SeoulSpa.Vn – Chung Tay Xây Dựng Ước Mơ

Trong dịp đầu năm 2020, SeoulSpa.Vn cùng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và 89s Group đã chính thức cho ra mắt chương trình thiện nguyện “Người vẽ ước mơ”. Chương trình là nơi gửi gắm những sẻ chia, giúp đỡ của biết bao gia đình nghèo, những mảnh đời bất hạnh có động lực vươn lên trong cuộc sống. 

Thấu hiểu cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời khốn khó cần tới sự chung tay và giúp đỡ của cộng đồng, SeoulSpa.Vn luôn sẵn sàng dang tay đón nhận và sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh. Mỗi nhân vật trong mỗi số chương trình phát sóng là một hoàn cảnh khó khăn nhưng họ đều đang phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh mỗi ngày. Bằng tấm lòng nhân ái và sự cảm thông sâu sắc của chúng tôi đã góp phần nào giá trị giúp xoa dịu những mảnh đời không may mắn, mang đến nguồn động viên về vật chất và tinh thần để họ tự tin vươn lên xây dựng tương lai cho riêng mình.

Chương trình “Người vẽ ước mơ” ra đời với sứ mệnh thiêng liêng và cao cả giúp thắp lên những ước mơ của những hoàn cảnh kém may mắn như: người neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, các em học sinh giỏi vượt khó,…

“Người vẽ ước mơ” là một chương trình thực tế với thời lượng 30 phút/số và mỗi số những khách mời như Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa, Puka, Nam Cường, Hồ Việt Trung,… sẽ được tham gia trò chơi cùng những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi kết thúc trò chơi, số tiền thưởng giành được sẽ được nhân 10 sau đó trao lại cho các nhân vật cùng tham gia.

Thông qua chương trình “Người vẽ ước mơ” SeoulSpa.Vn mong muốn giúp lan tỏa tình yêu tương, truyền năng lượng tích cực trong cộng đồng bằng việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh thắp nên niềm tin và ước mơ của họ. Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào 04/04/2020 lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Mời Quý Khán giả đón xem! 

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay