỹ TPHCM – Seoul Academy đều cho phép các học viên học lý thuyết trước và được thực hành ngay để có thể nhớ, hiểu kiến thức một cách chắc chắn. Các học viên sẽ được xem những kỹ thuật viên thẩm mỹ lành nghề thực hành trên khách hàng thật để có thể ghi chép và trực tiếp học hỏi kinh nghiệm.

Đến khi kiến thức lý thuyết học viên đã vững kèm theo nhiều giờ quan sát. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp với khách hàng để rèn luyện tay nghề. Tại học viện làm đẹp quốc tế chúng tôi, kiến thức được dạy luôn thực tế và sát với tay nghề được đào tạo.

học viện thẩm mỹ

Học viên sẽ được tiếp xúc với những ca thẩm mỹ thật

Được tiếp xúc với thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng những loại trang thiết bị thẩm mỹ tối tân với công nghệ chính hãng từ Hàn Quốc. Với các chức năng điều trị như trị nám, trị mụn, trị sẹo thâm, công nghệ tiêm giảm béo,… Của tại trung tâm thẩm mỹ Seoul Spa cho đến khi thành thạo cách sử dụng từng loại máy. Các bạn cũng sẽ được làm quen với những loại mỹ phẩm chăm sóc da, thuốc tiêm giảm béo công nghệ cao từ những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới. Tất cả nguyên liệu đều do chính học viện thẩm mỹ cung cấp. Và học viên không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp từ giảng viên

Tại học viện thẩm mỹ quốc tế TPHCM – Seoul Academy, mỗi kỹ thuật viên điều trị đều phải có kinh nghiệm ít nhất 4 năm và phải được học qua lớp đào tạo sư phạm để có thể đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng với năng lực truyền tải tri thức tốt cho học viên.

Không chỉ là kiến thức theo giáo trình hiện đại, các giảng viên còn truyền trao nhiệt tình cho mỗi học viên những kinh nghiệm giải quyết tình huống với khách hàng khó tính, cách sửa chữa khi phạm sai lầm, cách đáp ứng nhu cầu phục vụ cho từng nhóm khách hàng,…

Học nghề thẩm mỹ viện ở đâu cũng cần phải cố gắng và đam mê

Nghề thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp là một nghề mang tính phục vụ. Do đó, người theo nghề cần phải có đầy đủ tố chất nhẫn nại, chịu khó, biết kềm chế và chu đáo với từng khách hàng, cái tôi bản thân phải nhỏ. Nhưng cũng phải lịch lãm, sang trọng, chuyên nghiệp. Giá trị của kỹ thuật viên thẩm mỹ ngoài tay nghề phải trau dồi thì còn có những giá trị về phẩm chất nghề nghiệp.

Học viên khi theo nghề thẩm mỹ đều phải hiểu đây là công việc bạn mang lại niềm vui, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và tài hoa của mình. Để có được những phẩm chất phù hợp với yêu cầu của nghề thì buộc mỗi học viên phải chăm chỉ rèn luyện tay nghề và có đam mê thực sự với nghề. Nghề thẩm mỹ cũng có những áp lực riêng của nó. Và bạn phải có đam mê để vượt qua những áp lực và cám dỗ trong nghề.

học viện thẩm mỹ hàn quốc

Một buổi học tại học viện thẩm mỹ Seoul Academy

Mặt khác

Một đặc điểm khác của nghề này chính là mặt kiến thức chuyên sâu và công nghệ thẩm mỹ luôn được nâng cấp, ra đời liên tục nên dù tay nghề bạn đã vững vàng thì bạn cũng không được tự mãn cho rằng mình đã đủ. Trái lại, bạn phải luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới trong ngành nếu bạn không muốn bị đào thải khỏi thị trường này.

Ba nguyên tắc nghề nghiệp khi học nghề thẩm mỹ viện tại Seoul Academy đào tạo spa chuyên nghiệp TPHCM

Nguyên tắc biết kềm chế cảm xúc

Người kỹ thuật viên thẩm mỹ luôn phải hòa nhã trong cư xử trong mọi tình huống có thể xảy ra. Cũng như các ngành phục vụ khác, có thể nói đây là nghề mang tính làm dâu trăm họ và bất cứ chuyện gì xảy đến thì bạn vẫn phải luôn biết kềm chế, nhẫn nhịn với khách hàng. Thậm chí phải nhẫn nhịn với các đồng nghiệp để có thể giữ gìn hình ảnh trong mắt khách hàng và các mối quan hệ được bền vững.

Nguyên tắc biết chăm sóc ngoại hình bản thân

Chưa cần biết hiệu quả của trung tâm thẩm mỹ như thế nào, ngoại hình của những kỹ thuật viên chính là ấn tượng ban đầu khi khách hàng đến với trung tâm. Nếu khách hàng đến với trung tâm mà thấy nhân viên đồng phục xộc xệch, gương mặt không được chăm sóc chu đáo thì họ sẽ nghi ngờ về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của cả trung tâm thẩm mỹ. Do đó, học viên thẩm mỹ cũng phải biết chăm chút ngoại hình, nhan sắc của mình cùng với tính gọn gàng, sạch sẽ thì mới tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Nguyên tắc cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm với công việc

Khách hàng đã tin tưởng giao cả nhan sắc cho người kỹ thuật viên thẩm mỹ nên các học viên luôn phải nâng niu, cẩn thận với từng thao tác với hết trách nhiệm nghề nghiệp của mình. Môi trường thẩm mỹ lại có nhiều vi khuẩn lây lan nên các học viên cũng phải học tính sạch sẽ, cẩn thận. Sạch sẽ cũng giúp cho khách hàng có thiện cảm ngay lần đầu đến với trung tâm. Dù tay nghề của của bạn giỏi nhưng bạn mất tập trung hay bất cẩn thì sẽ phát sinh hậu quả đáng tiếc.

Seoul Academy giúp bạn huấn luyện tác phong chuyên nghiệp của một kỹ thuật viên Spa danh tiếng

Tác phong thể hiện được tính chuyên nghiệp trong tố chức và cả trình độ tay nghề của người kỹ thuật viên thẩm mỹ. Đến với học viện thẩm mỹ Seoul Academy – viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn. Bạn sẽ được đào tạo thêm về các xử lý tình huống, các tác phong khi tiếp xúc với khách hàng cùng với kỹ năng giao tiếp để khách “ đẹp lòng”. Bạn sẽ phải buộc trải qua môi trường rèn giũa kỹ năng giao tiếp đến khi thành thục các thói quen giao tiếp chuyên nghiệp. Trong lớp đào tạo quản lý Spa và đào tạo Marketing Spa, bạn sẽ học kỹ hơn về nghiệp vụ này.

Học viên được đào tạo kỹ về tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Học viên tại trung tâm Seoul Academy sẽ được tiếp xúc và quan sát thường xuyên hoạt động của trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được dạy về khả năng cảm thụ, thấu hiểu tâm lý khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa dịch vụ của mình. Sau khi phục vụ khách hàng, người kỹ thuật viên thẩm mỹ còn được dạy các kỹ năng hướng dẫn khách các kỹ năng chăm sóc da, chăm sóc cơ thể tại nhà để có thể giữ được thiện cảm với khách hàng, hứa hẹn cơ hội khách hàng quay lại hoặc giới thiệu khách hàng khác.

Tham khảo: Khóa đào tạo massage body chuyên nghiệp

Những ưu đãi và hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học nghề thẩm mỹ viện của Seoul Academy

Học viện thẩm mỹ luôn muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn trẻ muốn chọn theo học nghề thẩm mỹ viện để phát triển tương lai. Những chính sách hỗ trợ, khuyến khích học viên của Seoul Academy bao gồm:

 • Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp có việc làm: các bạn có thể làm việc trực tiếp tại một trong những chi nhánh của Seoul Spa trên toàn quốc hoặc
 • Linh động thời gian học tập vì trung tâm luôn biết nhiều bạn học viên phải làm thêm ngoài giờ, thậm chí trung tâm sẵn sàng cho ở nội trú đối với những học viên ở xa.
 • Học phí cạnh tranh nhất trong thị trường hiện nay và Seoul Academy cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí phụ nào khác.
 • Cho phép bảo lưu thời gian học tập để bạn có thể an tâm theo học nếu có sự cố bất trắc về thời gian trong tương lai.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Vậy là bạn có thể thấy dù học thẩm mỹ ở đâu đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Và hệ thống thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp Seoul Spa luôn mang đến cho bạn sự an tâm và đảm bảo nhất về điều này. Hãy nhanh chân đón nhận ngay cơ hội học nghề thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa.

Tại sao bạn nên chọn Seoul Academy?

 • Được thực hành trên người thật
 • Cam kết 100% có việc làm ngay sau khi ra trường
 • Chương trình trả góp lãi suất 0%
 • Hỗ trợ trọn gói từ A-Z dịch vụ mở spa dành cho học viên tại Seoul
 • Có ký túc xá cho học viên ở xa với đầy đủ tiện nghi
 • Trực thuộc SeoulSpa.vn với hơn 30 chi nhánh trải dài toàn quốc và ngoài nước
 • Được tiếp cận và thực hành máy móc, công nghệ hiện đại nhất
 • Chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi khác nhau xuyên suốt cả năm
 • Chứng chỉ do Bộ Lao động thương binh xã hội, có giá trị toàn quốc
 • Chương trình học cầm tay chỉ việc.
 • Không hề phát sinh chi phí đào tạo lại khi ra trường tay nghề không vững

Quy trình cam kết việc làm tại Seoul Academy

 

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:
+ Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
+ Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay