THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to? Cách để mũi nhanh hồi phục?

Không chỉ là băn khoăn lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn. Có rất nhiều vấn đề được chị em quan tâm không kém. Sau khi nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to? Khi nào thì mũi sẽ hồi phục hoàn toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi?… Tất cả thông tin sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tại sao sau nâng mũi đầu mũi lại to?

Nâng mũi được biết đến là phương pháp thẩm mỹ có khả năng cải thiện các khuyết điểm ở mũi hiệu quả, lâu dài nhất. Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ tiến hành thay đổi, định hình cấu trúc mũi để giúp dáng mũi cao hơn, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cũng có nhiều trường hợp lựa chọn nâng mũi là để cải thiện các vấn đề về hô hấp. Tuy nhiên, đa số mọi người khi lựa chọn nâng mũi đều với mục đích thay đổi diện mạo mũi để đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi.

Sau khi thẩm mỹ, đầu mũi có xu hướng sưng to hơn trong thời gian đầu
Sau khi thẩm mỹ, đầu mũi có xu hướng sưng to hơn trong thời gian đầu

Trước khi giải đáp băn khoăn nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến mũi thường có xu hướng sưng to sau khi thẩm mỹ.

Sau khi nâng mũi, đầu mũi sẽ có xu hướng to, sưng trong vài ngày đầu khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, hiện tượng đầu mũi sưng to sau khi thẩm mỹ nâng mũi là hiện tượng bình thường.

Quá trình thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng bóc tách các khu vực mô da để đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm nâng cao dáng mũi. Chất liệu thường được sử dụng rộng rãi trong nâng mũi là sụn tự thân, sụn nhân tạo softxil hoặc silicon… Mặc dù thời gian thực hiện khá nhanh chóng và đây cũng là tiểu phẫu nhỏ nhưng chính sự can thiệp trực tiếp của dao kéo đã một phần nào đó có tác động tới mũi và các mô xung quanh.

Vì vậy, trong thời gian đầu không thể tránh khỏi được hiện tượng đầu mũi sưng to. Lúc này, bạn cần bình tĩnh tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc, vệ sinh mà chuyên gia chỉ định để dáng mũi nhanh hồi phục, hết sưng đau và vào form như mong đợi.

Tư vấn về thẩm mỹ Mũi – MIỄN PHÍ

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to?

Bất cứ ai sau khi trải qua quá trình thẩm mỹ nâng mũi đều khá băn khoăn, lo lắng với những sự thay đổi trên dáng mũi. Tuy nhiên, hiện tượng mũi sưng to, đau nhức… đều là những dấu hiệu bình thường của cơ thể đang cố gắng phục hồi tổn thương. Chỉ sau một khoảng thời gian nhất định thì những tổn thương này sẽ dần biến mất và trải lại bạn dáng mũi hoàn hảo như mong đợi.

Tìm hiểu các mốc thời gian mũi phục hồi sau nâng

Để biết được chính xác thời gian mũi hết sưng to sau khi nâng mũi, bạn hãy tham khảo các giai đoạn hồi phục của mũi sau nâng dưới đây.

 • Sau nâng mũi từ 1 – 3 ngày

Khoảng thời gian vừa thực hiện thẩm mỹ xong, mũi có xu hướng sưng to và đau nhức trong 1 – 3 ngày. Tuy nhiên, ở một số trường hợp cơ địa tốt không hề cảm thấy đau nhức. Đây là hiện tượng bình thường sau thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Thời gian từ 3 đến 5 ngày

Hết ngày thứ 3 khu vực mũi đã có phần giảm bớt đau nhức nhưng vẫn còn sưng tấy, bầm tím ở ngay mũi hoặc khu vực xung quanh. Thời gian này mũi nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi các yếu tố tác động bên ngoài. Do đó, bạn hãy hoạt động nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh tác động đến dáng mũi.

Quá trình phục hồi mũi sẽ diễn ra theo từng giai đoạn
Quá trình phục hồi mũi sẽ diễn ra theo từng giai đoạn
 • Sau nâng mũi từ 7 đến 10 ngày

Khoảng thời gian này đầu mũi bắt đầu giảm sưng to, cảm giác đau nhức dường như đã không còn, phần đầu mũi có cảm giác mềm mại, thon gọn hơn. Tuy nhiên, lúc này mũi vẫn chưa vào form hoàn toàn nên bạn cũng cần chú ý hơn trong chế độ chăm sóc sau nâng mũi.

 • Thời gian từ 2 đến 4 tuấn

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng từ 2 đến 4 tuần, mũi sau thẩm mỹ đã có được độ ổn định, vào form dáng như mong đợi. Lúc này bạn sẽ không còn thấy mũi sưng to, phù nề hay bầm tím nữa. Ngược lại mũi dần gom nhỏ lại như form mũi tự nhiên, đầu mũi cân đối hơn.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Giải đáp: Sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to?

