Seoul Spa Thủ Đức – Vương Quốc Làm Đẹp

Với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, Seoul Spa tiếp tục mở rộng chi nhánh thứ 3 tại Thủ Đức. Được thành lập vào tháng 7/2017, Seoul Spa Thủ Đức đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: Số 15, Đường 13 (Đường số 3 nối dài), Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Cơ sở hạ tầng & nội thất

Seoul Spa Thủ Đức là một sự kết hợp giữa các gam màu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của một kiểu mẫu spa chuẩn thượng đỉnh. Không gian spa được thiết kế tinh tế trong từng đường nét. Khác với Seoul Spa Quận 10chi nhánh Tân Bình, Seoul Spa Thủ Đức chiếm trọn tình cảm của khách hàng nhờ thiết kế tiện nghi, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp chuẩn mực của một spa quốc tế.

seoul-spa-thu-duc

lam-dep-thu-duc

spa-thu-duc

spa-lam-dep-thu-duc

Dịch vụ chính

Ngoài những dịch vụ chính như điều trị và chăm sóc da mặt, Seoulspa Thủ Đức nổi bật với dịch vụ tắm trắng phi thuyềntriệt lông. Tắm trắng phi thuyền là dịch vụ hot đang được giới làm đẹp săn đón, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng không tì vết.

Bên cạnh đó, dịch vụ triệt lông cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại cơ sở Thủ Đức.

Video Giới Thiệu Seoul Spa Thủ Đức

Bản Đồ:

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 1900 69470938 453 123

Email: cskh@seoulspa.vn

Địa chỉ: Số 15, Đường 13 (Đường số 3 nối dài), Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Tác giả giảng viên Như Lam từng tốt nghiệp khóa spa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý spa tại hơn 14 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy Tác giả hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn trong lĩnh vực spa.

Category:
  Tin tức
Bài viết SeoulSpa

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.