THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nốt ruồi sau gáy của đàn ông và phụ nữ nói lên ý nghĩa gì?

Ngoài đường nét khuôn mặt thì vị trí nốt ruồi trong nhân tướng học cũng là cách nói lên vận số của một cá nhân. Trong đó, nốt ruồi sau gáy cổ được nhiều người quan tâm bởi những lời “đồn” về nó. Vậy vị trí của nốt ruồi sau gáy cổ đàn ông và phụ nữ nói lên ý nghĩa gì? Có nên để lại hay không? Cùng SeoulSpa.Vn tìm hiểu trong bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nốt ruồi này.

Nốt ruồi sau gáy cổ nói lên điều gì?

Nốt ruồi sau gáy hay còn gọi là mụn ruồi sau gáy, thường là những nốt tròn nhỏ có màu đen xuất hiện ở các vị trí ngay sau gáy cổ do sự tập trung quá mức của các hắc sắc tố melanin.

Theo quan niệm xưa, nốt ruồi sau gáy ở cổ thường cho biết người sở hữu là người nặng tình nghĩa, sống cảm xúc, lận đận trong tình cảm của mình, đặc biệt khi yêu họ luôn suy nghĩ rất nhiều cho người yêu. Sở dĩ họ tình sâu nghĩa nặng như vậy là vì tương truyền rằng, những người có nốt ruồi ở sau gáy cổ là do tiền kiếp không uống canh Mạnh Bà.

Có thể bạn chưa biết, canh Mạnh Bà là loại canh giúp người ta quên đi tiền kiếp, quên đi những chuyện và những người đã gặp khi còn sống. Nếu trong kiếp trước họ chưa thể thực hiện được ước muốn của mình, thì ở kiếp này họ vẫn luôn đau đáu vào tâm niệm của mình. Nốt ruồi ở cổ hình thành do truyền thuyết xa xưa

Nốt ruồi ở cổ hình thành do truyền thuyết xa xưa
Nốt ruồi ở cổ hình thành do truyền thuyết xa xưa

Tuy nhiên, theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở các vị trí trên cơ thể đều thể hiện vận mệnh, tướng số, tính cách… của mỗi người, và mụn ruồi sau gáy cũng không ngoại lệ. Cụ thể, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy cổ thường số hưởng phú quý, vượng tài, và được nhiều người hỗ trợ trong công việc, cuộc sống. Thế nên, những người sở hữu nốt ruồi này được đánh giá có nhiều may mắn, bình an, cuộc sống sung túc.

Tùy vị trí nốt ruồi mà ý nghĩa của chúng sẽ khác nhau
Tùy vị trí nốt ruồi mà ý nghĩa nhân tướng học cũng sẽ khác nhau

Nốt ruồi ở sau gáy cổ theo từng vị trí?

Những nốt ruồi sau gáy cổ mặc dù cùng nằm ở một phía nhưng tùy vào vị trí cụ thể mà ý nghĩa mang lại cho chủ sở hữu sẽ khác biệt. Ví dụ như nốt ruồi bên trái sau gáy cổ sẽ có ý nghĩa khác với nốt ruồi nằm bên phải,… Cụ thể ý nghĩa của nốt ruồi phía sau gáy theo từng vị trí.

Nốt ruồi sau cổ bên trái

Đối với những người sở hữu nốt ruồi sau gáy nằm bên trái thì họ thường là người có tính cách không mấy cẩn thận trong mọi mặt, đặc biệt trong quản lý tài chính thì họ không quá giỏi, thường tiêu hao vào những chuyện vô bổ hoặc những thứ không cần thiết.

Nốt ruồi bên trái sau gáy cổ mang đến ý nghĩa tốt cho chủ sở hữu
Nốt ruồi bên trái sau gáy cổ mang đến ý nghĩa tốt cho chủ sở hữu

Trong giao tiếp hàng ngày thì những người này có tính hướng ngoại, thích khám phá cuộc sống xung quanh và muốn đi mọi nơi. Nhưng do tính cách không thể giữ gìn của cải nên dù có nhiều tài lộc họ cũng không thể giữ được cho mình.

Còn đối với tình duyên của người sở hữu nốt ruồi bên trái sau gáy khá tốt, họ có cuộc sống hạnh phúc, ít phiền muộn, ít cãi vã. Họ cũng là người phát triển trong công việc bởi tính cách hướng ngoại, giao tiếp khéo léo nên được rất nhiều đồng nghiệp và sếp yêu thích, được cân nhắc trong công việc khá nhiều.

Vị trí nốt ruồi sau gáy bên phải

Một trong những vị trí nốt ruồi sau gáy phổ biến hiện nay đó chính là nốt ruồi nằm ở sau gáy bên phải. Theo nhân tướng học thì những người này có tình duyên khá lận đận, nên họ rất lâu mới tìm được người đi với mình lâu dài trong tình yêu. Sau khi lập gia đình thì cuộc sống cũng không được như ý, mà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không mong muốn.

Tính cách của họ mạnh mẽ, thích sự tự do mà không gượng ép bất cứ điều gì. Trong công việc thì họ lại có thế mạnh rất lớn, với tài lãnh đạo tài tình, khả năng thuyết phục đối phương đã mang lại mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Từ đó, mang đến những thành quả “ngọt” trong sự nghiệp giúp họ thu được không ít tiền tài.

Vị trí nốt ruồi sau gáy ở giữa

Mặc dù những nốt ruồi sau ót cổ được đánh giá tốt, nhưng với vị trí nằm giữa gáy thì ý nghĩa mang lại khác nhau. Trong nhân tướng học thì đây là nốt ruồi phá tướng, nếu có kích thước lớn và màu sậm thì đồng nghĩa với số mệnh càng khổ cực, thường xuyên gặp các khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Họ thường là người có thói xấu như đua đòi, ăn chơi khá nhiều nên dù làm được bao nhiêu tiền cũng không giữ được. Nếu như tính cách này không bỏ thì cả đời họ sẽ sống trong khổ sở, mệt mỏi và làm mọi người xung quanh thất vọng rất nhiều.

Nốt ruồi sau gáy bên phải thường là người khó giữ tiền bạc
Nốt ruồi sau gáy bên phải thường là người khó giữ tiền bạc

Nhưng nếu bạn có được nốt ruồi màu đỏ, tức là nốt ruồi son ngay giữa gáy cổ thì đây là điềm tốt cho vận số của bạn, trong công việc sẽ gặp thành công và được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống hưởng phúc, không cần lo nghĩ việc ăn mặc. Vì vậy hãy lưu ý màu sắc của nốt ruồi ở sau gáy cổ nằm giữa để biết có nên giữ lại hay không nhé.

Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ở các vị trí:

Nốt ruồi song song sau gáy cổ

Những người sở hữu 2 nốt ruồi song song sau gáy thường là người có tính cách thẳng thắn, quyết đoán nên khá có trọng lượng trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó mà hiệu quả công việc của họ rất cao và luôn may mắn giữ được vị trí quan trọng, được người người kính nể.

Họ là những người có số tốt, phú quý và luôn có tài lộc vây quanh, nhưng nếu là nốt ruồi dạng chìm không phải nổi thì đây là điềm không tốt, thường gặp nhiều khó khăn, bạn cần cân nhắc có nên để hay không, nhằm tránh những điều xấu đến với mình.

Tùy vào màu sắc, kích thước và số lượng nốt ruồi sau gáy mà ý nghĩa sẽ khác nhau
Tùy vào màu sắc, kích thước và số lượng nốt ruồi sau gáy mà ý nghĩa sẽ khác nhau

Những người này sẽ đạt được thành tựu trong công việc, có được vị trí nhất định và được trọng dụng rất nhiều. Tuy nhiên họ lại có tính cách khá khiêm nhường, ít nói, nên cuộc sống ít sóng gió, khi có gia đình thì được viên mãn, hạnh phúc lâu dài. Chính vì vậy đây là nốt ruồi tốt cho chủ sở hữu nếu nó xuất hiện ở dạng nổi trên bề mặt da.

Đối với những người sở hữu hơn 2 nốt ruồi sau cổ, ví dụ như 3 nốt ruồi sẽ báo hiệu cuộc đời nhiều gian truân, khó khăn nhưng về già sẽ nhàn hạ. Nếu là người có 7 nốt ruồi thì cuộc sống của họ đầy đủ, đủ ăn đủ mặc và không cần lo nghĩ quá nhiều. Trong một số trường hợp bạn sở hữu 8 nốt ruồi thì đây là người có mệnh cực khổ.

Nốt ruồi sau gáy nam

Ngoài nốt ruồi sau gáy phụ nữ thì nốt ruồi ở đàn ông cũng mang đến nhiều điềm báo về vận mệnh, cuộc sống, sự nghiệp hay các mối quan hệ cụ thể theo từng vị trí như sau:

 • Nốt ruồi ở giữa gáy nam: Vị trí nốt ruồi ở chính giữa gáy đàn ông thể hiện được được người có tướng số tốt, được mọi người yêu mến và gặp nhiều may mắn trong công việc hay đường học tập. Mặt khác, những người này cũng có được cuộc sống viên mãn và sự nghiệp phát triển.
 • Nốt ruồi ở sau gáy bên phải: Thông thường, những người này thường có tính cách điềm đạm, có tầm nhìn tốt, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi làm mọi việc. Đặc biệt hơn, nam giới có nốt ruồi sau gáy bên phải cũng là người có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và cả cộng đồng.
 • Nốt ruồi sau gáy bên trái: Khác với nốt ruồi ở gáy phải thì nam giới có nốt ruồi bên trái thường không có được con đường làm ăn thuận lợi, gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống và rất dễ đánh mất cơ hội. Nhưng thay vào đó, họ lại là những người coi trọng tình cảm và rất được mọi người yêu mến.
 • Nốt ruồi song song sau gáy: Đây là nốt ruồi nói lên được sự giàu sang, phú quý của người sở hữu. Kiểu nốt ruồi này thường thể hiện được sự tiềm lực về mặt kinh tế. Họ là những người đàn ông luôn làm những việc lớn, được quý nhân phù trợ. Về cuộc sống gia đình cũng vô cùng sung túc và đầm ấm.
Nốt ruồi song song sau gáy thể hiện những người đàn ông có tiềm lực kinh tế tốt
Nốt ruồi song song sau gáy thể hiện những người đàn ông có tiềm lực kinh tế tốt

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy theo giới tính chủ sở hữu?

Bên cạnh ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy theo vị trí, thì tùy theo giới tính chủ sở hữu mà ý nghĩa của những nốt ruồi này sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ là biểu thị cho những người tài giỏi, thông minh và sáng da, họ cũng rất nhanh nhẹn nên thường đứng đầu trong học tập, cũng như công việc của mình. Những người này có công việc thuận lợi và được nhiều người yêu thích nhờ tài ăn nói khéo léo của mình.

Dù có nốt ruồi nằm bên trái hoặc bên phải thì họ cũng thường gặp may mắn, thường xuyên có được nhiều điều tốt và công việc rất thuận lợi, ít khi gặp khó khăn, trở ngại.

Trong đường tình duyên thì họ là những người dù nặng tình, nhưng lại có được hạnh phúc viên mãn, hòa hợp so với những người nam giới có nốt ruồi sau gáy. Họ còn là những người có số vượng phu, có nghĩa là hỗ trợ chồng trong quá trình phát triển sự nghiệp, giúp gia đình vẹn toàn, đầm ấm, hạnh phúc.

 Nốt ruồi sau gáy phụ nữ thường mang ý nghĩa rất tốt về tướng số và tài lộc
Nốt ruồi sau gáy phụ nữ thường mang ý nghĩa rất tốt về tướng số và tài lộc

Nếu ở phụ nữ có nốt ruồi sau gáy mang phúc số tốt, thì nốt ruồi sau gáy nam là biểu hiện của người có tính cách thông minh, có đầu óc minh mẫn, biết tính toán và lo lắng cho cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là người rất có trách nhiệm trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là đối với gia đình của mình.

Với sự nghiệp thì học có được quyền lực khá mạnh, từ khi còn trẻ họ đã là người rất biết phấn đấu, cố gắng, luôn có các kế hoạch riêng và nỗ lực thành công bằng được. Nhờ vậy, trong xã hội và công việc họ có địa vị ngày càng cao.

Ngược lại với sự nghiệp ổn định, phát triển thì họ lại có tình duyên khá trắc trở và khó khăn. Họ khó khăn trong việc tìm ra ý trung nhân cho đời mình, phải trải qua nhiều biến cố mới có được hạnh phúc viên mãn. Vì vậy những người này thường ở một mình trong mội thời gian dài, do gặp khó khăn khi tìm đối tượng thích hợp cho mình.

Tham khảo thêm ý nghĩa của những nốt ruồi ở các vị trí khác như: nốt ruồi dưới mắt, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín, nốt ruồi gần xương quai xanh

Người có nốt ruồi sau gáy cổ tốt hay xấu?

Sau khi đã tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy cổ, thì không ít người phân vân vị trí nốt ruồi này có thật sự tốt không? Để giải đáp thắc mắc này thì phải tùy vào giới tinh chủ sở hữu, cũng như vị trí cụ thể của nốt ruồi sau gáy cổ mà chúng ta mới có thể có được câu trả lời chính xác.

Nếu nốt ruồi to, sậm màu và nằm ở vị trí giữa gáy cổ thì không tốt, nhưng nếu là màu đỏ thì lại tạo nên may mắn, hạnh phúc cho chủ sở hữu. Nhưng nhìn chung thì nốt ruồi ở sau cổ vẫn được đánh giá khá tốt trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu xét theo khoa học thì sự xuất hiện của nốt ruồi được hình thành do tích tụ Melanin bên trong da. Mặc dù không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhưng lại mang đến thẩm mỹ không tốt nếu nốt ruồi có kích thước quá lớn.

Tùy vào nhiều yếu tố mà ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy sẽ khác nhau
Tùy vào nhiều yếu tố mà ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy sẽ khác nhau

Đọc thêm: Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số?

Có nên xóa nốt ruồi sau gáy cổ hay không?

Không ít người phân vân có nên xóa nốt ruồi sau gáy cổ không? câu trả lời sẽ tùy thuộc vào ý muốn của mỗi cá nhân. Nếu trong nhân tướng học đó là nốt ruồi tốt, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không biểu hiện bệnh thì bạn hoàn toàn có thể giữ lại.

Nhưng nếu trong trường hợp nốt ruồi có màu sắc sẫm, kích thước to thì nên loại bỏ để tránh gây mất thẩm mỹ vùng da gáy cổ. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi có dấu hiệu bất thường của bệnh thì nên thăm khám và xóa bỏ để tránh những biến chứng không mong muốn.

Để có được hiệu quả xóa nốt ruồi tốt nhất, bạn cần tìm địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, tránh tác động không tốt đến mạch máu ở vùng gáy cổ, hạn chế những biến chứng không mong muốn cho bạn.

Nốt ruồi sau gáy có thể xóa hoặc không
Nốt ruồi sau gáy có thể xóa hoặc không

SeoulSpa.Vn dịch vụ xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả

Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ xóa nốt ruồi nào uy tín, chất lượng thì SeoulSpa.Vn sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chuyên cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp hiệu quả
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ làm đẹp hiệu quả

Với những thế mạnh riêng trong cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn nỗ lực không ngừng trong từng dịch vụ của mình. Nhờ đó, mang đến chất lượng làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, loại bỏ nốt ruồi nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Để lại số điện thoại để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn!

Cụ thể những lý do nên chọn dịch vụ xóa nốt ruồi tại SeoulSpa.Vn:

 • SeoulSpa.Vn có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi và khang trang mang lại chất lượng dịch vụ tốt, cũng như sự thư giãn tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.
 • Trang bị máy móc mới, tân tiến hàng đầu được nhập khẩu từ nước ngoài, tất cả được kiểm định chặt chẽ và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho suốt quá trình xóa nốt ruồi cho khách hàng.
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm giúp quá trình thăm khám và chẩn đoán chính xác, mang đến liệu trình xóa nốt ruồi tốt nhất.
 • Các chuyên viên giàu kinh nghiệm, khả năng sử dụng các loại máy móc thành thạo đảm bảo quy trình xóa nốt ruồi an toàn và không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional đời mới, mang lại hiệu quả xóa nốt ruồi triệt để, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.
 • Cam kết hiệu quả dịch vụ cao cấp như mong muốn của khách hàng khi trải nghiệm.
 • Quá trình thăm khám và tư vấn theo chuẩn Bộ Y Tế.
 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Seoul Spa là địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, nhanh chóng
SeoulSpa.Vn là địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, nhanh chóng

Qua bài viết trên về ý nghĩa nốt ruồi sau gáy cổ mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó, hiểu được những ý nghĩa tốt và xấu của nốt ruồi phía sau gáy nam, nữ, nắm bắt được tài vận của mình.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá

tái định vị thương hiệu

Bình luận website

0 bình luận
  booking

  LIÊN HỆ HOTLINE

  1900 6947

  Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

  hotline

  ĐẶT LỊCH HẸN

  NHẬN ƯU ĐÃI

  Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

  TẢI NHANH APP SEOULSPA

  NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

  THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

  TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

  HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  • Thẩm mỹ viện Seoulspa.vn
  • Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulCenter
  • Tất cả
  • Miền Nam
  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
  Bình Dương
  542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
  1900 6947
  Đặt lịch
  Tư vấn