THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mắt lươn là gì? Nam, nữ sở hữu mắt lươn nói lên điều gì?

Tỷ lệ người sở hữu mắt lươn ở châu Á cao hơn phương Tây, đặc biệt là ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Người sở hữu mắt lươn có đặc điểm đôi mắt dài, hẹp, nhỏ. Dáng mắt này không đáp ứng bất kỳ một tiêu chuẩn nào của một đôi mắt đẹp, tuy nhiên, vẫn có thể tạo ấn tượng với người đối diện nhờ đặc điểm không theo quy tắc này. Trong nhân tướng học, người có mắt lươn cũng không được đánh giá cao về mặt tính cách cũng như con đường công danh sự nghiệp.

Mắt lươn là như thế nào?

Dáng mắt lươn là dáng mắt có đặc điểm tương tự như mắt của con lươn, nhìn từ phía đối diện sẽ tạo cảm giác đôi mắt khá dài và hẹp. Phần đuôi mắt xếch lên, góc mắt trong và ngoài có kích thước nhỏ, thường là chỉ có 1 mí, một số ít trường hợp có 2 mí nhưng cũng không rõ. Bề rộng mắt thường khá hẹp, thường không thể mở rộng.

Tỷ lệ người châu Á sở hữu mắt lươn cao hơn ở phương Tây
Tỷ lệ người châu Á sở hữu mắt lươn cao hơn ở phương Tây

Người sở hữu đôi mắt lươn có ngũ quan không được cân đối, thần thái kém và trông có đôi phần gian xảo trong tính cách. Những đặc điểm trên cho thấy dáng mắt này khá giống với mắt híp và mắt một mí, khiến nhiều người lầm tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế đây là 3 dáng mắt khác nhau. Cùng tìm hiểu xem chúng có những điểm gì khác nhau bạn nhé!

Người mắt lươn có đặc điểm độ mở rộng mắt nhỏ, kích thước thiếu cân đối với tổng thể gương mặt
Người mắt lươn có đặc điểm độ mở rộng mắt nhỏ, kích thước thiếu cân đối với tổng thể gương mặt

Phân biệt mắt lươn với mắt híp và mắt một mí

Mắt lươn, mắt híp và mắt 1 mí mặc dù có một vài nét tương đồng, tuy nhiên đây là 2 dáng mắt hoàn toàn khác nhau.

Mắt lươn có vùng da nếp mí mỏng, độ mở mắt nhỏ, thuôn dần về phía đuôi, trong khi mắt 1 mí lại không có viền mí hoặc có nhưng rất nhỏ, mảnh. Một điểm khác biệt lớn nhất đó chính là độ mở của mắt 1 mí vẫn bình thường chứ không hẹp như mắt lươn.

Nhiều người sở hữu mắt híp vẫn có 2 mí, nếp mí trên dày, một số trường hợp khác thì chỉ có 1 mí. Độ mở tròng mắt của mắt hí lại có sự tương đồng với mắt lươn ở khoảng cách giữa mí trên và mí dưới gần nhau.

Mắt 1 mí có độ mở vẫn bình thường, chỉ có viền mí nhỏ hoặc không có
Mắt 1 mí có độ mở vẫn bình thường, chỉ có viền mí nhỏ hoặc không có

Mắt lươn là người như thế nào trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học phương Đông, người ta đánh giá những người sở hữu mắt lươn thường có tính gian xảo, lươn lẹo, hay so đo, tính toán,… Con đường công danh, sự nghiệp cũng không được suôn sẻ do không nhận được nhiều sự tín nhiệm của người khác.

Vậy, cụ thể người phụ nữ và đàn ông sở hữu mắt lươn được dự đoán gì về tương lai? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Đàn ông sở hữu mắt lươn

Về tính cách, người đàn ông sở hữu đôi mắt lươn thường khá bảo thủ, gia trưởng, luôn xem những quan điểm, ý kiến của mình là đúng đắn và hay bác bỏ ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, họ còn thích đi soi mói, bàn tán chuyện của người khác, vì vậy mà họ không nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng từ người thân, bạn bè.

Đàn ông sở hữu mắt lươn
Đàn ông sở hữu mắt lươn

Về đường công danh, sự nghiệp: Vì thiếu sự tín nhiệm, tin tưởng từ người thân, đồng nghiệp mà người đàn ông sở hữu đôi mắt đặc biệt này có con đường thăng tiến khá trắc trở. Họ sẽ chỉ thành công khi biết kiềm chế được những khuyết điểm trong tính cách của mình, thành công thường đến khá muộn.

Về con đường tình duyên, hôn nhân: Chính vì tính cách thích soi mói, chi li, tính toán mà họ thường không được lòng các cô gái. Bên cạnh đó, tính tình gia trưởng, luôn cho mình là đúng của các chàng trai mắt lươn cũng đủ là một điểm trừ lớn để các cô nàng tránh xa.

Phụ nữ sở hữu mắt lươn

Cũng như người đàn ông sở hữu mắt lươn, những người phụ nữ có đôi mắt này thường rất chi li, tính toán, tính tình lại rất nóng nảy, khi gặp những điều bức xúc, tức giận thì không biết cách kiểm soát, dẫn đến nứt vỡ nhiều mối quan hệ đáng trân trọng.

Mặc dù vậy, bản tính chi li, tính toán giúp họ làm việc tốt trong những ngành tài chính, kế toán, logistic,… cùng với trí thông minh sẽ dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiềm chế cảm xúc cũng như khắc phục tính soi mói, bàn tán hay khôn lỏi thì hậu vận sẽ không tốt.

Người phụ nữ có mắt lươn thường có tính cách nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc
Người phụ nữ có mắt lươn thường có tính cách nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc

Về đường tình duyên, người phụ nữ có mắt lươn cũng không mấy suôn sẻ vì họ luôn “khoác” lên mình một tính cách mạnh mẽ, cá tính, không thích được che chở. Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng thường xuyên có những cuộc cãi vã, không hòa thuận vì tính cách soi mói, suy diễn, ghen tuông.

Mắt lươn là xấu hay đẹp?

Nếu xét theo những tiêu chuẩn vàng của một đôi mắt đẹp như to tròn, 2 mí, kích thước và tỷ lệ của mắt trên tổng thể gương mặt hài hòa, cân đối, tròng mắt long lanh thì chắc chắn mắt lươn không có những đặc điểm này. Tuy nhiên, để khẳng định mắt lươn là dáng mắt xấu thì cũng hoàn toàn không chính xác, bởi một đôi mắt có đẹp hay không cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Có thể bạn không có được môi đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nhưng đôi mắt của bạn khỏe mạnh, có khả năng biểu lộ cảm xúc và bác bỏ hoàn toàn những nhược điểm trong tính cách mà nhân tướng học đã đề cập thì đó chính là đôi mắt sáng rõ, long lanh nhất trong mắt những người yêu mến bạn.

Mắt lươn không đáp ứng các tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp nhưng cũng không thể gọi là dáng mắt xấu
Mắt lươn không đáp ứng các tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp nhưng cũng không thể gọi là dáng mắt xấu

Dù là đặc điểm gì đi nữa thì đó cũng món quà và đặc quyền mà tạo hóa đã dành cho bạn. Hãy biết yêu thương đôi mắt, vì đó chính là “công cụ” giúp bạn có thể nhìn thấy mọi điều tốt đẹp, tuyệt vời trên thế gian.

Không có ai xấu và cũng không có ai đẹp hoàn hảo, vì vậy, đừng tự ti vì bất cứ đặc điểm nào trên cơ thể mà hãy biến nhược điểm thành ưu điểm để có một sống hạnh phúc và thú vị hơn bạn nhé!

Có thể thay đổi dáng mắt lươn hay không?

Nếu độ mở của đôi mắt lươn quá hẹp, gây cản trở khả năng quan sát hay thực sự bạn muốn thay đổi dáng mắt để cải thiện bản thân thì hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để thay đổi.

Có thể thay đổi dáng mắt lươn bằng phương pháp thẩm mỹ
Có thể thay đổi dáng mắt lươn bằng phương pháp thẩm mỹ

Tuy nhiên, nếu bạn băn khoăn không biết sau khi phẫu thuật chỉnh dáng mắt đẹp thì có thể thay đổi được vận mệnh hay không thì thực sự sẽ không một ai có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi chưa thực sự có những cuộc khảo sát, nghiên cứu về việc thay đổi vận mệnh, số phận sau khi thẩm mỹ mí mắt.

Nhưng trên thực tế, nhiều người đã từng thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt bày tỏ rằng cuộc sống của họ có nhiều thay đổi tích cực nhờ tự tin, vui vẻ, yêu đời hơn. Vì vậy, nếu có ý định thẩm mỹ mắt lươn, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt lươn

Nếu có ý định thẩm mỹ để khắc phục mí mắt lươn, bạn cần tìm hiểu sơ qua một số thông tin liên quan đến các phương pháp này, để có những lựa chọn, quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Kỹ thuật bấm mí/nhấn mí

Kỹ thuật này thường sử dụng phổ biến cho những ai sở hữu đôi mắt lươn với khuyết điểm độ mở mắt nhỏ, 1 mí hay không rõ mí. Tuy nhiên, kỹ thuật bấm chỉ chỉ phù hợp với các bạn trẻ, chưa có những dấu hiệu của lão hóa hay da chùng, nhão nơi mí mắt.

Với phương pháp nhấn mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ đánh dấu trước các điểm bấm mí bằng bút lông. Sau đó là luồn chỉ qua những vị trí đã đánh dấu để hình thành nếp gấp mí.

Kỹ thuật bấm mí thực hiện khá nhanh chóng, ít xâm lấn
Kỹ thuật bấm mí thực hiện khá nhanh chóng, ít xâm lấn

Quá trình thực hiện phương pháp này cũng khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút là xong. Thủ thuật thẩm mỹ này cũng ít xâm lấn, không gây quá nhiều đau đơn hay tác động lớn đến các mô mí mắt. Vì vậy rất ít nguy cơ biến chứng, nguy hiểm cho sức khỏe trong và sau khi thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp này chính là có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề mắt hí, mí mắt không rõ ràng. Thời gian hồi phục cũng khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày.

Kỹ thuật cắt mí để khắc phục dáng mắt lươn

Thêm một phương pháp nữa có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt lươn đó là cắt mí. Phương pháp này hiện đại và tiên tiến hơn, có thể khắc phục được những hạn chế mà kỹ thuật bấm mí không thể thực hiện được.

Phương pháp cắt mí có thể thực hiện ở mọi đối tượng và tình trạng da xung quanh mắt. Kể cả bạn còn trẻ hay đã bước vào giai đoạn lão hóa. Cắt mí không những có thể giúp bạn có được đôi mí rõ nét, đôi mắt to tròn mà còn hỗ trợ loại bỏ mỡ mí mắt hay da thừa để lấy lại được vẻ đẹp tươi tắn thời còn son sắc.

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại với tia plasma hoặc dụng cụ chuyên dụng
Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại với tia plasma hoặc dụng cụ chuyên dụng

Đối với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ sử dụng đầu dao sắc mảnh hoặc tia plasma để tạo một đường trên mí mắt. Sau khi rạch một đường trên mí, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần mỡ bọng mắt, mí mắt hoặc cắt bỏ phần da chùng, nhão.

Sau đó là dùng chỉ khâu thẩm mỹ để làm liền miệng vết thương và tạo nếp gấp mí. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 20 đến 30 phút, bạn sẽ không cảm thấy quá mệt, mỏi hay khó chịu vì phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mí mắt uy tín, chất lượng

Việc tìm hiểu về các thông tin liên quan đến thẩm mỹ mí mắt lươn khá quan trọng, nhưng thật thiếu sót nếu bạn không biết địa chỉ nào là uy tín và chất lượng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tại đây đều được chú trọng đầu tư, cải tiến thường xuyên. Đem lại cho bạn những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào trong quá trình thực hiện.

Tại đây, bạn sẽ được thẩm mỹ mí mắt bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình dày dạn kinh nghiệm trong ngành, đã từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thành công. Cam kết đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, chuẩn đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Quy trình thực hiện cũng được chúng tôi thiết kế chuẩn y khoa bao gồm các bước được sắp xếp theo trình tự bài bản. Bao gồm tư vấn, kiểm tra tình hình sức khỏe, tiền sử bệnh án, tình trạng mắt, xác định dáng mắt, gây tê, khử khuẩn, tiến hành cắt mí/bấm mí, khâu lại bằng chỉ chuyên dụng và dặn dò chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật tại đây được thiết kế chuẩn y khoa
Quy trình phẫu thuật tại đây được thiết kế chuẩn y khoa

Nhiều khách hàng đã để lại nhiều đánh giá tích cực dành cho Thẩm mỹ viện Seoul Center cũng như hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn về chất lượng, hiệu quả và thái độ chăm sóc, phục vụ khách hàng vô cùng nhiệt tình, tận tâm.

Giá cắt mí của các ca thẩm mỹ tại đây cũng khá phải chăng, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp,.. Tạo điều kiện làm đẹp cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Có thể thấy, dáng mắt lươn có đặc điểm dài, hẹp, ánh mắt của người này thường vô tình không để lại nhiều thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế, ấn tượng ban đầu có thể không nói lên được quá nhiều điều. Bạn không nên tự ti vì đôi mắt lươn đặc biệt của mình mà hãy biến nhược điểm thành ưu điểm.

Trong trường hợp các đặc điểm của mắt lươn có thể làm ảnh hưởng đến thị giác hoặc bạn thực sự muốn thay đổi bản thân thì hãy liên hệ cho Thẩm mỹ viện Seoul Center cùng hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn qua hotline 19006947 để được tư vấn chi tiết nhất!

** Những dịch vụ như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, âm đạo, nhũ hoa sẽ được thực hiện tại Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center – Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 10, TpHCM.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn