Trở lại

Căng bóng - Trắng sáng

Dr. Seoul Căng bóng da

Cấy trắng

Dr. White Collagen

Xăm hồng nhũ hoa

Dr. Beauty Phun Hồng Nhũ Hoa

Seoul Center Huế có phốt gì? Lột trần sự thật 

Cập nhật: 21/12/2023
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay chủ đề Seoul Center Huế có phốt gì đang làm hoang mang dư luận, bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Chủ đề nếu không được hé lộ và làm rõ thì sẽ ảnh hưởng đến rất lớn đến sự uy tín, doanh thu của thương hiệu Seoul Center. Do đó, để dập tắt tin đồn và giữ lòng tin nơi khách hàng, Seoul Center đã có những hé lộ về phốt này. Nếu bạn cần biết câu trả lời hãy đọc tại đây!

Seoul Center Huế có phốt gì?

Thời đại 4.0, truyền thông phát triển mạnh, các tin tức lan truyền rất dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là những tin đồn xấu, thông tin tiêu cực luôn là những chủ đề gây sự chú ý, được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ rất dễ xảy ra những bài phốt, những tin đồn thất thiệt. Nhìn chung, những thông tin này hầu như xuất phát từ hành vi cạnh tranh không lành mạnh, chiêu trò chơi xấu của đối thủ để hạ bệ những thương hiệu phát triển và nâng mình lên. 

Các tin đồn xấu, chưa rõ sự thật luôn được lan truyền nhanh chóng
Các tin đồn xấu, chưa rõ sự thật luôn được lan truyền nhanh chóng

Trong đó, Seoul Center cũng là một trong những “nạn nhân” của những tin phốt thất thiệt này. Vừa qua, nhiều thông tin bàn tán về chủ thể Seoul Center Huế có phốt gì? Chủ đề này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center là một nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp sở hữu quy mô hơn 80 chi nhánh tại Việt Nam cùng tệp khách hàng lên đến con số hàng trăm triệu. Cũng có rất nhiều người cho rằng, Seoul Center đang tự tạo phốt, làm chiêu trò marketing để đẩy thương hiệu lên, được nhiều người biết đến hơn. 

Trước khi tin đồn đi quá xa gây ảnh hưởng nặng nề đến doanh nghiệp, đại diện phía Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã có câu trả lời giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ rằng Seoul Center Huế không có bất kỳ phốt dịch vụ nào mà ngược lại thương hiệu còn nhận được rất nhiều đánh giá tốt đến từ khách hàng về chất lượng dịch vụ lẫn phục vụ.

Seoul Center được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ
Seoul Center được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ

Do đó, những ai nghe phong phanh Seoul Center Huế có phốt thì giờ đây bạn đã có câu trả lời cho mình. Hãy là người dùng chân chính, luôn lý trí trước những thông tin thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, đừng hùa theo và lan truyền nếu bạn không biết rõ thực hư câu chuyện và sự thật như thế nào?

Seoul Center – Không phát triển đến nay nhờ “Phốt” 

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đang dùng chiêu trò Marketing, tự tạo phốt để nhiều người biết đến thương hiệu hơn, sau đó tẩy trắng dư luận và lấy đà phát triển Seoul Center, đây còn gọi là cách truyền thông ngược. Tuy nhiên, phía đại diện Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã đính chính thương hiệu tuyệt đối không chọn giải pháp truyền thông xấu, không tốt cho thương hiệu như vậy. Bởi nếu không biết xử lý truyền thông, truyền thông ngược chính là “liều thuốc độc” giết chết một thương hiệu. 

Thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng 
Thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng

Để có sự phát triển và khẳng định vị thế rõ nét trên thị trường hiện nay, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách cam go. Do đó, việc Seoul Center chọn tự tạo phốt để phát triển thương hiệu là không thể xảy ra. Để có được quy mô hệ thống hơn 80 chi nhánh và trở thành điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt, Seoul Center đã tạo sự uy tín cho thương hiệu bằng chính những yếu tố sau:

 • Đội ngũ Seoul Center đồng lòng hướng về sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm” và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. 
 • Toàn bộ hệ thống Seoul Center đều có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được trau dồi tay nghề chuyên môn.
 • Xây dựng danh sách dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu khách hàng. 
 • Quy trình dịch vụ đạt chuẩn an toàn Y Khoa, đảm bảo không gây ra biến chứng hay rủi ro không mong muốn cho khách hàng. 
 • Sản phẩm sử dụng trong dịch vụ được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, hỗ trợ dịch vụ tốt. 
 • Giá dịch vụ bình ổn, phải chăng cho nhiều đối tượng khách hàng. 
Khách hàng lột xác đẹp rạng rỡ sau khi nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng lột xác đẹp rạng rỡ sau khi nâng mũi tại Seoul Center

Chính những yếu tố này đã giúp Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center phát triển vững mạnh, tạo sự uy tín trên thị thường và giữ được niềm tin của khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ. Do đó, một lần nữa Seoul Center khẳng định chi nhánh Huế không có bất kỳ phốt nào. Rất mong quý khách hàng vẫn luôn giữ vững lòng tin về phía thương hiệu để Seoul Center đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường làm đẹp sắc dáng. 

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ hay về thương hiệu thì hãy liên hệ 1800 3333 để được tư vấn chi tiết hơn.  

12

Bài viết hữu ích ?

Đăng ký tư vấn

Đánh giá

0 / 5. - 0

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

0 bình luận
  đăng ký ngay
  1800 3333