THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mắt tứ bạch là gì? Nhân tướng học nhận xét về mắt tứ bạch như thế nào?

Mắt tứ bạch có đặc điểm dễ nhận biết nhất đó chính là kích thước tròng đen khá nhỏ so với bình thường. Khi nổi giận hay trợn trừng mắt, người có đôi mắt tứ bạch thường đem lại cảm giác sợ hãi, e dè cho người đối diện. Trong nhân tướng học, người ta cũng không đánh giá cao người có tướng tứ bạch nhãn này.

mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch là gì?

Mắt tứ bạch hay còn được gọi là tứ bạch nhãn. Đặc điểm của dáng mắt này khá dễ nhận biết nhờ kích thước lòng đen khá nhỏ so với bình thường. Vị trí của lòng đen thường là ở ngay chính giữa và có 4 phía đều lộ rõ phần lòng trắng.

Kích thước tròng đen của người có tứ bạch nhãn thường khá nhỏ so với bình thường
Kích thước tròng đen của người có tứ bạch nhãn thường khá nhỏ so với bình thường

Khi nhìn thẳng, lòng đen của người có mắt tứ bạch thường không chạm vào cả mi trên lẫn mi dưới, đây là điều khác biệt hoàn toàn so với những dáng mắt thông thường. Bên cạnh đó, dáng mắt của người có tứ bạch nhãn cũng khá nhỏ, hẹp, phần đuôi mắt hơi có vẻ xếch lên trên. Đặc điểm này cũng khiến cho tổng thể gương mặt kém cân đối và hài hòa.

Đây được xem là dáng mắt “dữ”. Thật vậy, khi nóng giận hay trợn trừng mắt, phần lòng đen dường như bị ẩn và đem lại cảm giác sợ hãi cho người đối diện. Đó cũng chính là lý do vì sao trong nhân tướng học thường không đánh giá cao về tính cách, con đường công danh, sự nghiệp và cả tình duyên.

Người có đôi mắt tứ bạch thường không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học
Người có đôi mắt tứ bạch thường không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học

Vậy, thật sự trong nhân tướng học người ta đánh giá về người có mắt tứ bạch như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Người có mắt tứ bạch trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Như đã đề cập, người sở hữu tứ bạch nhãn được đánh giá không cao về mặt nhân tướng học, cụ thể như sau.

Phụ nữ có mắt tứ bạch

Người phụ nữ có đôi mắt tứ bạch trong nhân tướng học được đánh giá là một người nham hiểm, độc ác nhưng lại thể hiện ra bên ngoài một vẻ đẹp thánh thiện, nhu mì. Người phụ nữ mắt tứ bạch thường tiếp xúc, làm thân với ai đó chỉ vì muốn trục lợi cho bản thân và hình thành tính ích kỷ. Họ có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Người phụ nữ có tứ bạch nhãn thường được cho là người có tính cách nham hiểm, độc ác
Người phụ nữ có tứ bạch nhãn thường được cho là người có tính cách nham hiểm, độc ác

Tính cách này khiến nhiều người nhận thấy họ khá “thảo mai” và dần xa lánh vì không muốn bị lợi dụng. Đó cũng chính là lý do vì sao người phụ nữ có mắt tứ bạch thường có ít hoặc thậm chí không có người bạn để tâm sự, bầu bạn.

Mặc dù vậy, con đường công danh, sự nghiệp họ lại khá thuận lợi nhờ trí thông minh, dễ dàng nắm bắt được mọi cơ hội. Khi làm việc, họ cũng luôn nỗ lực hết mình, nhờ đó mà được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng.

Mặt khác, họ cũng có thể bất chấp mọi thứ để có thể đạt được một mục tiêu nào đó trong công việc. Vì vậy, có thể nói, đối với người phụ nữ mắt tứ bạch, việc thành công cũng có thể đến sớm nhưng lại nhanh chóng tiêu tan vì thói quen sống không mấy phần tử tế này.

Trong công việc, người phụ nữ có mắt tứ bạch khá thuận lợi nhờ trí thông minh và nhanh nhạy
Trong công việc, người phụ nữ có mắt tứ bạch khá thuận lợi nhờ trí thông minh và nhanh nhạy

Trong tình duyên, người phụ nữ sở hữu tứ bạch nhãn lại rất chung thủy, yêu hết lòng nhưng đáp trả lại họ thường chỉ là những sự lừa dối, lợi dụng. Vì quá yêu nên họ thích kiểm soát người yêu, vì vậy khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái. Trong cuộc sống hôn nhân cũng vậy, thường xuyên có những nghi ngờ, cãi vã, khiến cuộc sống không hạnh phúc.

Về tuổi thọ, người phụ nữ có đôi mắt tứ bạch được dự đoán là trong cuộc sống có thể gặp những sự cố, tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng hoặc làm sức khỏe suy yếu nghiêm trọng.

Vì vậy, nhìn chung các dự đoán nói trên, người phụ nữ sở hữu mắt tứ bạch chỉ thành công, thuận lợi trong những bước khởi đầu của sự nghiệp, càng về sau càng khó khăn. Trong cuộc sống và tình duyên cũng lận đận, không thực sự thuận lợi, về cuối đời có thể sống trong cô đơn vì không có mấy ai chịu được tính cách “khó chiều” của họ.

Con đường tình duyên của người phụ nữ sở hữu tứ bạch nhãn thường khá lận đận
Con đường tình duyên của người phụ nữ sở hữu tứ bạch nhãn thường khá lận đận

Đàn ông có tướng tứ bạch nhãn nói lên điều gì?

Người đàn ông có tứ bạch nhãn trong nhân tướng học được dự đoán về cuộc đời có phần tốt hơn. Trong tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống vẫn có thể gặp được những thuận lợi và thành công nhất định.

Về tính cách, người đàn ông có tướng mắt này là người mạnh mẽ, cứng cỏi, phong thái chững chạc, hiểu chuyện. Họ cũng là người rất thông minh, biết cách tính toán, luôn nhanh nhạy trong mọi tình huống. Người đàn ông sở hữu mắt tứ bạch luôn lên kế hoạch và dự trù những rủi ro trước khi làm một việc gì đó, vì vậy rất hiếm khi gặp sai sót hay thất bại trong công việc.

Mặc dù khả năng tính toán kỹ lưỡng là một đức tính tốt nhưng lại vô tình trở thành “con dao hai lưỡi” khiến người này trở nên nhỏ nhen, ích kỷ trong mắt người khác. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi họ cũng có thể bất chấp mọi thủ đoạn, hạ bệ người khác nhằm trục lợi cho bản thân. Chính vì vậy mà họ thường có rất ít hoặc không có bạn tri kỉ, chủ yếu chỉ là đối tác làm ăn.

Người đàn ông sở hữu dáng mắt này được dự đoán là có còn đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi
Người đàn ông sở hữu dáng mắt này được dự đoán là có còn đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi

Nhờ trí thông minh và khả năng nắm bắt thông tin, thời cơ nhanh nhạy mà người sở hữu dáng mắt đặc biệt này có được con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, thành công. Trong môi trường công sở, họ luôn là một nhân tố đặc biệt khiến ai cũng phải kiêng nể vì chỉ cần họ muốn thì có thể bất chấp mọi thứ để đạt được điều gì đó.

Trong con đường tình duyên, họ được dự đoán là khá thuận lợi trong thời gian đầu vì tài ăn nói cùng tấm lòng thủy chung. Mặc dù vậy, tính cách thường xuyên nghi kỵ, tính toán và có đôi chút độc tài, thích kiểm soát người khác đã khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Về tuổi thọ, tương tự như người nữ có đôi mắt tứ bạch, người đàn ông sở hữu dáng mắt này cũng thường không sống thọ, dễ bị chết yểu bởi những lý do bất ngờ.

Xem thêm: Mắt tam bạch là gì?

Nhân tướng học nói về tướng mắt tứ bạch có thực sự đúng?

Nhân tướng học đã xuất hiện từ rất lâu và thấm sâu vào từng thói quen sinh hoạt và tư duy, quan điểm của mỗi người. Nhân tướng học cũng xuất phát từ kinh nghiệm sống, những gì lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành quy luật và hình thành nên những phán đoán về tính cách, tương lai của một người nào đó có cùng những đặc điểm về tướng mạo.

Dự đoán về tương lai của người có dáng mắt tứ bạch trong thời đại hiện nay có thể chỉ mang tính tương đối
Dự đoán về tương lai của người có dáng mắt tứ bạch trong thời đại hiện nay có thể chỉ mang tính tương đối

Tuy nhiên, nền văn hóa xã hội trên thế giới ngày càng phát triển, nhận thức của mỗi người về một sự vật, sự việc trở nên đa dạng hóa và dần không còn theo một quy luật nhất định nào. Những người có dáng mắt tứ bạch cũng vậy. Bằng chứng là trên thế giới và cả Việt Nam cũng có rất nhiều người tài giỏi, tốt bụng sở hữu đôi mắt có hình dáng đặc biệt này.

Bên cạnh đó, tính cách của mỗi người sẽ được hình thành dựa trên nhiều yếu tố như môi trường sống, hoàn cảnh gia đình, những trải nghiệm và thói quen sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, lý thuyết về nhân tướng học đối với người có mắt tứ bạch được kể trên chỉ là tương đối, không có tính quy chụp.

Mỗi người đều có một đặc điểm về tính cách, suy nghĩ và xuất phát điểm khác nhau, tương lai như thế nào sẽ do họ tự quyết định. Vì vậy, chỉ cần sống có ích, tâm hướng thiện, thanh tịnh, không mưu mô thì chắc chắn tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Không nên quá tin vào các dự đoán theo nhân tướng học mà làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống
Không nên quá tin vào các dự đoán theo nhân tướng học mà làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Có cách nào khắc phục tướng mắt tứ bạch không?

Mặc dù không cần tin quá nhiều về tương lai, vận mệnh của người sở hữu mắt tứ bạch trong nhân tướng học. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì dáng mắt này đang khiến tổng thể gương mặt của bạn đang bị mất cân đối, dẫn đến thiếu tự nhiên và đôi khi là đem lại cảm giác sợ hãi, e dè cho người đối diện.

Nhưng bạn đừng lo! Với sự phát triển của nền y tế và khoa học công nghệ ngày nay, các trường hợp mắt tứ bạch có thể khắc phục vô cùng nhanh chóng bằng nhiều phương pháp, trong đó phổ biến nhất là cắt mí và nhấn mí. Cùng tìm hiểu chi tiết về 2 phương pháp này!

Hiện nay có hai phương pháp có thể hỗ trợ cải thiện dáng mắt tứ bạch trở nên hài hòa cân đối hơn đó là cắt mí và nhấn mí
Hiện nay có hai phương pháp có thể hỗ trợ cải thiện dáng mắt tứ bạch trở nên hài hòa cân đối hơn đó là cắt mí và nhấn mí

Phương pháp thẩm mỹ mí mắt hỗ trợ khắc phục mắt tứ bạch

Hiện nay có 2 dịch vụ cải thiện mí mắt phổ biến nhất là cắt mí và nhấn mí. Tùy vào từng trường hợp của mắt tứ bạch mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nào cho phù hợp.

Trong đó, phương pháp cắt mí còn được chia làm 2 cách đó là cắt mí Hàn Quốc thông thường hoặc cắt mí plasma. Ngoài ra còn có phương pháp nhấn mí.

Phương pháp cắt mí được thực hiện bằng dao sắc và rạch một đường rất mảnh tại nếp mí. Nếu có phần mỡ mí mắt thì các bác sĩ cũng sẽ lấy ra ở giai đoạn này. Sau đó là khâu nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Còn đối với phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, bạn sẽ được xác định trước các điểm cần nhấn tại nếp mí rồi luồn chỉ thẩm mỹ qua. Phương pháp này khá nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh nhưng chỉ phù hợp với những ai chưa có da thừa hay bọng mỡ.

Phương pháp nhấn mí phù hợp với những ai chưa từng có da thừa hay bọng mỡ mí mắt
Phương pháp nhấn mí phù hợp với những ai chưa từng có da thừa hay bọng mỡ mí mắt

Kết quả của cả hai phương pháp thẩm mỹ này đó là có thể giúp bạn khắc phục được khuyết điểm dáng mắt dài, nhỏ và hẹp, bên cạnh đó cũng có thể giúp cải thiện phần đuôi mắt không còn xếch lên nữa.

Địa chỉ khắc phục mắt tứ bạch hiệu quả, an toàn nhất

Một trong những địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay có thể kể đến đó chính là Thẩm mỹ viện Seoul Center trực thuộc thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Đây là chuỗi hệ thống làm đẹp có hơn 50 chi nhánh có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao chuẩn 5 sao với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên được nâng cấp, cải tiến.

Viện thẩm mỹ Seoul Center trực thuộc Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tự hào đã và đang đem lại cho hàng triệu khách hàng những phải pháp làm đẹp chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu
Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu

Quy trình cắt mí, nhấn mí tại đây đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình giàu kinh nghiệm, đã từng “chinh chiến” nhiều ca thẩm mỹ. Cam kết đem lại cho bạn quá trình làm đẹp yên tâm, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Mắt tứ bạch là dáng mắt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả trong quan điểm nhân tướng học. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì dáng mắt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng thị lực. Nếu có ý định cải thiện dáng mắt tứ bạch bằng thẩm mỹ mí mắt, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 19006947 để được tư vấn chi tiết!

** Những dịch vụ như cắt mí, nhấn mí, nâng mũi, âm đạo, nhũ hoa sẽ được thực hiện tại Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center – Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 10, TpHCM.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn