SEOULSPA.VN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Từ ngày 19.11.2019, SeoulSpa.Vn triển khai chương trình liên kết với ngân hàng Eximbank. Sau khi liên kết, khách hàng dễ dàng thanh toán các dịch vụ spa với ưu đãi lên đến 30%.

 

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại 4.0, việc thanh toán các dịch vụ làm đẹp sẽ không còn khó khăn, khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian chi trả tiền mặt. Nắm bắt được điều đó, SeoulSpa.Vn mở ra chương trình liên kết với ngân hàng Eximbank, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt hơn, SeoulSpa.Vn giảm 30% tất cả các dịch vụ lẻ & combo khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Eximbank. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống SeoulSpa.Vn trên toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 31/12/2019

Với chương trình liên kết giữa SeoulSpa.Vn và ngân hàng Exim, khách hàng sẽ có thêm cơ hội làm đẹp với mức ưu đãi hấp dẫn. Vừa thuận tiện khi thanh toán lại có được ưu đãi.

SeoulSpa.Vn – hệ thống spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam sẽ luôn mang đến những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng chuyên môn của kỹ thuật viên, SeoulSpa.Vn luôn thấu hiểu khách hàng, qua đó mang đến các chương trình giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Đến với SeoulSpa.Vn, khách hàng sẽ được chăm chút từ những việc nhỏ nhất, không chỉ riêng các dịch vụ làm đẹp. SeoulSpa.Vn hy vọng qua chương trình lần này, những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn sẽ cảm thấy hài lòng.

Chúc quý khách hàng thanh toán dịch vụ spa thành công qua ngân hàng Eximbank!

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

   Vì lượng khách đến SeoulSpa.Vn mỗi ngày rất "khủng khiếp", để tiết kiệm thời gian chờ đợi đề nghị quý khách nên đặt lịch trước.

   SeoulSpa.Vn - Địa chỉ “vàng” được sao Việt lựa chọn

   Cùng Việt Hương Trải Nghiệm Liệu Trình Chăm Sóc Da Luxury Tại Seoul Spa

   Chia sẻ của Quốc Trường và Lâm Vỹ Dạ đánh giá về điều trị mụn tại Seoulspa.vn

   Diễn Viên Quốc Trường Giảm Béo Thành Công Tại SeoulSpa.Vn

   Trị Mụn Cùng Diễn Viên Nam Thư Tại Hệ Thống Seoul Spa