Những Lưu Ý Trong Quá Trình Điều Trị Mụn Tại Seoul Spa

 

tri-mun-tan-goc

Trong và sau quá trình điều trị mụn tại Seoul Spa, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo một số chỉ dẫn dưới đây:

Hai ngày đầu tiên

Sau điều trị mụn tại Seoul Spa, bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh da trong 2 ngày đầu tiên (Không sử dụng bất cứ sản phẩm khác ). Do các đầu mụn sau khi lấy sạch nhân chưa lành hẳn, đồng thời ngăn chặn nguy cơ bị viêm do vi khuẩn tích tụ, việc vệ sinh da bằng nước muối sinh lý sẽ giúp sát khuẩn, bảo vệ và làm dịu da hiệu quả.

Từ ngày thứ ba

Buổi sáng:

– Vệ sinh da với sữa rửa mặt diu nhẹ để lấy đi dầu thừa và bụi bẩn sau một đêm ngon giấc.
– Sử dụng Toner (Nước hoa hồng) cân bằng lại độ ẩm trên da và đồng thời giúp lỗ chân lông được sạch sâu và thông thoáng. (Áp dụng cho tình trạng da mụn nhẹ, lỗ chân lông lớn và mụn cám/đầu đen nhiều.)
– Lấy một lượng thuốc mụn vừa đủ thoa lớp mỏng lên vùng da mụn. Thuốc mụn sẽ có tác dụng kháng viêm, gom còi mụn, kích thích mụn non chuyển biến thành mụn già nhanh chóng, đồng thời sẽ là lớp màng bảo vệ trước khi bạn ra ngoài.

Buổi trưa – chiều:

Vệ sinh da với nước ấm hoặc nước muối sinh lý pha loãng với nước ấm nếu da bắt đầu đổ dầu và bám bụi nhiều.

Buổi tối trước khi đi ngủ:

– Tẩy trang là việc không thể thiếu đối với các bạn hay có thói quen make up, sử dụng kem chống nắng hay thậm chí da đổ dầu và phải đi đường bụi bặm quá nhiều.
– Sử dụng tẩy da chết 1-2 lần/tuần, đây được xem là nguyên nhân cốt lõi cho việc hình thành các đốm mụn cám, đầu đen đáng ghét
– Tiếp tục sử dụng sữa rửa mặt phù hợp để làm sạch đi các lớp bụi bẩn và dầu thừa trên da.
– Thoa một lớp mỏng mặt nạ Tràm Trà (2-3 lần/tuần), việc sử dụng mặt nạ Tràm Trà mang lại hiệu quả kháng viêm mụn, ngăn ngừa sự hình thành các mụn mới đáng ghét, đặc biệt mặt nhà Tràm Trà sẽ giúp da hạn chế tăng tiết dầu nhờn tiết ra nhiều và giúp làm sạch da hiệu quả.
– Sử dụng Toner (Nước hoa hồng) cần bằng lại độ ẩm trên da và đồng thời giúp lỗ chân lông được sạch sâu và thông thoáng. (Áp dụng cho tình trạng da mụn nhẹ, lỗ chân lông lớn và mụn cám/đầu đen nhiều.)
– Thoa một lớp mỏng thuốc mụn lên vùng da bị mụn và thế là xong.

Video Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Sau Quá Trình Trị Mụn

Lưu ý:

Trong quá trình điều trị hay sử dụng sản phẩm tại Seoul Spa, nếu có bất cứ dấu hiệu nổi mẩn đỏ, ngứa rát, sưng nóng da và nổi mụn mủ đầu trắng, các bạn cần:

+ Ngưng lại tất cả sản phẩm.

+ Sử dụng nước muối sinh lý làm dịu da và giảm bớt tình trạng da lúc ấy.

+ Chạy nhanh đến địa chỉ Seoul Spa gần nhất để được kiểm tra và phục hồi lại để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

+ Giữ bình tĩnh, yên tâm vì khi bạn đã điều trị tại Seoul Spa, chúng tôi luôn có trách nhiệm với bạn.

Bài viết liên quan: trị mụn tận gốc


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

      Lượt khách "KHỦNG" - Hãy đặt lịch để không phải đợi lâu