Làm cách nào biết được cơ sở Spa chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Phân biệt cơ sở Spa chất lượng?

Hiện nay trên cả nước có gần 3000 cơ sở Spa đang hoạt động và ngày càng phát triển theo nhu cầu làm đẹp của con người. Đặc biệt đa phần các Spa làm đẹp đều tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà nội và TP. Hồ Chí Minh. Vậy thì làm cách nào để biết được cơ sở Spa chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh? Nếu để đánh giá một cơ sở Spa đạt chất lượng chúng ta cần nên xem xét nhiều mặt như: Cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên, chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo đối với những cơ sở Spa có tiếng chuyên về đào tạo nghề…

Lam-cach-nao-de-biet-duoc-co so-Spa-chat-luong-tai-TP-Ho-Chi-Minh

Làm cách nào để biết được cơ sở Spa chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Nói đến Tp.Hồ Chí Minh là nói đền một trung tâm kinh tế, là đầu tàu của cả nước, thì nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu rất cao, tiền không phải là vấn đề quá lớn mà quan trọng là phải tìm được một cơ sở Spa chất lượng thì đó là một điều vô cùng không hề dễ dàng gì. Người dân ở đây, họ có thể chi ra một số tiền không hề nhỏ để đổi lại nhu cầu làm đẹp được thỏa mản một cách tốt nhất. Một Spa chất lượng tốt thì đầu tiên phải nhắc đến trong mọi suy nghĩ phải là cơ sở vật chất phải đảm bảo từ không gian đẹp cho đến những thiết bị công nghệ hiện đại. Có như thế thì mới đáp ứng được chất lượng phục vụ dịch vụ, và là cơ sở để đào tạo ra những học viên thật chất lượng cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nghiên cứu ra liệu trình điều trị phù hợp hiệu quả cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng để xếp hạng cơ sở Spa chất lượng.

seoul-spa-co-so-dao-tao-nghe-spa-chat-luong-tai-tp-ho-chi-minh-dat-tay-chi-viec

Seoul Spa cơ sở đào tạo nghề Spa chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh – cầm tay chỉ việc

Làm cách nào biết được cơ sở Spa chất lượng để theo học?

Với tình trạng thất nghiệp như hiện này của nhiều sinh viên học đại học là một bài học đáng giá cho rất nhiều người, thay vì phải ngồi chờ để xin vào một vị trí hay tìm được một công việc tương đối phù hợp thì nhiều người đã chọn cho mình một con đường ngắn hơn là học một cái nghề, vừa tiết kiệm được thời gian mà còn kiếm thêm thu nhập, điều đặc biệt ngành Spa có một sức hút vô cùng lớn là quá trình học chỉ từ kéo dài 1 đến 2 tháng nhưng ra nghề đi làm lương lại rất cao, khoảng trên 9-10tr/tháng. Nhưng làm cách nào để biết được cơ sở Spa chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh để theo học?

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao trong xã hội cũng tỉ lệ thuận với việc nhiều người sẽ kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ này như mở Spa hay là đi làm tại các Spa hoặc có khi học xong một khóa Spa để tự mở Spa sau này, từ đó dẫn đến vô vàng các khóa đào tạo Spa tại các cơ sở spa mọc lên như nấm. Thường thì những cơ sở Spa này đánh vào tâm lý khách hàng mong muốn học thật nhanh để có thể đi làm nên mở ra những khóa đào tạo ngắn hạn nhằm hướng đến một mục đích kiếm tiền chứ không hề chú ý đến chất lượng. Họ quảng cáo rầm rộ thông qua nhiều trang mạng xã hội như: Website, Facebook, Instagram, Zalo… thu hút hàng ngàn học viên, đến khi đào tạo lại chỉ dạy toàn lý thuyết, thực hành chỉ trên manocanh. Vì vậy, những ai đang có mong muốn theo học nghề Spa hãy thật sự tỉnh táo lựa chọn một cơ sở đào tạo Spa thật chất lượng để mà theo học.

Dù nhu cầu rất cao và thực trạng đang diễn ra như trên chỉ xét riêng mặt đào tạo của ngành Spa cũng đã thấy có quá nhiều vấn đề cần được chú ý. Nếu xét về mặt bằng chung các cơ sở đào tạo nghề Spa đạt chất lượng thì Seoul Spa là một trong những cơ sở đào tạo được xếp vào hàng tốt nhất TP. Hồ Chí Minh. Vì cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng; đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, dạy lý thuyết ít và thực hành nhiều, đặc biệt học viên được thực hành phần lớn thời gian trên người thật, hạn chế việc sử dụng manocanh; chi phí phù hợp cho mọi người; cam kết trong suốt quá trình đào tạo đến khi rành nghề… Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Chúc các bạn tìm được một cơ sở đào tạo Spa chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh để theo học !!!

 

Đăng ký điều trị

Tất cả mọi thông tin chi tiết nhất đều được cập nhật đầy đủ tại

Website: seoulspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun

Địa chỉ Seoul Spa:

Cơ sở Tân Bình: số 5, Bàu Cát 6, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Cơ sở Quận 10: số 436/103A, Ba tháng Hai , phường12, quận 10, Tp.HCM.

Tổng đài: 1900 6947

Hotline: 0938 453 123

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công.

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.