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được băn khoăn sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to rồi đúng không! Để đầu mũi hết sưng to hoàn toàn thì cần thời gian hồi phục khoảng từ 4 đến 6 tuần.

Sau khoảng thời gian này, mũi sau thẩm mỹ của bạn đã thích nghi được vật liệu nâng mũi nên dần ổn định và đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi. Thời gian để dáng mũi đạt được độ hoàn thiện cao nhất là ở tháng thứ 3 trở đi.

Sau khoảng thời gian ngắn chăm sóc thì đầu mũi sẽ dần hết sưng to và vào form chuẩn đẹp
Sau khoảng thời gian ngắn chăm sóc thì đầu mũi sẽ dần hết sưng to và vào form chuẩn đẹp

Nâng mũi bao lâu thì vào form, đầu mũi gom lại

Thời gian bao lâu thì đầu mũi bắt đầu gom lại, dáng mũi vào form còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là cơ địa hồi phục của mỗi người, phương pháp nâng mũi áp dụng. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có thời gian vào form khác nhau.

 • Đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì thời gian mũi vào form và đầu mũi gom lại là trong khoảng từ 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Đối với những người áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, thời gian trung bình để đầu mũi gom lại, vào form chuẩn là từ 1 đến 3 tháng.
 • Phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ cần khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng để dáng mũi gom lại và vào form chuẩn như mong đợi.
Đối với mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì thời gian vào form cũng sẽ khác nhau
Đối với mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì thời gian vào form cũng sẽ khác nhau

Ngoài khoảng thời gian thông thường của các phương pháp nâng mũi như trên, cách để giúp mũi nhanh vào form và gom lại đó chính là: Chăm sóc đúng cách, hạn chế những tác động mạnh đến cấu trúc mũi, có chế độ ăn uống khoa học…

Cách chăm sóc giúp mũi nhanh hết to, đẹp tự nhiên

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã giải đáp được băn khoăn sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to. Để rút ngắn thời gian hồi phục dáng mũi sau thẩm mỹ, bạn hãy đảm bảo một số lưu ý trong chăm sóc để mũi nhanh vào form chuẩn đẹp, không còn sưng to nữa.

Vệ sinh đúng cách sau nâng mũi

Quá trình chăm sóc, vệ sinh mũi phải đảm bảo đúng theo hướng dẫn. Bên cạnh việc làm sạch nhẹ nhàng mũi bằng nước muối sinh lý thì bạn cần tránh để mũi tiếp xúc với bụi bẩn còn tồn đọng xung quanh. Sát trùng vết thương theo những chỉ dẫn của chuyên da và không để vết thương tiếp xúc với nước quá nhiều.

Khi có việc ra ngoài cần che chắn vết thương thật kỹ, không để mũi tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng, khói bụi. Cho đến khi mũi vào form ổn định thì không sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cho vùng mũi.

Đảm bảo giữ cho mũi sau nâng luôn sạch thoáng để tránh viêm nhiễm
Đảm bảo giữ cho mũi sau nâng luôn sạch thoáng để tránh viêm nhiễm

Không gây ra các tác động mạnh lên dáng mũi

Quá trình chăm sóc mũi sau nâng tuyệt đối không được dùng tay sờ, chạm hoặc tác động đến mũi để sống mũi không bị xô lệch, tụt sụn, viêm nhiễm… Tuyệt đối không vận động mạnh hoặc tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền, boxing…

Trong sinh hoạt cần cử động, đi lại thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi. Đặc biệt không được bơi lội cho đến khi dáng mũi hồi phục hoàn toàn và lên form ổn định.

Nên tránh các tác động mạnh lên dáng mũi để tránh làm mất form
Nên tránh các tác động mạnh lên dáng mũi để tránh làm mất form

Sau khi nâng mũi không được nằm nghiêng hoặc nằm sấp, lúc ngủ bạn hãy nằm ngửa để tránh gây xô lệch dáng mũi, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Khu vực giường ngủ cũng cần hạn chế có các đồ vật cứng để tránh va đập vào mũi trong lúc ngủ.

Kiêng khem đúng cách và bổ sung dinh dưỡng an toàn

Bên cạnh việc vệ sinh đúng cách, hạn chế các tác động đến dáng mũi thì chế độ ăn uống khoa học, hợp lý cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục và tính thẩm mỹ của mũi.

Theo đó, bạn nên kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: Rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò… Đây đều là những loại thực phẩm dễ gây thâm sẹo, viêm nhiễm trên vết thương hở, khiến vết thương lâu lành hơn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau cùng.

Xem thêm: nâng mũi kiêng ăn gì ?

Xây dựng chế độ ăn uống, kiêng khem đúng cách sau nâng mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi
Xây dựng chế độ ăn uống, kiêng khem đúng cách sau nâng mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa các loại đồ uống có chứa chất kích thích như bia, rượu, cafe, nước ngọt có gas… để đảm bảo an toàn cho quá trình hồi phục dáng mũi. Thay vào đó, hãy tăng cường bổ sung nhiều trái cây, rau xanh có chứa hàm lượng vitamin A, vitamin C, vitamin D hoặc các chất béo có lợi có trong thịt nạc.

Hãy đảm bảo chế độ ăn uống khoa học ít nhất 1 tháng sau nâng mũi hoặc cho đến khi dáng mũi hồi phục và vào form hoàn toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Giải đáp một số câu hỏi liên quan khi nâng mũi

Ngoài băn khoăn sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to, có rất nhiều vấn đề liên quan đến nâng mũi cũng được nhiều quan tâm không kém. Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc thường gặp để chị em có thể chăm sóc để có dáng mũi hoàn hảo như mong đợi.

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm?

Sau khi đưa vật liệu để định hình lại dáng mũi, cơ thể chúng ta sẽ chưa tương thích ngay với chất liệu lạ nên đầu mũi thường có xu hướng cứng và thô.

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm? Khoảng từ 1 đến 2 tháng sau nâng mũi nếu chăm sóc đúng cách thì đầu mũi sẽ dần mềm mại hơn. Cho đến thời gian sau 3 đến 6 tháng thì đầu mũi bắt đầu mềm hoàn toàn như mũi thật, tỉ lệ mũi cân đối, hài hòa như mong đợi.

Đầu mũi sẽ dần mềm sau khoảng từ 1 đến 2 tháng
Đầu mũi sẽ dần mềm sau khoảng từ 1 đến 2 tháng

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết cứng?

Sau khi nâng mũi, đầu mũi sẽ cứng nhiều trong khoảng 2 tuần đầu tiên. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường do ảnh hưởng của phản ứng sưng tấy khi có tác động vào mô cơ mũi. Tuy nhiên, thời gian mũi cứng sẽ kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Sau thời gian này, mũi sẽ hết cứng và bắt đầu vào form mềm mại hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cần chỉnh sửa cả đầu mũi thì thời gian mũi hết cứng có thể kéo dài hơn. Bởi quá trình thực hiện thu hẹp đầu mũi, bác sĩ sẽ nâng và sử dụng chỉ, sụn “gia cố” lại dáng mũi. Do đó, tình trạng co cứng có thể kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm và sau đó sẽ giảm dần theo thời gian.

Đừng quên truy cập SeoulSpa.Vn hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất! Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với SeoulSpa.Vn qua:

HOẶC

Nâng mũi bao lâu thì hết đỏ đầu mũi?

Cũng do phản ứng sưng đau trong quá trình thực hiện, mũi sau khi thẩm mỹ sẽ có cả hiện tượng đỏ tấy kèm theo đau nhức. Trường hợp bóng đỏ ngay đầu mũi là phản ứng bình thường của cơ thể, và hiện tượng này sẽ hết hoàn toàn trong khoảng từ 7 đến 10 ngày, hoặc đến khoảng 1 tháng đối với cơ địa khó lành. Thời gian này vừa đủ để mũi và cơ thể dẫn thích nghi tốt hơn với chất liệu sụn nâng mũi.

Đầu mũi sẽ dần hết sưng đỏ khi cơ thể thích ứng hoàn toàn với chất liệu sụn nâng mũi
Đầu mũi sẽ dần hết sưng đỏ khi cơ thể thích ứng hoàn toàn với chất liệu sụn nâng mũi

Sẹo nâng mũi bao lâu thì hết?

Chắc chắn quá trình nâng mũi sẽ tạo ra các vết thương hở để đưa sụn mũi vào bên trong, chính quá trình này sẽ để lại vết sẹo trên mũi. Tuy nhiên trong khoảng 1 đến 2 tháng sau thẩm mỹ thì sẹo sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn chăm sóc đúng cách và thực hiện tại những địa chỉ nâng mũi uy tín.

Nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt bình thường?

Vấn đề sau nâng mũi bao lâu có thể sinh hoạt bình thường còn phụ thuộc phương pháp nâng mũi mà mỗi người lựa chọn. Đối với những phương pháp nâng mũi ít xâm lấn, hiện đại thì thời gian sinh hoạt lại sẽ nhanh hơn từ 5 -7 ngày. Ứng dụng các phương pháp nâng mũi cần xâm lấn nhiều thì có thể cần đến 10 – 15 ngày là có thể sinh hoạt bình thường.

Bên cạnh đó, cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt sau nâng mũi. Có thể có những người chỉ sau vài ngày là có thể đi lại, sinh hoạt bình thường, nhưng cũng có không có người cần có một khoảng thời gian chăm sóc, hồi phục nhất định mới có thể sinh hoạt lại bình thường.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp băn khoăn sau nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có chế độ chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện nâng mũi. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ qua hotline 1900 6947 để được các chuyên gia giải đáp.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá



Bình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn