Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Cắt môi bé là gì? Review kinh nghiệm cắt môi bé chi tiết

Cập nhật: 19/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Nhu cầu tân trang vùng kín đang ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Bởi các yếu tố như lão hóa, sinh nở… khiến vùng kín của chị em bị nhão, rộng, xấu xí… ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến thẩm mỹ cắt môi bé. Trước khi lựa chọn, đừng bỏ lỡ kinh nghiệm cắt môi bé chi tiết mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Review phương pháp cắt môi bé?

Khu vực vùng kín là bộ phận nhạy cảm của mỗi người phụ nữ do ảnh hưởng của các yếu tố như thời gian, tốc độ lão hóa hoặc quá trình sinh nở mà khu vực này không còn hồng hào, se khít như thuở ban đầu. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ nhằm tân trang để cô bé xinh xắn, rạng rỡ hơn.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện liệu pháp thẩm mỹ này, chị em nên tìm hiểu rõ các dịch vụ tân trang vùng kín hiện nay, từ đó xác định rõ được mục tiêu của phương pháp cắt môi bé mà mình lựa chọn. Hiện nay, có một số dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phổ biến như: Làm đầy môi lớn, thu hẹp âm đạo, sửa tầng sinh môn, cắt da thừa âm đạo…

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện nhan sắc cô bé
Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện nhan sắc cô bé

Thế nhưng, ở nhiều chị em sau khi trải qua quá trình quan hệ tình dục quá lâu hoặc sinh nở khiến cho khu vực này nhanh chóng bị lão hóa, thâm đen hoặc phì đại… Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, khiến chị em mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Cắt môi bé là một trong những giải pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em quan tâm hiện nay nhằm giữ lửa hôn nhân.

Cũng tương tự như nhiều dịch vụ thẩm mỹ, tân trang nhan sắc khác, trước khi cắt môi bé, chị em cũng nên tham khảo kinh nghiệm, tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin như quy trình, cách chăm sóc, địa chỉ uy tín… để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, tài chính, thời gian… giúp quá trình tân trang cô bé diễn ra an toàn, thuận lợi hơn.

Trong đó, cắt môi bé là dịch vụ được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua những thông tin dưới đây:

Cắt môi bé là gì?

Cắt môi bé là kỹ thuật cắt bỏ lớp da thừa, phì đại ở vùng kín, từ đó thu nhỏ kích thước và giúp thu nhỏ khu vực môi bé. Thông thường, bác sĩ chỉ tiến hành loại bỏ một phần da ở vùng môi bé. Việc thu gọn này giúp vùng kín trở nên gọn gàng, thẩm mỹ và dễ vệ sinh sạch hơn.

Ngoài ra, cắt môi bé còn giúp vùng kín tránh được những tác nhân bên trong lẫn bên ngoài dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa.

Nhìn chung, đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cần đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo không xảy ra bất kỳ rủi ro nào ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân.

Cắt môi bé là kỹ thuật tân trang vùng kín được nhiều chị em lựa chọn hiện nay
Cắt môi bé là kỹ thuật tân trang vùng kín được nhiều chị em lựa chọn hiện nay

Những ai nên cắt môi bé?

Cắt môi cô bé là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Theo chuyên gia, phương pháp này hầu như phù hợp với mọi chị em từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, những đối tượng dưới đây sẽ nhận lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện:

 • Môi cô bé quá dài, nhăn nheo và chảy xệ.
 • Môi cô bé bị phì đại, xỉn màu và thâm đen sau khi sinh.
 • Môi cô bé quá rộng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc vui.
 • Vùng kín từng bị tổn thương do tai nạn hoặc biến dạng do lỗi phẫu thuật.

Cắt môi bé diễn ra thế nào?

Cắt môi bé được bác sĩ thực hiện bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo hình, thu nhỏ môi bé vùng kín. Vị trí thực hiện sẽ tùy thuộc vào các yếu tố cá nhân, hình dáng và tình trạng của cô bé. Sau khi thu gọn môi bé xong, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và bệnh nhân có thể trở về nhà sau khi thuốc mê đã hết tác dụng.

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để thu nhỏ và tạo hình vùng kín
Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để thu nhỏ và tạo hình vùng kín

Khi đến các địa chỉ thẩm mỹ để cắt môi bé, bạn sẽ được trải qua quy trình chuẩn khoa học gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe và trao đổi về mong muốn khắc phục hình dáng cô bé.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và xác định vị trí cần thực hiện thủ thuật.
 • Bước 3: Áp dụng biện pháp giảm đau phù hợp trước khi tiểu phẫu 15-20 phút.
 • Bước 4: Bắt đầu cắt môi bé bằng thiết bị chuyên dụng và khâu lại.
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả, hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và lên lịch hẹn tái khám.

