Học Spa Ở Đâu Tại Đà Nẵng?

Seoul Academy là trường đào tạo Spa chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại Đà Nẵng xinh đẹp để đào tạo ra học viên chuyên nghiệp trong nghành thẩm mỹ, làm đẹp…

Các bài viết liên quan khác:

Nếu bạn đang có nhu cầu học spa tại Đà Nẵng, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình một khóa học uy tín và phù hợp nhất.

hoc spa o da nang

Cấp chứng chỉ quốc tế

Trường Đào Tạo Quốc Tế Seoul Academy trực thuộc Bộ Công Thương. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng nghề uy tín do Bộ Công Thương cấp. Với chứng chỉ uy tín này, bạn có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hiện nay, chúng tôi đã có một hệ thống trường đào tạo chuyên nghiệp tại TP.HCM. Các học viên sau khi tốt nghiệp từ trường sẽ được giới thiệu đến Seoul Spa – Hệ thống spa 5* hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững vàng, đã đạt được nhiều huy chương của quốc gia và bằng cấp quốc tế nên hứa hẹn phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu.

Cam kết hỗ trợ việc làm

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Seoul Academy cam kết hỗ trợ việc làm. Với hệ thống chuỗi Seoul Spa đang có mặt bao phủ khắp Việt Nam và các trung tâm thẩm mỹ liên kết, bạn sẽ có cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại các môi trường hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang dự định học nghề thẩm mỹ, học spa tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa
8 Tháng Mười Một, 2016
5 cách điều trị Mụn Lưng tại nhà

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.