Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Có vĩnh viễn không?

Cập nhật: 05/02/2024
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D để sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả, phù hợp với đa dạng đối tượng. Vậy nâng mũi cấu trúc 4D là gì và có thể duy trì hiệu quả trong bao lâu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp nâng mũi này. 

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D là một phương pháp tái thiết lập toàn bộ cấu trúc mũi, từ sống mũi, chóp mũi, đầu mũi đến trụ mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp chúng ta khắc phục triệt để tình trạng sống mũi gồ ghề, mũi gãy, mũi thấp, đầu mũi ngắn thô, mũi lệch, mũi lõm, mũi tẹt,…

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp mũi cao đẹp, cân đối và hài hòa hơn
Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp mũi cao đẹp, cân đối và hài hòa hơn

Nhờ việc lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D mà các bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp với đầu mũi nhỏ, sống mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn và chóp mũi dài vừa phải. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D
Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D được phái đẹp ưu tiên lựa chọn để sở hữu dáng mũi thanh thoát

Tư vấn NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D diễn ra như thế nào?

Khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D, các bạn nên thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín để ngăn ngừa những rủi ro nghiêm trọng. Thông thường, quy trình nâng mũi gồm những bước sau đây: 

 • Bước 1 – Sát khuẩn, gây tê: Đầu tiên, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi bằng cồn và tiêm thuốc gây tê tại chỗ. 
 • Bước 2 – Lấy sụn tự thân: Kế tiếp, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn 2-3cm ở hốc tai để lấy sụn vành tai và đóng kín vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. 
 • Bước 3 – Cắt gọn sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ cắt gọt sụn nhân tạo phù hợp với kích thước mũi của khách hàng. 
 • Bước 4 – Phẫu thuật nâng mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang mũi và đưa sụn vào trong mũi. 
 • Bước 5 – Nẹp mũi: Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và đặt 2 nẹp ống thở vào 2 lỗ mũi. 
Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn mũi tùy thuộc vào từng vị trí trên mũi 
Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn mũi tùy thuộc vào từng vị trí trên mũi

Tùy thuộc vào vị trí của mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn phù hợp như sau: 

 • Sống mũi: Ở sống mũi, bác sĩ sẽ được sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để giúp sống mũi thẳng, cao thanh thoát hơn.
 • Chóp mũi/đầu mũi: Ở vị trí này, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để ngăn ngừa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ. 
 • Trụ mũi: Phần trụ mũi cần có độ chắc chắn nên bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn mũi để tạo hình cho mũi. 

Những phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D phổ biến

Hiện nay, có 3 phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D phổ biến là nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm. Chi tiết thông tin các phương pháp nâng mũi đó như sau:

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc được phái đẹp đặc biệt yêu thích vì tạo nên dáng mũi tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc kết hợp với phần đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. 

Những người có dáng mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi to bành nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc để khắc phục triệt để những khuyết điểm của mình. 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform phù hợp với những người có mũi hếch, mũi to bành, sống mũi ngắn, sử dụng chất liệu sụn Nanoform để nâng sống mũi và kết hợp với phần đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai. Ngoài ra, phương pháp này còn sử dụng thêm sụn vách ngăn để nâng đỡ chóp mũi tốt hơn. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Nanoform sử dụng sụn Nanoform
Phương pháp nâng mũi cấu trúc Nanoform sử dụng sụn Nanoform để nâng cao sống mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp công nghệ cắt xương hiện đại với sóng siêu âm để mài xương mũi chuẩn xác hơn. Phương pháp này sử dụng phần sụn sinh học Hàn Quốc ở trụ mũi, còn phần chóp mũi sẽ dùng sụn vách ngăn lẫn sụn vành tai. 

Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại

**Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật tái tạo mũi

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Dưới đây là một số ưu nhược điểm bạn nên quan tâm:

Ưu điểm

Ngày càng nhiều người ưu tiên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D vì những ưu điểm sau đây: 

Phục hình hoàn hảo mũi hỏng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp khắc phục tình trạng nâng mũi hỏng hoặc mũi bị thương do tai nạn. Do đó, những người không hài lòng với kết quả nâng mũi lần 1, cụ thể là mũi bị lộ sóng, tụt sụn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi này để chỉnh sửa lại dáng mũi của mình.  

Cấu trúc mũi được tái lập toàn diện

Nếu như các phương pháp nâng mũi khác chỉ nâng cao sống mũi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp tái cấu trúc toàn bộ mũi. Nhờ vậy mà phái đẹp có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi và sở hữu dáng mũi thanh thoát, cân đối nhanh chóng. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi
Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi

Đối tượng áp dụng đa dạng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D phù hợp với đa dạng đối tượng, nhiều dáng mũi. Hơn thế nữa, những người có cơ địa nhạy cảm, da mũi mỏng hoặc dễ dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo cũng có thể thực hiện phương pháp nâng mũi này.  Bởi lẽ phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo lẫn sụn tự thân nên các bác sĩ sẽ dễ dàng khắc phục các khuyết điểm mũi khác nhau.

Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn. 

Dáng mũi nâng cấu trúc 4D thanh thoát, đẹp tự nhiên
Dáng mũi nâng cấu trúc 4D thanh thoát, đẹp tự nhiên

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên thì phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D vẫn tồn tại một số nhược điểm như có mức giá cao hơn các phương pháp nâng mũi thông thường. Bên cạnh đó, khi lựa chọn phương pháp này, các bạn cũng cần phải chọn dịch vụ của những trung tâm thẩm mỹ lớn, có độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. 

Giải đáp thắc mắc về NÂNG MŨI 4D

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho bạn!

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi cấu trúc 4D

Việc tìm hiểu kỹ những thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp các bạn ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra. Sau đây là lời giải đáp của chuyên gia về những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi, mời các bạn cùng tham khảo: 

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D có đau không?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện vì khách hàng sẽ được gây tê trước khi nâng mũi. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ có một số triệu chứng như vùng mũi hơi sưng, bầm tím trong 3 ngày đầu. 

Tuy nhiên, những biểu hiện này sẽ dần thuyên giảm sau 3-5 ngày tiếp theo. Đối với những người có cơ địa nhạy cảm thì sẽ mất khoảng 5-7 ngày để vết thương hồi phục, không còn cảm giác đau nhức. 

Khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình nâng mũi cấu trúc 4D 
Khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc bao lâu lành và ổn định?

Thông thường, mũi sẽ hết sưng đau, bầm tím và ổn định dần sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc 4D. Với những người có cơ địa nhạy cảm thì phải mất khoảng 40 ngày mũi mới lành. Chính vì thế, các bạn cần phải chăm sóc mũi thật kỹ, vệ sinh vùng mũi thường xuyên và bổ sung nhiều thực phẩm giàu dưỡng chất để thúc đẩy quá trình hồi phục của mũi, giúp giảm các biến chứng nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để giúp vùng mũi hồi phục nhanh và đẹp nhất. 

Nâng mũi cấu trúc 4D duy trì kết quả trong bao lâu? 

Nâng mũi cấu trúc 4D là một trong những phương pháp có độ thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Thông thường, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả lên đến 30 năm nếu được chăm sóc đúng cách và thực hiện tại những địa chỉ nâng mũi uy tín. 

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D thể duy trì đến 30 năm nếu chăm sóc tốt
Hiệu quả của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D thể duy trì đến 30 năm nếu chăm sóc tốt

Vì thế, chúng ta cần tuân thủ những cách chăm sóc sau nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ để duy trì hiệu quả nâng mũi lâu nhất. 

Nâng mũi cấu trúc 4D giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá nâng mũi cấu trúc 4D tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín dao động từ 35-80 triệu đồng. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ hỗ trợ, phương pháp nâng mũi, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn mũi, tình trạng mũi,… 

Ngoài ra, các bạn cũng tuyệt đối không được lựa chọn dịch vụ nâng mũi của những cơ sở bình dân vì hầu hết những địa chỉ này không có quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng y tế, có thể gây ra nhiều tổn thương cho cơ thể của khách hàng. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi nhé.

Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín?

Để ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra với cơ thể của mình, các bạn hãy lựa chọn dịch vụ của những trung tâm thẩm mỹ uy tín như hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Toàn bộ dịch vụ nâng mũi tại đây đều đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa với hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, sử dụng chất liệu sụn an toàn, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp trong thời gian nhanh chóng nhất.  

Tùy theo tình trạng mũi, cơ địa của khách hàng mà các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi, chất liệu sụn phù hợp nhất. Hơn thế nữa, bệnh viện quốc tế này còn cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những biến chứng trong quá trình nâng mũi. 

Mỗi tháng, hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, tặng kèm voucher, giúp khách hàng có thể làm đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Dịch vụ nâng mũi tại hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất an toàn, hiệu quả
Dịch vụ nâng mũi tại hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn rất an toàn, hiệu quả

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ nâng mũi của hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thì hãy liên hệ ngay hotline 1800 333 để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ nhé! 

Phòng khám thẩm mỹ

134

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

5 / 5. - 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333