Ưu và nhược điểm của phương pháp thu gọn môi bé

Trước khi quyết định thực hiện cắt môi bé, bạn nên tham khảo qua một số ưu và nhược điểm của phương pháp như sau:

Ưu điểm:

 • Giải quyết triệt để nổi bận tâm về tính thẩm mỹ và chức năng của cô bé.
 • Mang đến hiệu quả cao, giúp cô bé trở nên gọn gàng và giúp cuộc thân mật của chị em trở nên thăng hoa hơn. Đồng thời, chị em cũng có thể thoải mái và tự tin trong trang phục đồ bơi hoặc những bộ cánh sexy khác.
 • Cô bé không còn bị cọ xát, ngứa ngáy.
 • Cô bé trở nên hồng hào và tránh các bệnh phụ khoa khó chịu.
Cắt môi bé giúp giải quyết nỗi bận tâm của chị em
Cắt môi bé giúp giải quyết nỗi bận tâm của chị em

Nhược điểm:

 • Thời gian hồi phục sau khi cắt môi bé tương đối lâu. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc vui của bạn và đối phương.
 • Một số trường hợp gặp phải tình trạng có nếp nhăn trên môi bé hoặc da bị biến đổi màu.
 • Kết quả có thể khiến một số người không hài lòng vì sự chênh lệch giữa kích cỡ của âm vật và phần còn lại của âm hộ.

Những kỹ thuật cắt môi bé phổ biến

Với phương pháp cắt môi bé vùng kín, hiện nay có 2 kỹ thuật phổ biến nhất. Tuy nhiên, dựa trên mong muốn và tình trạng cô bé của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đề xuất kỹ thuật tốt nhất. 2 kỹ thuật cắt môi bé phổ biến bao gồm:

 • Kỹ thuật Trim: Thực hiện cắt dọc 2 rìa môi bé để loại bỏ vùng da thừa, bị thâm đen.
 • Kỹ thuật Wedge: Thực hiện cắt bỏ phần mô thừa theo hình chữ V để siết chiều dài của cô bé và loại bỏ phần da bị thâm sạm.
Hiện đang có 2 kỹ thuật cắt môi cô bé phổ biến là Trim và Wedge
Hiện đang có 2 kỹ thuật cắt môi cô bé phổ biến là Trim và Wedge

Tại sao cần tham khảo kinh nghiệm cắt môi bé trước khi thực hiện?

Nhiều chị em sau khi trải qua quá trình quan hệ tình dục quá lâu hoặc sinh nở khiến cho khu vực này nhanh chóng bị lão hóa, thâm đen hoặc phì đại… Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, khiến chị em mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Cắt môi bé là một trong những giải pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em quan tâm hiện nay nhằm giữ lửa hôn nhân.

Nên tham khảo trước review cắt môi bé để có sự chuẩn bị tốt nhất
Nên tham khảo trước review cắt môi bé để có sự chuẩn bị tốt nhất

Cũng tương tự như nhiều dịch vụ thẩm mỹ, tân trang nhan sắc khác, trước khi cắt môi bé, chị em cũng nên tham khảo kinh nghiệm, tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin như quy trình, cách chăm sóc, địa chỉ uy tín… để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, tài chính, thời gian… giúp quá trình tân trang cô bé diễn ra an toàn, thuận lợi hơn.

Review kinh nghiệm trước khi cắt môi bé

Trước khi cắt môi bé nên tìm hiểu những gì? Cập nhật thông tin gì? Có lẽ là mối quan tâm của nhiều chị em khi lựa chọn phương pháp cắt môi bé thẩm mỹ vùng kín. Tham khảo kinh nghiệm cắt môi bé chi tiết dưới đây để chuẩn bị trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Tham khảo kinh nghiệm trước khi cắt môi bé để có bước chuẩn bị kỹ càng
Tham khảo kinh nghiệm trước khi cắt môi bé để có bước chuẩn bị kỹ càng

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ kỹ càng

Sau khi đã xác định được tình trạng của mình có thực sự nên áp dụng cắt môi bé hay không. Kinh nghiệm cắt môi bé vô cùng quan trọng mà ai cũng nên lưu ý đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công và kết quả thẩm mỹ đạt được.

Trên thực tế có không ít những trường hợp sau khi cắt môi bé đã gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín. Một số rủi ro có thể gặp phải như tụ máu, thâm tím, sưng nề cả môi lớn và môi bé. Thậm chí có nhiều trường hợp thẩm mỹ vùng kín không đúng cách có thể gây chảy máu, không thể cầm máu vô cùng nguy hiểm.

