THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mắt rồng là gì? Ý nghĩa vận mệnh và tướng số như thế nào?

Mắt rồng là tướng mắt cực kỳ phú quý và uy quyền, không chỉ vậy còn mang đến nét đẹp thu hút hiếm có. Chính vì thế mà trở thành niềm ao ước của rất nhiều chị em. Vậy mắt rồng là gì? Có ý nghĩa về vận mệnh và tướng số như thế nào? Hãy cùng chúng tôi làm rõ thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mắt rồng là gì?

Trong tướng số của phương Đông, mắt rồng được xem như một tướng mắt cực kỳ đặc biệt vì vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có nhân tướng, vận mệnh vô cùng tốt cho người sở hữu.

Mắt này có phần cung mắt rất cân đối mắt, không có mí với đuôi mắt có chiều hướng xếch lên trên. Phần lòng đen cần đậm màu và phân biệt hoàn toàn so với lòng trắng. Mắt có bề ngang trung bình, ánh mắt tự sáng không dao động, sáng mà tĩnh tựa như hạt châu. Làm toát lên thần thái quyền quý, mang đậm cốt cách của một vị lãnh đạo, người đứng đầu tài ba.

Đôi mắt này đầy uy quyền và cuốn hút
Đôi mắt này đầy uy quyền và cuốn hút, mang đậm cốt cách của một người lãnh đạo tài ba

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, mắt rồng đẹp hay xấu?

Nhờ thần thái độc đáo mà nó mang lại, mắt rồng được cho rằng có tính thẩm mỹ rất cao. Người sở hữu kiểu mắt này đều có ánh nhìn và vẻ ngoài rất lạnh lùng và thu hút, mang đến một nét đẹp riêng biệt chứ không hề đại trà hay hòa lẫn với bất cứ ai. Chính vì thế mà rất được yêu thích, trở thành hình mẫu tại các cơ sở thẩm mỹ để thay đổi diện mạo hoặc phong thủy, tướng số.

Người có mắt rồng vận mệnh tốt hay xấu?

Tướng mắt rồng được đánh giá là rất tốt cho người sở hữu, tượng trưng cho sự phú quý, quyền lực khi xưa chỉ dành để chỉ vua chúa. Tuy vậy, không phải ai sử hữu đôi mắt này cũng có cuộc đời và vận mệnh giống nhau dựa trên nhiều yếu tố như: sự nỗ lực, tướng các đặc điểm khác trên gương mặt, giới tính là nam hay nữ,…

Người sở hữu mắt rồng có vận mệnh rất tốt
Người sở hữu mắt rồng có vận mệnh rất tốt, vừa thông minh lại vừa giàu có và thành công

Đối với đàn ông

Đàn ông khi sở hữu tướng mắt rồng, được các nhà xem tướng cho rằng có số đại cát đại quý. Bởi sự thông minh vốn có kết hợp cùng khả năng đối nhân xử thế tốt, biết hài hòa cương nhu đúng lúc nên được nhiều người kính nể cũng như quý mến.

Trong con đường sự nghiệp, họ thể hiện được cách giao tiếp vô cùng tinh tế, có thể dẫn dắt đội nhóm cùng thần thái uy quyền. Không chỉ vậy, một trong những thế mạnh lớn nhất của đàn ông sở hữu mắt này là sự trí tuệ, nên rất được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều cơ hội, về sau có thể dễ dàng trở thành một ông chủ lớn.

Không chỉ may mắn về công danh sự nghiệp, trong tình cảm và hôn nhân, họ cũng được rất nhiều người nữ dành tình cảm và yêu thương nhờ vẻ ngoài đầy thu hút và nam tính. Sau khi kết hôn, người bạn đời của họ rất biết lắng nghe, vì thế mà gia đình thuận hòa, êm ấm. Sở hữu một cuộc sống mà rất nhiều người hằng ao ước.

Đàn ông có mắt rồng
Đàn ông có mắt rồng không chỉ may mắn trong công danh sự nghiệp mà còn thuận lợi trong con đường tình duyên

Đối với phụ nữ

Đối với nữ giới, số lượng người sở hữu đôi mắt rồng không quá nhiều, nhưng một khi đã có tướng mắt này thì họ thật sự là những người cực kỳ nổi bật và xuất sắc không chỉ nhờ vào tài năng mà còn vào nhan sắc hút mắt trời cho.

Trong con đường sự nghiệp, nữ khi sở hữu tướng mắt này đạt được nhiều thành tựu vô cùng vẻ vang, có được sự ái mộ của rất nhiều người. Sự tài năng và tôn nghiêm đó vẫn còn tồn tại ở họ cho đến khi về già, nên thường xuyên có hậu bối ghé thăm để xin lời khuyên cũng như học hỏi kinh nghiệm.

Tuy vậy, nhưng trong con đường tình duyên và hôn nhân, họ lại gặp khá nhiều lận đận. Vì tính cách có phần thẳng tính và nghiêm khắc. Điều gì cũng cần được phân định rạch ròi rõ ràng chứ không mập mờ hay nhún nhường, nên thế giới  hôn nhân có nhiều sóng gió. Người chồng lúc nào cũng cảm thấy không đồng tình với thái độ quá cứng nhắc và lý trí của họ.

Phụ nữ có mắt rồng
Phụ nữ có mắt rồng tuy con đường sự nghiệp tươi sáng, có nhiều thành công nhưng lại khá lận đận trong tình duyên và hôn nhân

Con cái khi tiếp xúc với mẹ cũng có cảm giác sợ hãi, dần dần tạo ra khoảng cách, rất khó để giao tiếp và đồng cảm với nhau. Do vậy, để gia đình được thuận hòa, ấm áp hơn, những người sở hữu mắt này nên cư xử nhẹ nhàng và lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

Các đặc điểm có thể ảnh hưởng tướng mắt rồng

Để có thể luận giải tương đối về vận mệnh cũng như tướng số của một con người cần dựa vào rất nhiều đặc điểm kết hợp. Nhất là 4 yếu tố quan trọng nhất trên gương mặt là: tướng trán, tướng tai, nhân trung và tướng miệng.

Tướng trán

Vầng trán cao và rộng là một đặc điểm tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ nên khi kết hợp với đôi mắt rồng sẽ tạo nên một con người vừa có trí vừa có khát vọng, hoài bão lớn, rất dễ đạt được thành công lớn trong tương lai.

Người có vầng trán cao rộng khi kết hợp với mắt rồng
Người có vầng trán cao rộng khi kết hợp với mắt rồng cho thấy một con người vừa có tài vừa có nỗ lực và khát vọng vươn lên

Ngược lại, người có mắt này nhưng vùng trán lại bị lõm và thấp cho thấy đây là người có suy nghĩ bảo thủ, thường không tiếp nhận hoặc lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh cũng như cấp dưới hoặc thể hiện thái độ khinh bỉ nên khó thành trong công việc, ngoài ra cũng không có được thiện cảm và sự quý mến từ  những người xung quanh.

Tướng tai

Một đôi mắt đầy sự uy quyền khi kết hợp với đôi tai to, vành tay rõ ràng thường sẽ sống rất thọ và mang nhiều phúc đức. Không chỉ vậy họ còn có lối tư duy rất khác biệt, có thể phát hiện cũng như tạo nên những điều mới mẻ, khi có được ý chí nghị lực, dám nghĩ dám làm sẽ sớm được công thành danh toại, sự nghiệp đi lên.

Người có đôi mắt rồng và đôi tai to
Người có đôi mắt rồng và đôi tai to sẽ sống rất trường thọ và công thành danh toại trong sự nghiệp

Tuy nhiên, nếu sở hữu mắt rồng nhưng đôi tai lại mỏng và bé, cho thấy đây là người nhát làm, cộng thêm tính cách có phần ky bo nên không tạo được thiện cảm cũng như sự quý mến từ  những người xung quanh.

Nhân trung

Nhân trung là rảnh lõm ở giữa nối liền mũi và miệng, ngoài thể hiện sự nhân nghĩa, hiếu thảo của một người. Khi kết hợp nhân trung sâu dài cùng với mắt rồng, người  này sẽ có được cuộc sống sung túc, đủ đầy. Không chỉ vậy, họ còn có tinh thần nỗ lực, cố gắng rất cao, có khả năng thấu tình đạt lý, đối nhân xử thế một cách hòa nhã nên có thể từng bước đạt được những mục tiêu và ước mơ mà mình có.

Nhân trung rõ ràng, sâu dài cho thấy họ sống nhân nghĩa,cả đời sung túc đủ đầy và thành công
Nhân trung rõ ràng, sâu dài cho thấy họ sống nhân nghĩa,cả đời sung túc đủ đầy và thành công trong những công việc mình nỗ lực

Những người có nhân trung bị nông, không rõ ràng được cho là có đường con cái không thuận lợi, khó để có con. Tâm tính cũng bất ổn, khó an yên nên sức khỏe cũng không tốt, không có khả năng trường thọ.

Tướng miệng

Khi sở hữu đôi mắt rồng, nếu người nam có miệng hình chữ tứ và người nữ có tướng miệng anh đào được kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều vượng khí. Người này cũng có tính cách khá vô tư, vui vẻ, thường xuyên chăm sóc, giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý và nâng đỡ.

Tướng miệng anh đào của nữ
Tướng miệng anh đào của nữ mang đến nhiều vượng khí khi kết hợp cùng đôi mắt rồng may mắn

Tuy nhiên, nếu không may sở hữu dáng miệng lệch, cuộc sống của người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cộng thêm bản tính ích kỷ nên không có nhiều bạn tâm giao.

Có nên chỉnh sửa mắt rồng hay không?

Mắt rồng tuy là tướng mắt rất tốt cả trong thẩm mỹ lẫn tướng số nhưng lại vô cùng khó để tạo hình thành công khi khách hàng có nhu cầu. Vì thế, một số bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên chỉnh sửa hay không? Bởi vì nếu quá trình không được thực hiện một cách khéo léo, đôi mắt mới không chỉ không có được phong thái thu hút mà còn có khả năng gây ảnh hưởng đến tròng mắt.

Khi bạn đang sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thì có lẽ bạn không nên chỉnh sửa thành dáng mắt trên vì sẽ phải thực hiện khá phức tạp do dáng mắt này không có mí. Nhưng nếu bạn có những kiểu mắt khác chưa được hoàn hảo thì có thể thực hiện tại các bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để sử dụng các dịch vụ tạo hình mắt như nhấn mí, cắt mí,…

Đôi mắt hai mí to tròn
Nếu bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thì hãy cứ tự tin tỏa sáng với nét đẹp cuốn hút của mình

Muốn có tướng mắt rồng phải làm sao?

Để có được tướng mắt đầy phú quý và uy lực này không hề đơn giản. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật kỹ tình trạng sức khỏe cũng như các đặc điểm của mắt và gương mặt cho từng trường hợp cụ thể mới có thể tư vấn và quyết định xem bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hay không.

Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Nơi mang đến vẻ đẹp thần thái đầy cuốn hút

Đôi mắt rồng với thần thái cuốn hút, lạnh lùng, sắc sảo và tướng số may mắn nên được rất nhiều chị em yêu thích và mong muốn có được dáng mắt phú quý như thế. Tuy nhiên, để có thể tạo hình đôi mắt này thật sự rất khó nên bạn cần tìm đến những nơi có cơ sở vật chất tốt cũng như tay nghề bác sĩ cao, có thể tin tưởng như Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Nơi sở hữu trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cho hệ thống như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi,…

Thẩm mỹ viện Seoul Center
Thẩm mỹ viện Seoul Center uy tín là nơi có thể giúp bạn có được vẻ đẹp cuốn hút với dịch vụ chất lượng cao

Với sự uy tín cùng kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi hiện đã phát triển được hơn 50 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam. Phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của họ. Với nhiều máy móc công nghệ cao cùng nhiều kỹ thuật làm đẹp từ các nước phát triển như Hàn Quốc, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cắt mí với một số ưu điểm vô cùng nổi bật như:

Đa dạng kỹ thuật cắt mí hiện đại

Hiện nay, Seoul Center cung cấp đa dạng kỹ thuật cắt mí hiện đại và an toàn như: cắt mí Hàn Quốc, cắt mí full 5D và cắt mí sụp để có thể mang đến đôi mắt thần thái, cuốn hút cho nhiều đối tượng khách hàng với từng đặc điểm mắt và nhu cầu làm đẹp khác nhau.

Seoul Center cung cấp nhiều kỹ thuật cắt mí
Seoul Center cung cấp nhiều kỹ thuật cắt mí đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình

Ngoài ra, trong trường hợp có xuất hiện các nhược điểm mắt khác hoặc dấu hiệu lão hóa thì có thể sử dụng thêm các dịch vụ trẻ hóa khác dưới sự tư vấn của bác sĩ như: nâng cung chân mày, lấy mỡ nội soi mí, cấy ghép mỡ mí,… để tăng thêm độ hoàn hảo cho đôi mắt.

Sử dụng cơ sở sở vật chất và máy móc hiện đại

Với mục đích mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với không gian hiện đại và các trang thiết bị chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Khi lựa chọn thực hiện cắt mí tại đây, bạn sẽ được tạo hình mí bởi đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều cuộc tiểu phẫu lớn nhỏ cho đa dạng các đặc điểm mắt và nhu cầu khác nhau. Vì thế mà có thể giúp bạn có được đôi mắt như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có kinh nghiệm dày dặn
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có kinh nghiệm dày dặn cùng tay nghề cao, có thể mang đến cho bạn đôi mắt ưng ý

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt trong lĩnh vực thẩm mỹ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nên được tiến hành chỉ trong thời gian cực ngắn. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực. Bạn hoàn toàn có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường theo chỉ định từ bác sĩ mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những dịch vụ như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, âm đạo, nhũ hoa sẽ được thực hiện tại Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center – Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 10, TpHCM.

Mí mắt sắc nét – Bắt trọn ánh nhìn

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Bài viết trên là một số thông tin về mắt rồng như: độ thẩm mỹ, tướng số, các đặc điểm khi kết hợp với mắt này ảnh hưởng đến vận mệnh,… Tướng mắt này rất hiếm nên việc chỉnh sửa tạo hình mắt cũng trở nên khó khăn. Nếu bạn không phù hợp để sở hữu long nhãn, có thể tìm đến các phương pháp khác để mang đến cho mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn