Rộn ràng khai trương chi nhánh mới: Seoul Spa Thủ Đức

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, con người cũng phải đối mặt với những mặt trái của sự phát triển: khói bụi, ô nhiễm môi trường, công việc quá tải, áp lực kiếm tiền, vấn đề về sức khoẻ, tình cảm… làm cho chúng ta căng thẳng, mệt mỏi.

“Làm đẹp tại spa” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với những dịch vụ không ngừng được cải tiến và nâng cao để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Seoul Spa ra đời với sứ mệnh phục vụ dịch vụ thẩm mỹ , lấy uy tín làm mục tiêu phát triển và mở rộng.

Seoul Spa khai trương chi nhánh Thủ Đức nhằm đem lại dịch vụ spa đến với mọi người một cách dễ dàng hơn. Khái niệm Spa với sinh viên không còn là điều xa xỉ với những dịch vụ từ Seoul Spa. Seoul Spa cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp theo công nghệ hiện đại nhất với giá thành hợp lý. Nổi tiếng với dịch vụ điều trị mụn, Seoul Spa tự hào trở thành địa chỉ uy tín trị mụn cho mọi người.

Với những chuyên viên và bác sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Seoul Spa Thủ Đức sẽ là trung tâm điều trị mụn và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại khu vực Gò Vấp – Thủ Đức – Quận 9. Một liệu trình điều trị mụn sẽ dao động trong khoảng 7 đến 15 buổi, với mức chi phí chỉ 200.000 đồng/buổi trị liệu trong 60-90 phút . Làn da nhiều mụn sẽ sáng lên trông thấy và được cải thiện ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ.

Một vài hình ảnh

spa thu duc

spa thu duc 4

spa thu duc 3

spa thu duc 2

 

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ:

Website: seoulspa.vn

Địa chỉ: 314 Đường Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 1900 69470938 453 123

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun/

Địa chỉ: Hệ thống chi nhánh trong và ngoài nước

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay