SEOUL SPA BIÊN HÒA THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI TỪ NGÀY 26/8/2020

Sau khoảng thời gian ngừng hoạt động theo chỉ thị phòng chống Dịch bệnh Covid 19 của các cấp chính quyền, nay SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa thông báo chính thức trở lại hoạt động từ ngày 26/8. 

Cam kết các hoạt động kinh doanh tại SeoulSpa.Vn Biên Hòa luôn song song với các công tác phòng – chống Covid 19 trên tinh thần cao nhất, đảm bảo đem lại không gian làm đẹp an toàn, sạch khuẩn cho quý khách hàng khi đến làm đẹp tại spa. 

Quy trình khử khuẩn, sát trùng, giữ an toàn cho tập thể nhân viên cũng như khách hàng luôn được chú trọng và thực hiện mỗi ngày tại cơ sở. Chính vì vậy, quý khách hàng đã và đang có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da thì đừng ngần ngại ghé ngay SeoulSpa để sở hữu làn da, vóc dáng xinh đẹp suốt mùa dịch này nhé.

 1. Phun xịt khử trùng toàn bộ không gian tại Spa.
 2. Tất cả các nhân viên tại Seoulspa.vn đều đeo khẩu trang 24/24 trong thời gian làm việc, rửa tay diệt khuẩn thường xuyên, đeo găng tay y tế khi cần thiết .
 3. Khử trùng tất cả các dụng cụ, thiết bị máy móc bằng cồn 90 độ trước và sau khi làm dịch vụ.
 4. Tất cả khăn trải, chăn đắp, gối…cho khách đều được giặt khử trùng sạch sẽ trước và sau mỗi lần khi sử dụng.
 5. Tuyệt đối sử dụng bộ dụng cụ mới 100% (kim nặn, ống hút mụn, khăn lau mặt) và chỉ dùng 1 lần cho mỗi khách hàng riêng.
 6. Tích cực thực hiện vệ sinh diệt khuẩn 2 tiếng / 1 lần toàn bộ sàn nhà, cửa ra vào, bàn ghế,….

SeoulSpa.Vn phòng chống dịch bệnh với công tác “bảo vệ từ bên ngoài đến bên trong”, môi trường AN TOÀN khi được diệt khuẩn 100%. SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến các quý khách hàng đến làm đẹp, phục vụ chu đáo, tận tình cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời điểm này !! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe !!   

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

  Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

  Đặt lịch ngay