Seoul Spa Thủ Đức – Vương Quốc Làm Đẹp

Với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, Seoul Spa tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 3 tại Thủ Đức. Được thành lập vào tháng 7/2017, Seoul Spa Thủ Đức đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tượng khách hàng.

Cơ sở vật chất hạ tầng

Seoul Spa Thủ Đức là một sự kết hợp giữa các gam màu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của một kiểu mẫu spa chuẩn thượng đỉnh. Không gian spa được thiết kế tinh tế trong từng đường nét. Khác với Seoul Spa Quận 10chi nhánh Tân Bình, Seoul Spa Thủ Đức chiếm trọn tình cảm của khách hàng nhờ thiết kế tiện nghi, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chuẩn mực của một spa quốc tế.

seoul-spa-thu-duc

lam-dep-thu-duc

spa-thu-duc

spa-lam-dep-thu-duc

Một số dịch vụ chính

Ngoài những dịch vụ chính như điều trị và chăm sóc da mặt, Seoulspa Thủ Đức nổi bật với dịch vụ tắm trắng phi thuyềntriệt lông. Tắm trắng phi thuyền là dịch vụ hot đang được giới làm đẹp săn đón, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng không tì vết.

Bên cạnh đó, dịch vụ triệt lông cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại cơ sở Thủ Đức.

Bản Đồ:

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 1900 69470938 453 123

Email: cskh@seoulspa.vn

 

Hiện tại, vì một số lý do nên Seoul Spa Thủ Đức đã di dời sang các chi nhánh ở Gò Vấp, Quận 10 và Quận Tân Bình! Tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Seoul Spa trong và ngoài nước đều đạt chuẩn chất lượng như nhau nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến làm đẹp.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay