Khóa Học Marketting Spa Chuyên Sâu

Trường đào tạo Học Viện Seoul Spa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên viên làm đẹp. Ngoài các khóa học chính như: khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp, khóa học massage body, khóa học quản lý spa, Học viện đã vừa cho ra đời khóa học marketting spa chuyên sâu.

hoc marketting spa

Đây là một khóa học mới, phù hợp cho những bạn muốn gắn bó và tạo dựng sự nghiệp với lĩnh vực này. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Tham khảo: – Khóa đào tạo quản lý spa cấp tốc

                    – Khóa học mở spa chuyên nghiệp

Nội dung bạn sẽ được học

1. Chiến lược marketing hiệu quả cho spa

2. Thiết lập bộ nhận dạng thương hiệu

3. Xác định khách hàng mục tiêu

4. Quảng cáo trực tuyến

– Thiết kế website, blog, facebook với những hình ảnh thiết kế spa, dịch vụ spa, thiết bị spa,…bắt mắt

– Xây dựng khách hàng thân thiết & Thẻ khách hàng thân thiết

5. Kiến thức cơ bản về ngành thẩm mỹ – spa: hiểu rõ hơn về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đánh giá được tiềm năng thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu, sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng, và mô hình kinh doanh spa phù hợp.

6. Chiến lược kinh doanh: lựa chọn địa điểm kinh doanh, lên ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh, hình thức kinh doanh, mục tiêu xây dựng mô hình spa, những dịch vụ chính của spa.

7. Chiến lược Marketing: cách lựa chọn công cụ marketing spa đạt hiểu quả và phù hợp với mô hình bạn, cách thức xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa. Quản lý xây dựng fanpage và tiến hành quảng cáo.

8. Quản lý nhân sự: kế hoạch xây dựng và đào tạo bộ máy nhân sự hiệu quả, gọn gàng, đồng thời tiết kiệm chi phí? Yếu tố con người là một trong số những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp, nếu biết cách khai thác được những ưu thế về nhân sự, sẽ làm cho sức mạnh của doanh nghiệp tăng lên đáng kể

9. Tư vấn, chốt sale và giải quyết complain.

10. Cách chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm dịch vụ

Tổng số buổi học: 20 buổi

Học phí: 20.000.000 VNĐ

Bạn sẽ được học trực tiếp với CEO Seoul Spa. Ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ cho học viên đăng kí trước ngày 30/6. Học viện cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP – HỌC VIỆN SEOUL SPA

===============================

Hotline: 1900 6947 – 0938.453.123

Địa chỉ: Số 436/103, đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Email: cskh@seoulspa.vn

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Đào tạo quản lý spa
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.