SEOUL SPA BIÊN HÒA TẠM ĐÓNG CỬA PHÒNG NGỪA COVID – 19 TỪ 4/8/2020

Với mục tiêu chung là góp sức phòng và chống dịch Covid – 19 lây lan, Seoul Spa chi nhánh Biên Hòa thông báo tạm đóng cửa từ ngày 4/8 để đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà, đẩy lùi dịch bệnh.

Trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hưởng ứng giãn cách xã hội đối với ngành dịch vụ làm đẹp, Seoul Spa chi nhánh Biên Hòa chung tay vì mọi người, mọi nhà tạm hoãn dịch vụ kinh doanh từ ngày 4/8, tiếp tục đợi chỉ thị từ các cấp chính quyền để góp phần dập dịch.

Được biết, Covid – 19 được phát hiện gần đây thuộc chủng Virus mới, chưa từng xuất hiện trước đây tại Việt Nam. Do đó, mặc dù đã chống dịch thành công trong giai đoạn đầu năm, nhưng người dân không nên chủ quan đối với việc bảo vệ bản thân, gia đình bằng những vật dụng cần thiết như: khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn; “ai ở đâu hãy ở yên chỗ đấy” giúp khoanh vùng được dịch, sớm ngăn chặn được sự lây lan trong cộng đồng là điều then chốt.

Tạm thời quý khách hàng đã và đang có dự định làm đẹp hoặc đã đăng ký chăm sóc sắc đẹp tại Seoul Spa chi nhánh Biên Hòa có thể dời lịch hẹn để ưu tiên hoạt động chống dịch lên hàng đầu. Tất cả thông tin dịch vụ, ưu đãi đã đăng ký vẫn luôn được duy trì và có hiệu lực đến khi spa hoạt động trở lại. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Seoul Spa để cập nhật tin tức mở cửa đến khi có thông báo mới nhất từ Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Bệnh Tật Quốc Gia.

“Dịch nguy hiểm hơn ta tưởng”, vì vậy bước vào giai đoạn chống dịch là giai đoạn khó khăn nhất mà cả nước cần chung tay để đối mặt. Với tiêu chí “khách hàng như người nhà” Seoul Spa mong muốn quý khách hàng hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân cùng những người thân yêu, cùng nhau vượt qua mùa dịch để sớm gặp lại trong thời gian tới.

Seoul Spa thân gửi lời xin lỗi vì sự cố bất đắt dĩ ngay thời điểm cao trào của mùa làm đẹp.

Cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng Seoul Spa chống dịch giai đoạn 1 lúc trước và chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời điểm này !! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe !!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay