SeoulSpa.Vn – Chung Tay Xây Dựng Ước Mơ

Trong dịp đầu năm 2020, SeoulSpa.Vn cùng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và 89s Group đã chính thức cho ra mắt chương trình thiện nguyện “Người vẽ ước mơ”. Chương trình là nơi gửi gắm những sẻ chia, giúp đỡ của biết bao gia đình nghèo, những mảnh đời bất hạnh có động lực vươn lên trong cuộc sống.

“Người Vẽ Ước Mơ” – Thắp Lên Ước Mơ Cho Những Người Kém May Mắn

Thấu hiểu cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời khốn khó cần tới sự chung tay và giúp đỡ của cộng đồng, SeoulSpa.Vn luôn sẵn sàng dang tay đón nhận và sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh. Mỗi nhân vật trong mỗi số chương trình phát sóng là một hoàn cảnh khó khăn nhưng họ đều đang phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh mỗi ngày.

Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc của chúng tôi đã góp phần nào giá trị giúp xoa dịu những mảnh đời không may mắn, mang đến nguồn động viên về vật chất và tinh thần để họ tự tin vươn lên xây dựng tương lai cho riêng mình.

“Người vẽ ước mơ” – cầu nối để mang ước mơ đến gần hơn những mảnh đời khó khăn

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ đề cao yếu tố thiện nguyện, tính nhân văn nhưng vẫn mang tiếng cười và những giây phút giải tỏa mệt mỏi đến với mọi người… Hãy lắng nghe câu chuyện của mỗi mảnh đời và cùng theo dấu chương trình vẽ tiếp ước mơ, tạo điều kiện để những mảnh đời vững bước hơn trong cuộc sống nhé.

Seoulspa.vn đồng hành cùng Người vẽ ước mơ