booking

Nặn mụn ở đâu an toàn tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nhiều người do thiếu hiểu biết tự dùng tay nặn mụn hay sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ không đảm bảo vệ sinh, quy trình, thiếu chuyên môn, dẫn đến những biến chững nguy hiểm.

Bài viết dưới đây cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến việc điều trị mụn cũng như ưu điểm của Seoul Spa Biên Hòa. Địa điểm uy tín, an toàn, chuyên nghiệp trong việc nặn mụn.

nan-mun-an-toan

Vì sao không nên tự nặn mụn tại nhà

Khi da mặt bạn bị mụn, tuyệt đối không nên tự ý nặn mụn tại nhà hay tại những địa chỉ thiếu uy tín vì nếu nặn không đúng quy trình và thiếu vệ sinh sẽ dần đến những biến chứng nguy hiểm. Có nhiều trường hợp không may gây mất thẩm mỹ và còn dẫn đến tình trạng bệnh về da:

  1. Bị viêm đỏ hay bị sưng sau khi nặn mụn là bình thường nhưng sau 1 ngày da bạn bị sưng to hơn, ửng đỏ đó là dấu hiệu da bạn đang bị viêm, nhiễm khuẩn.
  2. Bị sốt nhẹ: ngoại trừ trường hợp bị trùng với cơn bệnh tấn công, nếu không thì nặn mụn là nguyên nhân dẫn đến con sốt do vi khuẩn tấn công.
  3. Mụn càng nổi nhiều hơn: là trường hợp bạn bị vi khuẩn lây lan mụn từ khu này đến khu khác, hoặc bị vi khuẩn khác tấn công từ nước hoặc khăn mặt hay các dụng cụ nặn mụn không được tiệt trùng.

Vì sao bạn nên nặn mụn ở Seoul Spa Biên Hòa

Seoul Spa là địa chỉ nặn mụn ở Biên Hòa uy tín, giá rẻ an toàn, quy trình nặn được đảm bảo theo tiêu chuẩn y khoa và phòng ốc hay các dụng cụ được vô trùng. Các ca lấy nhân mụn được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề.

seoul spa bien hoa

Seoul Spa Biên Hòa

Tất cả các thiết bị hiện đại hay dụng cụ được vô trùng diệt khuẩn trước khi lấy nhân mụn. Khách hàng được kiểm soát an toàn tuyệt đối sau khi thực hiện nặn mụn. Sau khi hoàn thành quy trình, khách hàng còn được các bác sĩ tư vấn về cách bảo vệ và chăm sóc da mụn để hạn chế tối đa tình trạng tái phát, giúp bạn sở hữu làn da sạch, láng mụn, mịn màng như mong đợi.

Ngoài chất lượng dịch vụ, giá rẻ, an toàn, Seoul Spa Biên Hòa còn có nhiều chương trình giảm giá các gói dịch vụ cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ liên quan: trị mụn tận gốc

Category:
  Tin tức
đặt lịch
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.