Nên thực hiện cắt môi bé tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Nên thực hiện cắt môi bé tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Do đó, để thực hiện cắt môi bé an toàn, thẩm mỹ nhất, chị em nên lựa chọn những địa chỉ chuyên khoa, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao, có hệ thống trang thiết bị hiện đại để tránh các rủi ro một cách tối đa.

Chuẩn bị sẵn sức khỏe và tâm lý trước khi thực hiện

Một trong những kinh nghiệm cắt môi bé quan trọng chị em không nên bỏ qua đó là chuẩn bị sức khỏe và tâm lý trước khi thực hiện. Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, không nên quá căng thẳng. Việc chuẩn bị tâm lý sẽ giúp bạn ổn định tinh thần, không còn lo lắng trong quá trình thực hiện.

Nên chuẩn bị tâm lý và sức khỏe để đảm bảo tiểu phẫu cắt môi bé diễn ra thuận lợi
Nên chuẩn bị tâm lý và sức khỏe để đảm bảo tiểu phẫu cắt môi bé diễn ra thuận lợi

Trong khi đó, yếu tố quan trọng sức khỏe cũng không nên bỏ qua. Kỹ thuật thẩm mỹ cắt môi bé không quá phức tạp nhưng đây lại là khu vực nhạy cảm nên chị em cũng cần chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt.

Theo đó, trước khi thẩm mỹ nên nghỉ ngơi khoa học, không làm việc quá sức. Hãy ngủ đúng giờ và cung cấp các dưỡng chất từ một chế độ ăn uống khoa học cho cơ thể khỏe mạnh nhất.

Một số việc cần làm trước khi thực hiện cắt môi bé

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, kinh nghiệm cắt môi bé được chị em chia sẻ trên các diễn đàn đó là chuẩn bị trước một số công việc, thói quen để quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số việc làm bạn không nên bỏ qua khi thực hiện cắt môi bé:

 • Cần thu xếp công việc để đủ thời gian trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Bạn cần sắp xếp trước công việc và nên nghỉ ngơi sau khi thực hiện cắt môi bé khoảng một vài ngày.
 • Nên giữ vệ sinh cho cơ thể, đặc biệt là khu vực vùng kín để quá trình thực hiện an toàn, tránh viêm nhiễm.
 • Nên thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện thẩm mỹ không.
 • Chỉ nên thực hiện cắt môi bé khi đã sạch kinh nguyệt, tuyệt đối không nên thực hiện khi đang trong kỳ kinh nguyệt.
 • Nên chia sẻ với bác sĩ về các loại thuốc đang sử dụng cũng như tiền sử bệnh lý đã gặp phải (nếu có) để bác sĩ có hướng xử lý phù hợp.
Nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện
Nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện

Review kinh nghiệm sau khi cắt môi bé vùng kín

Không chỉ là những kinh nghiệm trước khi thực hiện cắt môi bé, sau khi cắt môi bé nên làm gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những điều lưu ý sau khi thực cắt môi bé bạn nên ghi nhớ.

Cách vệ sinh và chăm sóc

Như kinh nghiệm cắt môi bé đã chia sẻ ở trên, tốc độ phục hồi và lành thương của cô bé sau thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó, kinh nghiệm quan trọng là sau khi thực hiện cắt môi bé, chị em nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn chăm sóc để cô bé nhanh hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Dưới đây là một vài lưu ý chị em không nên bỏ qua:

 • Chỉ nên rửa vết thương sau khi cắt môi bé bằng nước muối sinh lý theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau đó, dùng khăn mềm và lau khô nhẹ, để tránh cô bé bị ẩm ướt, nhiễm nấm, nhiễm trùng và lâu lành.
Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng kín sau khi cắt
Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng kín sau khi cắt
 • Nên thường xuyên thay băng vệ sinh hoặc miếng lót, tốt nhất là 2-3 lần mỗi ngày để tránh cô bé có mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện vi khuẩn tích tụ gây nhiễm trùng.
 • Nên thường xuyên quan sát tình trạng vết thương sau khi thu gọn môi bé như màu sắc, dịch tiết, chỉ khâu,…
 • Quá trình lành thương không nên đụng chạm mạnh đến môi bé để tránh gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
 • Trong vòng nửa tháng sau khi thực hiện cắt môi bé không nên mặc quần bó, chỉ nên mặc váy để tạo sự thông thoáng cho khu vực vùng kín để không ảnh hưởng đến môi bé mới cắt.
 • Tuyệt đối kiêng quan hệ trong khoảng 2 tháng sau khi thực hiện cắt môi bé.
 • Thường xuyên theo dõi và tái khám theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia để kịp thời chăm sóc và xử lý đúng cách nhất.

Cắt môi bé nên kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống, kiêng khem sau khi thực hiện cắt môi bé đóng vai trò quan trọng cho kết quả thẩm mỹ sau cùng. Theo những kinh nghiệm cắt môi bé từ chuyên gia, chị em nên kiêng khem với một số thực phẩm dưới đây:

 • Kiêng các loại thực phẩm gây sẹo như thịt bò, rau muống, thịt gà, trứng… để tránh hình thành sẹo lồi, sẹo thâm trên vết thương hở.
 • Các loại thực phẩm gây dị ứng như gạo nếp, hải sản, nước dừa… để tránh gây viêm nhiễm, vết thương lâu lành.
 • Kiêng các nhóm đồ ăn nhanh, cay nóng, đồ uống có gas, các chất kích thích để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của vết thương.
Nên kiêng những nhóm thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến vết thương
Nên kiêng những nhóm thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến vết thương

Cắt môi bé sinh hoạt ra sao?

Sau khi cắt môi bé, bạn hãy kiên trì đợi đến khoảng sau 6 tuần mới nên đi làm lại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa và tính chất công việc mà khoảng thời gian này có thể thay đổi. Sau khi đi làm hoặc sinh hoạt bình thường trở lại, bạn chỉ nên nhận những nhiệm vụ nhẹ nhàng, tránh những việc đứng lâu hoặc khuân vác nặng.

Nếu muốn tập thể dục để tăng cường sức khỏe và giải tỏa căng thẳng, bạn có thể đi bộ hàng ngày, xung quanh phòng bệnh, ngoài sân hoặc khu vực lân cận với cự ly ngắn. Đừng nên cố gắng tập những bài thể dục với tần suất vừa và nặng như chạy bộ, tập tạ, bơi lội,… trong vòng ít nhất 6 tuần để tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và khiến vết thương lâu lành.

Không nên vận động mạnh sau khi cắt môi cô bé ít nhất 6 tuần
Không nên vận động mạnh sau khi cắt môi cô bé ít nhất 6 tuần

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến cắt môi bé

Bên cạnh thắc mắc về kinh nghiệm cắt môi bé, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra trước khi phái đẹp quyết định chắc chắn rằng sẽ thực hiện phương pháp này. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc mà chúng tôi đã ghi nhận được và tham vấn ý kiến chuyên gia để đưa ra lời giải đáp chuẩn xác nhất, mời bạn tham khảo:

Cắt môi bé có đau không?

Theo những kinh nghiệm cắt môi bé được chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp thì trước khi thực hiện, chị em sẽ được bác sĩ thực hiện gây tê, giảm đau. Do đó, quá trình thực hiện cắt môi bé dường như diễn ra khá nhẹ nhàng, không hề đau đớn.

Quá trình thực hiện cắt môi bé sẽ không có cảm giác đau do có sự hỗ trợ của thuốc gây tê
Quá trình thực hiện cắt môi bé sẽ không có cảm giác đau do có sự hỗ trợ của thuốc gây tê

Tuy nhiên, sau khi thực hiện khoảng từ 4 tiếng thì chị em sẽ có cảm giác hơi đau nhức vì thuốc tê đã dần hết tác dụng. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì mức độ đau nhức không quá nghiêm trọng, sẽ nhanh chóng dịu đi trong một vài ngày.

Cắt môi bé có bị mất cảm giác không?

Môi bé ở vùng kín là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, có nhiều mạch máu nhỏ li ti nên khá nhạy cảm. Chính vì vậy, nhiều chị em băn khoăn không biết liệu rằng sau khi cắt môi bé có bị mất cảm giác trong chuyện chăn gối không.

Cắt môi bé không gây mất cảm giác, ngược lại còn tăng khoái cảm nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín
Cắt môi bé không gây mất cảm giác, ngược lại còn tăng khoái cảm nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín

Trên thực tế, có không ít các trường hợp sau khi cắt môi bé mất cảm giác ở cơ quan sinh dục, thậm chí cắt quá nhiều môi bé còn khiến đường âm đạo bị rộng ra và đối mặt với nhiều nguy cơ viêm nhiễm. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn thẩm mỹ vùng kín ở những địa chỉ kém uy tín, thực hiện bởi bác sĩ không có chuyên môn, thao tác sai kỹ thuật.

Khi cắt môi bé ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi và tay nghề cao cùng trang thiết bị hỗ trợ tân tiến thì vấn đề mất cảm giác chuyện chăn gối sau khi cắt môi bé là hoàn toàn không xảy ra. Ngược lại, sau khi tân trang, cô bé còn có phần se khít, hồng hào, tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng hơn do cô bé và các cơ ở âm đạo được khít chặt.

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé bao lâu thì lành?

Theo kinh nghiệm cắt môi bé thì thời gian phục hồi sau khi thực hiện cắt môi bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là tay nghề của bác sĩ, công nghệ áp dụng cũng như chế độ ăn uống, chăm sóc sau khi thẩm mỹ.

Thu nhỏ môi bé bao lâu lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thu nhỏ môi bé bao lâu lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, vùng kín sẽ phục hồi hoàn toàn sau khoảng 15 – 20 ngày. Trước đó vùng kín sẽ trải qua các giai đoạn phục hồi cụ thể như sau:

 • Trong 2 – 3 ngày đầu vùng kín sẽ có hiện tượng sưng đau và chảy máu.
 • Trong khoảng 4 – 5 ngày tiếp theo môi bé vẫn hơi sưng nhưng không còn chảy máu và không còn đau nữa.
 • Sau khoảng 7 ngày thì bạn có thể thoải mái đi lại và thực hiện cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.
 • Từ 7 đến 10 ngày vết thương gần như đã khô lại và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn vẫn nên tránh quan hệ hay vận động mạnh để không gây tổn thương đến cô bé.

Cắt môi bé vùng kín có để lại sẹo không?

Cắt môi bé vùng kín không để lại sẹo nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và dưới bàn tay của bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đồng thời, phương pháp cũng giảm thiểu tối đa nguy cơ để lại sẹo sau khi cắt. Tuy nhiên, nếu cắt môi bé bằng phương pháp truyền thống và thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ bình dân, cô bé có nguy cơ bị sẹo rất cao và thậm chí mắc phải những bệnh phụ khoa khác.

Phẫu thuật cắt môi cô bé không để lại sẹo
Phẫu thuật cắt môi cô bé không để lại sẹo

Cắt môi bé giá bao nhiêu?

Chi phí cắt môi bé bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như uy tín của thương hiệu, tình trạng môi bé, phương pháp thực hiện,… Theo khảo sát của chúng tôi, mức giá trung bình cho 1 lần thực hiện cắt môi thu gọn bé hiện nay trên thị trường dao động từ 1.000.000đ – 2.500.000đ. Tuy nhiên, tại một số cơ sở lớn và uy tín, mức giá dịch vụ có thể lên đến 15.000.000đ.

Kết quả cắt môi bé, thu nhỏ vùng kín kéo dài bao lâu?

Thông thường, sau khi cắt môi vùng kín, cô bé cần phải mất 3-6 tháng mới thuyên giảm sưng đau đáng kể, hoặc có thể kéo dài đến 12 tháng. Sau đó, môi cô bé sẽ dần ổn định và vào phom chuẩn đẹp. Kết quả này có thể duy trì vĩnh viễn, tuy nhiên có thể thay đổi khi đối tượng thực hiện già đi.

Bên cạnh đó, kết quả thu nhỏ môi bé có thể thay đổi sau khi chị em sinh con. Bởi vì trong quá trình sinh nở, vị trí môi bé có thể bị kéo giãn và tăng kích thước đáng kể.

Kết quả thu nhỏ môi bé có thể kéo dài vĩnh viễn
Kết quả thu nhỏ môi bé có thể kéo dài vĩnh viễn

Những rủi ro và tác dụng phụ nào gặp phải khi cắt môi bé?

Nhìn chung, phương pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Sau khi cắt môi bé, bạn có thể gặp phải một số tình trạng như nhiễm trùng, chảy nhiều máu, xuất hiện sẹo, nếp nhăn và sưng đau. Tuy nhiên, những trường hợp này rất hiếm xảy ra và bạn có thể dễ dàng xử lý bằng cách uống thuốc kháng sinh do bác sĩ kê đơn.

Chưa hết, cắt môi bé còn có thể để lại những biến chứng xấu như làm môi bé mất cân đối, thâm sạm và tác động đến cảm giác của cô bé. Tuy nhiên, những trường hợp này cũng rất ít khi xảy ra vì quá trình thực hiện hiện nay được diễn ra theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Trên đây là review kinh nghiệm cắt môi bé chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho chị em trong quá trình lựa chọn thẩm mỹ vùng kín và nhanh chóng đạt được kết quả thẩm mỹ vùng kín hài lòng như mong đợi.

993

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333