Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Môi cá trê là gì? Người miệng cá trê mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Cập nhật: 18/12/2023
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Miệng cá trê được đánh giá là tướng môi có hình dạng chưa đẹp mắt cũng như mang ý nghĩa tướng số xấu cho cả nam và nữ. Cùng tham khảo luận giải nhân tướng học môi cá trê ở nam và nữ cũng như các lưu ý khắc phục tướng miệng cá trê hiệu quả dưới đây.

Môi cá trê là dáng môi như thế nào?

Môi cá trê hay còn gọi là miệng cá trê là đặc trưng khuôn miệng rộng, 2 môi trên và dưới mỏng, khó có thể thu môi vào được. Phần khóe môi thì cụp xuống và có phần hơi trề ra bên ngoài. Sắc môi của những người sở hữu tướng môi này cũng thường nhợt nhạt, thâm đen chứ không hề có màu hồng tươi tắn như những đôi môi bình thường.

Miệng cá trê có đặc trưng môi mỏng, 2 bên môi không khép chặt lại được
Miệng cá trê có đặc trưng môi mỏng, 2 bên môi không khép chặt lại được

Luận giải ý nghĩa môi cá trê ở nam và nữ

Trong số các tướng miệng thường gặp, miệng cá trê được đánh giá là tướng miệng xấu ở cả nam và nữ. Bản chất miệng rộng thường sẽ tốt hơn khuôn miệng nhỏ, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều phúc khí. 

Tuy nhiên, đặc tính này chỉ phù hợp với người khuôn miệng rộng đầy đặn, miệng mím nhỏ, mở ra mới lớn. Còn đối với những người có miệng cá trê mặc dù rộng lớn nhưng khó khép lại kín nên đây thuộc tướng xấu trong nhân tướng học.

Nam giới miệng cá trê

Nam giới sở hữu khuôn miệng cá trên thường là người có nhiều thủ đoạn nham hiểm, đặc biệt là người có khuôn miệng mỏng kết hợp với môi thâm. Trong cuộc sống những người này xảo quyệt, mưu mô, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. 

Nam giới sở hữu miệng cá trê không được đánh giá cao trong nhân tướng học
Nam giới sở hữu miệng cá trê không được đánh giá cao trong nhân tướng học

Những người đàn ông này thường có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây phiền phức, thích hưởng thụ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thích sống hưởng thụ, ít phấn đấu, đa phần phụ thuộc vào người khác.

Chính vì sự xảo quyệt trong tính cách mà những người đàn ông này phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống và sự nghiệp. Đôi khi họ không dễ làm chủ được cảm xúc của mình nên rất dễ rơi vào vòng lao lý.

Trong chuyện tình duyên, nam giới có môi cá trê cũng có cuộc sống khá hạnh phúc nếu biết tiết chế tính cách bảo thủ, có phần cố chấp của mình. Nếu không cuộc sống gia đình sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Ý nghĩa tướng số nữ giới miệng cá trê

Tướng môi phụ nữ cá trê cũng không được đánh giá cao hơn là mấy. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu dáng môi dáng, môi cá trê là người hay tò mò, độc đoán, hay chửi bới, vu khống người khác khi không vừa ý. 

Nữ giới miệng cá trê là người bướng bỉnh, bảo thủ
Nữ giới miệng cá trê là người bướng bỉnh, bảo thủ

Những người này bảo thủ, bướng bỉnh nhưng lại muốn có cuộc sống an nhàn, sung sướng, sự nghiệp không mấy hanh thông, thuận lợi. Bên cạnh đó, nhân tướng học đánh giá khuôn miệng cá trê thường có số khổ cực tùy thuộc vào sự kết hợp cùng các ngũ quan khác trên gương mặt.

Trong chuyện tình duyên, những người phụ nữ sở hữu dáng môi mỏng là người thường hay ghen tuông vô cớ, hay chửi bới người bạn đời của mình nên cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi. Đối với những trường hợp phụ nữ miệng cá trê cười hở lợi nhiều thuộc nhóm tướng sát chồng, số góa phụ.

Một số đặc trưng môi cá trê thường gặp

Có thể thấy, tướng môi cá trê được đánh giá là tướng cực xấu, cho dù nam hay nữ sở hữu. Tuy nhiên, tùy theo sự kết hợp của dáng môi với ngũ quan gương mặt mà ý nghĩa tướng số cũng sẽ khác nhau. Tham khảo một số đặc trưng miệng cá trê thường gặp như sau:

Miệng cá trê, mũi gồ

Những người có môi cá trê kết hợp với dáng mũi gồ là người ham tiền và không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Dáng mũi không bằng phẳng thể hiện người này thiếu kiên định, lười biếng, luôn thích nhờ vả người khác, hẹp hòi, ích kỷ và không từ bỏ mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Miệng cá trê kết hợp mũi gồ là người không từ thủ đoạn để đạt được mục đích
Miệng cá trê kết hợp mũi gồ là người không từ thủ đoạn để đạt được mục đích

Miệng cá trê, vành tai nhô cao

Sở hữu đôi môi cá trê kết hợp vành tai nhô cao là người có tính cách nổi loạn, thường hay gây chuyện. Trường hợp vành tai lồi vào phía trong là người yếu ớt, kém may mắn trong cả cuộc sống và công việc.

Miệng cá trê kết hợp mắt liếc xéo

Trong nhân tướng học, những người sở hữu môi cá trê kết hợp mắt liếc xéo là người tiểu nhân, ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình chứ không hề quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh. Nếu kết hợp với mắt sâu thì đây là những người thụ động, lười biếng nên không đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Môi cá trê kết hợp lông mày nhạt, mày giao nhau

Nếu bạn là người sở hữu miệng cá trê kết hợp cùng dáng lông mày giao nhau nhạt màu thì thể hiện là người đoản thọ, thường hay ốm yếu, bệnh tật. Đặc biệt những người có lông mày áp sát mắt thì là người có tính tình nóng nảy, bộc trực, thường hay đưa ra phán quyết vội vàng nên không thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc đời nhiều lận đận, nghèo khó.

Miệng cá trê kết hợp mày giao nhau là người hay ốm đau, bệnh tật
Miệng cá trê kết hợp mày giao nhau là người hay ốm đau, bệnh tật

Người có môi cá trê kết hợp ngũ quan hài hòa

Mặc dù môi cá trê là dáng môi không đẹp nhưng khi kết hợp cùng ngũ quan hài hòa trên khuôn mặt thì lại là tướng tốt. Đặc biệt những người có miệng cá trê kết hợp mắt nhỏ dài là người thông minh, lanh lợi. Miệng cá trê kết hợp mày mọc xuôi là người nhân hậu, mũi cao thẳng là người giàu có, có nhiều tiền của.

Môi cá trê đẹp hay xấu? Có nên thay đổi không?

Nhìn chung, miệng cá trê là dáng môi xấu, không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và ngay cả tướng số. Xét về nhân tướng học, người có miệng trề thường có tính cách ích kỷ, không gặp được may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu xét về tính thẩm mỹ, người có dáng môi cá trê khuôn miệng không cân đối, màu môi thâm, sắc môi nhợt khiến khuôn mặt kém sắc.

Nếu muốn cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số bạn có thể áp dụng các phương pháp để thay đổi môi
Nếu muốn cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số bạn có thể áp dụng các phương pháp để thay đổi môi

Chính vì vậy, đa số những người sở hữu khuôn miệng cá trê mong muốn cải thiện để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, nên thay đổi dáng miệng cá trê hay không còn phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người.

Để cải đổi vận mệnh tướng miệng cá trê là một hành trình dài, đòi hỏi phải kiên trì từ bỏ các thói quen không tốt như thức khuya, hút thuốc lá… Bên cạnh đó, người có miệng cá trê cũng cần thay đổi, rèn luyện tính cách, bớt nói những lời thị phi, sống chan hòa, yêu thương mọi người xung quanh. Từ đó mọi người mới tôn trọng, yêu quý, cuộc sống cũng may mắn, thuận lợi hơn.

Ngoài ra, để cải thiện khuôn miệng cá trê, bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật môi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với kỹ thuật hiện đại, cải thiện môi không còn là một kỹ thuật quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên cân nhắc thực hiện ở địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám và thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ về dáng môi cá trê và những ý nghĩa trong nhân tướng học. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dáng môi này cũng như cách cải thiện hiệu quả. Liên hệ hotline 1800 3333 để được các chuyên gia tư vấn cách cải thiện môi phong thủy nhất.

285

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
    đăng ký ngay
    1800 3333