Để Hiệu Quả Triệt Lông Tốt Nhất?

triet-long-tan-goc

Nếu bạn đã từng có cả một quá khứ đầy tự ti và mặc cảm với mớ lông ngổn ngang, thì việc triệt lông tại Seoul Spa sẽ trả lại sự tự tin trọn vẹn cho bạn.

Trước khi triệt lông, kỹ thuật viên sẽ tỉa và cạo sơ phần lông trên bề mặt da triệt. Sau đó sử dụng máy triệt lông chiếu ánh sáng và hơi nóng kích thích cho phần lông còn lại trên bề mặt da rụng. Sau khi triệt lông tầm 2-3 ngày, bạn sẽ thấy hiện tượng lông mọc ra nhanh, tuy nhiên đây chỉ là một hiệu ứng rất bình thường, lông mọc ra nhanh nhưng sẽ rụng đi.

Sau quá trình triệt lông tầm 3 – 4 lần, bạn sẽ bắt đầu thấy được hiệu quả lông mọc chậm hơn, các vùng da sau khi triệt cũng trở nên sáng và láng mịn hơn. Đặc biệt khi triệt lông vùng dưới cánh tay (nách), ở vùng da này sẽ ngày càng được cải thiện sáng dần, bớt thâm, và đồng thời cũng giảm mùi hôi cơ thể.

Video Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Sau Quá Trình Triệt Lông

Một Vài Lưu Ý:

Sau khi triệt lông, trong 2 tiếng đầu các bạn tuyệt đối không cho da đụng nước, việc này sẽ hạn chế được việc da bị kích ứng, dị ứng, hay nổi mẩn. Thay đổi nhiệt độ đột ngột hay mặc quần áo quá bó sát cũng không tốt cho da lúc này.

Ngoài ra, nếu có bất cứ dấu hiệu nổi mẩn, kích ứng, hay ngứa da.. Các bạn cũng hết sức bình tĩnh và xử lý theo các bước sau:

1. Vệ sinh da với nước muối sinh lý pha loãng với chút nước ấm.
2. Tìm đến địa chỉ chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra và phục hồi da tránh các trường hợp ảnh hưởng da quá nhiều.

Bài viết liên quan: triệt lông vĩnh viễn

Category:
  Hướng dẫn chăm sóc da
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.