Những điều Tiềm Ẩn từ Mụn Thâm trên mặt

Bạn có băn khoăn tại sao mình không thể trị hết mụn thâm? để đánh đuổi bọn xâm nhập gia cư bất hợp pháp này ra khỏi nhà nhưng chúng vẫn ngồi lì ở đó? Theo các chuyên gia tại SeoulSpa thì đó là vì bạn không hiểu biết sâu sắc, cụ thể các kiến thức khoa học cho quá trình điều trị. Vậy đâu là những điều tiềm ẩn từ mụn thâm?

Điều trị mụn thâm phải phụ thuộc vào từng độ tuổi khác nhau

Đây là điều đầu tiên mà SeoulSpa muốn lưu ý với bạn. Bởi vì ở từng độ tuổi, nguyên nhân gây ra mụn thâm là khác nhau nên phương pháp điều trị chắc chắn cũng sẽ không giống nhau. Với những bạn đang trong độ tuổi vị thành niên thì nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn hooc-môn, thay đổi nội tiết tố. Đây cũng là nguyên nhân chính gây mụn thâm cho chị em phụ nữ giai đoạn sau khi sinh con. Còn đối với những trường hợp khác, phần lớn là do quá trình điều trị các loại mụn khác không đúng cách khiến da bị tổn thương hoặc do các tác nhân bên ngoài môi trường, chế độ dinh dưỡng không hợp lí, ngủ không đủ giấc…

Điều trị mụn thâm nên biết cách chọn nguyên liệu phù hợp và sử dụng đúng cách

Chọn và sử dụng nguyên liệu đúng cách cũng là một yếu tố cần lưu ý khi điều trị mụn thâm tại nhà nhé các bạn. Chẳng hạn bạn bị mụn vì da khô thì không nên dùng các loại dược liệu khiến da khô hơn, với da nhờn cũng vậy. Đặc biệt, các loại dược liệu đó phải được chọn lọc cẩn thận, tránh các loại bị nhiễm hóa chất. Thêm vào đó, chúng phải được sơ chế sạch sẽ, tuyệt đối không được để nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, sử dụng chúng làm nguyên liệu cho quá trình trị mụn, bạn sẽ phải kiên nhẫn trong một thời gian dài vì hiệu quả của những phương pháp thiên nhiên tại nhà này sẽ xảy ra dần dần. Có một số loại dược liệu khi kết hợp với nhau sẽ không tốt, những trường hợp này bạn nên biết để không sử dụng sai.

Nếu sử dụng các loại thuốc trị mụn chỉ nên sử dụng những loại có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, phù hợp với các tế bào da của bạn. Không nên sử dụng những loại thuốc không rõ xuất xứ, không có nguồn gốc đáng tin vậy.

Vài mẹo nhỏ khác để trị mụn thâm mà SeoulSpa mách bạn

Nếu bạn sử dụng một phương pháp trong một khoảng thời gian dài mà vẫn không có chuyển biến tốt đẹp nên thay đổi phương pháp, cách tốt nhất là bạn cần được tư vấn bởi những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm. Để quá trình trị mụn thâm hiệu quả hơn, bạn nên làm sạch da, làm thông thoáng lỗ chân lông trước mỗi lần dùng mặt nạ trị mụn.

Gọi SeoulSpa để đặt lịch tư vấn và lên kê hoạch trị mụn thâm với các chuyên gia nhé!

 

Đăng ký điều trị

 

Tất cả mọi thông tin chi tiết nhất đều được cập nhật đầy đủ tại

Website: seoulspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun

Địa chỉ Seoul Spa:

Cơ sở Tân Bình: số 5, Bàu Cát 6, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Cơ sở Quận 10: số 436/103A, Ba tháng Hai , phường12, quận 10, Tp.HCM.

Tổng đài: 1900 6947

Hotline: 0938 453 123

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.