SEOULSPA.VN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Từ ngày 19.11.2019, SeoulSpa.Vn triển khai chương trình liên kết với ngân hàng Eximbank. Sau khi liên kết, khách hàng dễ dàng thanh toán các dịch vụ spa với ưu đãi lên đến 30%.

 

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại 4.0, việc thanh toán các dịch vụ làm đẹp sẽ không còn khó khăn, khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian chi trả tiền mặt. Nắm bắt được điều đó, SeoulSpa.Vn mở ra chương trình liên kết với ngân hàng Eximbank, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt hơn, SeoulSpa.Vn giảm 30% tất cả các dịch vụ lẻ & combo khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Eximbank. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống SeoulSpa.Vn trên toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 31/12/2019

Với chương trình liên kết giữa SeoulSpa.Vn và ngân hàng Exim, khách hàng sẽ có thêm cơ hội làm đẹp với mức ưu đãi hấp dẫn. Vừa thuận tiện khi thanh toán lại có được ưu đãi.

SeoulSpa.Vn – hệ thống spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam sẽ luôn mang đến những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng chuyên môn của kỹ thuật viên, SeoulSpa.Vn luôn thấu hiểu khách hàng, qua đó mang đến các chương trình giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Đến với SeoulSpa.Vn, khách hàng sẽ được chăm chút từ những việc nhỏ nhất, không chỉ riêng các dịch vụ làm đẹp. SeoulSpa.Vn hy vọng qua chương trình lần này, những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn sẽ cảm thấy hài lòng.

Chúc quý khách hàng thanh toán dịch vụ spa thành công qua ngân hàng Eximbank!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay