THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN - HỆ THỐNG LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Top thẩm mỹ viện ở Nha Trang uy tín nhất được tin tưởng

Thẩm mỹ viện chính là nơi để các chị em gửi gắm nhan sắc và sức khỏe của mình đẹp hơn mỗi ngày. Chính vì thế việc chọn ra một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cũng cần những tiêu chí đánh giá khắt khe. Ở Nha Trang, nơi mà các cơ sở thẩm mỹ không phát triển tấp nập như các thành phố lớn, thì có địa chỉ nào đáp ứng được những tiêu chí đề ra hay không? Cùng tìm hiểu những tiêu chí đó là gì và tìm ra địa chỉ thẩm mỹ viện ở Nha Trang chất lượng và uy tín.

Những tiêu chí khắt khe để chọn được thẩm mỹ viện chất lượng

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao trong thời điểm hiện tại, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày một nhiều. Lợi dụng cơ hội vàng này đã có rất nhiều địa chỉ làm đẹp kém chất lượng len lỏi vào ngành này. Từ đó gây ra các tai nạn không đáng có cho những khách hàng sử dụng phải dịch vụ tại các địa chỉ này.

Đâu là tiêu chí giúp lựa chọn thẩm mỹ viện ở Nha Trang cho khách hàng mới
Đâu là tiêu chí giúp lựa chọn thẩm mỹ viện ở Nha Trang cho khách hàng mới

Mọi người cần đưa ra những tiêu chí cụ thể khi chọn cho mình một nơi uy tín để tránh mất niềm tin trong làm đẹp khi gặp phải các địa chỉ chất lượng kém. Các tiêu chí này có thể áp dụng khi chọn thẩm mỹ viện ở Nha Trang, Huế, Hà Nội,… hay bất kỳ tỉnh thành nào.

Cùng xem các tiêu chí nào sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng nhé.

Thông tin minh bạch, có giấy phép từ Bộ Y tế

Đây là tiêu chí tiên quyết phải có ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Mặc dù là thẩm mỹ viện ở Nha Trang hay các tỉnh lẻ thì luôn phải được Bộ Y tế cấp phép. Giấy phép này chứng minh được đây chính là thẩm mỹ viện chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và có thể hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ hợp pháp.

Trên thực tế, cũng chỉ có những cơ sở thẩm mỹ hội tụ đủ các yêu cầu về an toàn y tế, Chỉ những thẩm mỹ viện hội tụ đủ yêu cầu của Bộ Y tế như: an toàn y tế, quy trình khám chữa bệnh hay tay nghề bác sĩ thì mới được cấp giấy phép hoạt động.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng chuẩn an toàn Y Khoa
Cơ sở thẩm mỹ uy tín là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng chuẩn an toàn Y Khoa

Đây chính là yếu tố đầu tiên mọi người cần xem xét để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và tránh gặp phải các tai nạn thẩm mỹ không đáng có. Hãy nhớ luôn lựa chọn những thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động cũng như các bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh do Sở Y tế cấp phép.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng ngại hỏi về giấy phép hoạt động và sử dụng dịch vụ tại đó. Hậu quả chính là gặp phải những thẩm mỹ viện kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn và rồi tiền thì mất nhưng lại chịu thương tật lớn từ thẩm mỹ.

Việc bạn yêu cầu xem giấy phép hoạt động là thích đáng và điều đó sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vì vậy nếu gặp phải cơ sở thẩm mỹ không cung cấp được chứng từ mà bạn yêu cầu thì nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tiêu chí thứ 2 cần được đưa vào để có thể chọn được thẩm mỹ viện ở Nha Trang chất lượng đó là dựa vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đó. Đây là những người quyết định hơn 90% kết quả cho một ca phẫu thuật. Nên việc lựa chọn người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo được kết quả và sự an toàn cho khách hàng.

Các bác sĩ là những người quyết định phần lớn kết quả của quá trình thẩm mỹ
Các bác sĩ là những người quyết định phần lớn kết quả của quá trình thẩm mỹ

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ sẽ có đa dạng phương pháp để xử lý nhiều trường hợp khác nhau. Các bác sĩ sẽ xem xét, tiến hành đánh giá, lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra phương pháp phù hợp để đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài việc đảm bảo an toàn sức khỏe, chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp với mức chi phí phù hợp, tránh để khách hàng sử dụng các dịch vụ không cần thiết. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể đạt được kết quả mà khách hàng mong đợi.

Tay nghề, danh tiếng của bác sĩ trong nghề luôn là yếu tố giúp một cơ sở thẩm mỹ hoạt động bền vững và thu hút được khách hàng. Hiện nay, thông tin của đội ngũ chuyên gia thường sẽ được công khai minh bạch trên website của cơ sở thẩm mỹ.

Để chắc chắn hơn bạn có thể chọn các địa chỉ thẩm mỹ lâu năm, rồi tìm hiểu đội ngũ y bác sĩ tại đó trước khi sử dụng dịch vụ. Như vậy sẽ giúp tâm lý bạn yên tâm hơn trước khi gửi gắm nhan sắc của mình.

Luôn cập nhật các phương pháp mới và công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ đang là một ngành phát triển hiện nay, ngày càng có nhiều công nghệ tiên tiến ra đời. Một thẩm mỹ viện ở Nha Trang có chất lượng thường là nơi luôn cập nhật liên tục những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đồng thời việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và thường xuyên mang đến nhiều phương pháp mới cũng chính là tạo nên sự độc đáo riêng biệt và thu hút khách hàng. Ngoài ra, không chỉ nâng cấp chất lượng máy móc, những thẩm mỹ viện lớn còn cho nhân viên của mình tu nghiệp ở nước ngoài.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại
Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Cập nhật công nghệ mới không chỉ là nâng cấp máy móc mà còn là nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ. Như đã đánh giá ở tiêu chí trên, đội ngũ y bác sĩ càng giỏi sẽ càng phát triển bền vững và thu hút được lượng khách hàng càng nhiều.

Có quy trình bài bản, dịch vụ tốt và thái độ chuyên nghiệp

Ngoài các tiêu chí về chuyên môn, quy trình dịch vụ và thái độ phục vụ cũng là điều mà mọi người nên đưa vào. Các tiêu chí chuyên môn sẽ đánh giá về chất lượng còn quy trình thái độ sẽ đánh giá về độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ đó. Việc đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn là điều hiển nhiên phải có, thì cũng cần một quy trình bài bản, không được “vẽ” thêm các dịch vụ khác nhằm đội chi phí dịch vụ lên cao.

Chú trọng vào những phản hồi và cảm nhận của khách hàng nhằm chỉnh sửa dịch vụ cho phù hợp chính là yếu tố giúp phát triển việc kinh doanh cơ sở thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ là nơi thường xuyên nhận được nhiều phản hồi tích cực mà còn là nơi biết tiếp nhận những lời góp ý của khách hàng bằng thái độ niềm nở, lắng nghe.

Thái độ chuyên nghiệp chính là điều tạo nên một thẩm mỹ viện uy tín
Thái độ chuyên nghiệp chính là điều tạo nên một thẩm mỹ viện uy tín

Bạn nên chú ý đến thái đội của nhân viên tại đó khi tiếp đón khách hàng, tư vấn, chăm sóc sau dịch vụ để đánh giá được cơ sở đó có thực hư tốt hay không. Sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp làm dịch vụ không chỉ nằm ở chất lượng mà còn nhìn nhận vào thái độ phục vụ khách hàng của từng nhân viên.

Seoul Spa Nha Trang địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Một trong những thẩm mỹ viện ở Nha Trang có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên phải kể đến Seoul Spa. Đây hệ thống thẩm mỹ lớn tại Việt Nam với 45 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Seoul Spa Nha Trang được rất nhiều khách hàng bản địa tìm đến và trở thành lựa chọn số một tại nơi đây.

Dưới đây là những tiêu chí để thẩm mỹ viện ở Nha Trang của Seoul Spa trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng nên được quan tâm:

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tận tâm, có tay nghề chuyên môn cao

Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Seoul Spa nếu muốn tìm một thẩm mỹ viện ở Nha Trang chất lượng. Không chỉ đảm bảo về an toàn sức khỏe, với tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo kết quả dịch vụ sẽ làm hài lòng chị em phái đẹp.

Đội ngũ bác sĩ Seoul Spa luôn tận tâm với khách hàng
Đội ngũ bác sĩ Seoul Spa luôn tận tâm với khách hàng

Nhờ vào kinh nghiệm làm đẹp cho rất nhiều trường hợp nên các bác sĩ tại Seoul Spa sẽ luôn lắng tư vấn tận tâm và đưa ra các phương pháp phù hợp cho tình trạng của bạn. Không “vẽ” ra nhiều công đoạn dư thừa, tiết kiệm chi phí tối thiểu nhưng kết quả tối ưu cho khách hàng của mình.

Luôn nâng cấp máy móc hiện đại và cập nhật phương pháp làm đẹp mới

Seoul Spa luôn chú trọng việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, nên dù là cơ sở thẩm mỹ viện ở Nha Trang cũng được nâng cấp tối ưu nhất. Các dược mỹ phẩm được sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thẩm mỹ viện Seoul Spa tại Nha Trang mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Seoul Spa Nha Trang luôn chú trọng việc nâng cấp trang thiết bị hiện đại
Seoul Spa Nha Trang luôn chú trọng việc nâng cấp trang thiết bị hiện đại

Ngoài trang bị trang cơ sở vật chất hiện đại, Seoul Spa còn thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến ở nước ngoài. Giúp khách hàng cập nhật được những xu hướng mới nhất trên thế giới, loại bỏ những khuyết điểm kém duyên và mang lại kết quả mà họ ao ước.

Luôn lắng nghe và nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

Luôn luôn quan tâm đến cảm nhận và tiếp thu những đóng góp từ khách hàng của mình để dần hoàn thiện hơn. Seoul Spa Nha Trang nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ những người sử dụng dịch vụ và hầu như 99% khách hàng đều đánh giá tích cực đối với thái độ phục vụ tại đây.

Đa số những khách hàng đến với Seoul Spa đều nhận lại được kết quả như mong muốn. Nhan sắc của được cải thiện, khuyết điểm gần như biến mất, sở hữu làn da láng mịn khiến ai cũng hài lòng.

SeoulSpa.Vn luôn lắng nghe và nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng
SeoulSpa.Vn luôn lắng nghe và nhận nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Các dịch vụ làm đẹp tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa Nha Trang

Thẩm mỹ viện ở Nha Trang đang rất phát triển, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao và đa dạng. Vì thế với mong muốn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, Seoul Spa Nha Trang mang đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp để chị em lựa chọn.

Các dịch vụ tại Seoul Spa luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Phái đẹp có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ chất lượng và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà bản thân đang mong muốn. Cùng tham khảo những dịch vụ tiêu biểu được khách hàng ưa chuộng tại Seoul Spa Nha Trang nhé:

Spa điều trị mụn

Mụn luôn là thứ không được hoan nghênh mỗi khi xuất hiện dù ở phụ nữ hay những cánh mày râu. Mụn có rất nhiều loại: mụn mủ, mụn cám, mụn viêm, mụn bọc, mụn trứng cá… từng loại sẽ có một phương pháp điều trị riêng biệt.

Phương pháp điều trị mụn tận gốc, trả lại làn da mịn màn cho chị em
Phương pháp điều trị mụn tận gốc, trả lại làn da mịn màn cho chị em

Để điều trị mụn tận gốc, Seoul Spa Nha Trang mang đến những công nghệ tiên tiến như: Trị mụn bằng huyết thanh tảo biển, trị thâm mụn kép, trị mụn chuẩn y khoa, ứng dụng phương pháp Laser…

Khi điều trị mụn tại thẩm mỹ viện ở Nha Trang, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng mụn cụ thể. Tất cả đều áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, cam kết hiệu quả cao trong việc loại bỏ những nốt mụn kém duyên này.

Trị dứt điểm nám da

Nám da xuất hiện gây tác động xấu đến thẩm mỹ, nguyên nhân chủ yếu do sự ảnh hưởng của các sắc tố melanin. Nên cần một phương pháp hiệu quả để tránh tình trạng xâm chiếm dày, tạo nên những sắc tố đen trên gương mặt. Công nghệ trị nám bằng PRP 3.0, phương pháp Laser và công nghệ ánh sáng sinh học Elight là những phương pháp tiên tiến đang được Seoul Spa Nha Trang áp dụng.

 • Công nghệ ánh sáng sinh học Elight: Sử dụng bước sóng sinh học tác động làm mờ các đốm nám li ti.
 • Với phương pháp điều trị nám bằng PRP 3.0: Các bệnh nhân sẽ được tiến hành lấy máu tự thân, tiếp đến thông qua hệ thống ly tâm tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu. Nguyên liệu này sẽ được dùng để tác động lên các vết nám, làm mờ dần và tăng sinh Collagen cho da căng mịn, trẻ trung.
Công nghệ trị nám da chuyên sâu tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa Nha Trang
Công nghệ trị nám da chuyên sâu tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa Nha Trang

Điều trị sẹo rỗ

Thẩm mỹ viện ở Nha Trang của Seoul Spa đã lựa chọn giải pháp PRR 4.0, một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để lấp đầy những vùng da sẹo rỗ. Công nghệ PRP 4.0 thực hiện nhanh chóng, vừa điều trị sẹo rỗ hiệu quả, vừa giúp da mịn màng trẻ trung hơn.

Tắm trắng

Sở hữu làn da trắng sáng mịn màng luôn là điều mà các chị em mong muốn. Bởi nhiều tác động bên trong lẫn bên ngoài môi trường khiến làn da dễ xuất hiện tình trạng đen sạm. Nên tắm trắng phi thuyền tại Seoul Spa luôn là dịch vụ được các chị em lựa chọn.

Tắm trắng phi thuyền độc lạ, được nhiều chị em ưa chuộng
Tắm trắng phi thuyền độc lạ, được nhiều chị em ưa chuộng

Đây là phương pháp tắm trắng hiện đại, sử dụng hệ thống máy phi thuyền, tăng độ hấp thụ dưỡng chất cho da. Chỉ cần một lớp kem mỏng được các kỹ thuật viên bôi lên da, sau đó dùng tia hồng ngoại, tác động sâu bên trong da, giúp da trắng sáng chỉ trong một liệu trình

Dịch vụ tắm trắng phi thuyền vừa an toàn vừa cam kết giúp da bật tone rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Sau khi hoàn thành lộ trình, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được làn da trắng sáng, căng mịn, Ngoài ra, phương pháp này còn làm se khít lỗ chân lông, làm chậm quá trình lão hóa, để da luôn giữ được nét tươi trẻ.

Phun xăm thẩm mỹ

Xăm chân mày, xăm môi hay xăm mí mắt, các dịch vụ này đều được các kỹ thuật việc sử dụng thực hiện bằng đầu kim chuyên biệt. Cam kết lên màu đẹp, lâu phai, màu mắt đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Những đường nét này sẽ tạo nên điểm nhấn và hoàn thiện nét đẹp tiềm ẩn trên trên khuôn mặt bạn. Nếu muốn sở hữu bờ môi đầy đặn, đôi mắt cuốn hút thì có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Spa Nha Trang.

Phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Spa rất nhiều khách hàng yêu thích
Phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Spa rất nhiều khách hàng yêu thích

Giảm béo công nghệ cao

Nếu việc ăn kiêng hay tập thể dục để giảm béo làm bạn mệt mỏi, thời gian để có kết quả rất lâu. Thì Seoul Spa Nha Trang cũng có dịch vụ giảm béo an toàn bằng công nghệ cao dành cho bạn đây.

Công nghệ tiên tiến giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng
Công nghệ tiên tiến giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng

Seoul Spa Nha Trang đang sở hữu 3 công nghệ giảm béo tân tiến là: Smart Lipo 4S 2020, điêu khắc body Esonic. Đây đều là những công nghệ giảm béo an toàn, giúp cơ thể sẽ được loại bỏ từ 90 -95% lượng mỡ thừa có sẵn, đồng thời giảm 15 – 25 cm vòng eo và nhiều vùng mỡ thừa khác.

Triệt lông có bảo hành

Khi diện đồ ngắn, hay diện những bộ bikini, các chị em sẽ không cần phải lo lắng về violong kém duyên nữa. Để giúp loại bỏ nỗi lo lắng, tự ti về violong, thẩm mỹ viện ở Nha Trang của Seoul Spa đã có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight cho chị em đây.

Những vùng thường xuất hiện violong như: nách, chân, tay và bikini sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Với công nghệ triệt lông hiện đại, sử dụng tác động của ánh sáng sinh học loại bỏ nhanh chóng các vùng lông cứng đầu. Với ưu điểm triệt lông nhanh chóng, tác động nhẹ nhàng, se khít lỗ chân lông hiệu quả, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight đảm bảo sẽ làm hài lòng mong đợi của chị em phái đẹp.

Công nghệ triệt lông Elight làm sạch lông không mọc lại rậm rạp ở bất kỳ vùng da nào
Công nghệ triệt lông Elight làm sạch lông không mọc lại rậm rạp ở bất kỳ vùng da nào

Chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu

Không chỉ có các liệu trình chăm sóc da cơ bản, Seoul Spa còn có các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu khác như: luxury, hút chì thải độc, Carboxyl thải độc da. Đây đều là những phương pháp tác động sâu bên trong da, giúp loại bỏ tạp chất ra và nuôi dưỡng da trắng sáng, căng mịn.

Chăm sóc da theo từng từ bước cơ bản đến chuyên sâu
Chăm sóc da theo từng từ bước cơ bản đến chuyên sâu

Các quy trình này đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiệu quả đạt được nhanh chóng sẽ làm khách hàng phải bất ngờ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da tại Seoul Spa Nha Trang. Những khuyết điểm về da sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhanh chóng, trả lại nét tươi trẻ cho làn da.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang

Hotline: 1900 6947

Top những thẩm mỹ viện uy tín khác ở Nha Trang

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được thành lập vào năm 2005, tính đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Với sự phát triển mạnh mẽ, Ngọc Hường ngày một phát triển với hơn 12 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Trong đó, chi nhánh Ngọc Hường tại Nha Trang được nhiều chị em biết đến, trở thành 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng ở Nha Trang.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ cùng các chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dồi dào. Kết hợp cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ngọc Hường mang đến cho các khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 81 đường Thống Nhất, phường Phước Hải, Nha Trang.
 • Hotline: 0258.3828.119.

Viện thẩm mỹ Taza Spa

Taza Spa là cơ sở thẩm mỹ được mới, thành lập vào năm 2015 chuyên thực hiện các dịch vụ làm đẹp, điều trị da mặt. Là thẩm mỹ viện chuyên điều trị, phục hồi các khuyết điểm trên da, hỗ trợ cải thiện làn da cùng vóc dáng ngày ngày càng hoàn thiện.

Với không gian làm đẹp vô cùng thoải mái, thoái mát, không gian ấm cúng mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu khi thực hiện các liệu trình làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Taza Spa
Thẩm mỹ viện Taza Spa

Là cơ sở thẩm mỹ viện ở Nha Trang sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có kinh nghiệm dồi dào. Taza Spa đem đến cho khách hàng những liệu trình điều trị hiệu quả và an toàn, giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: STH 414.41 Đường số 4, KDC Lê Hồng Phong 2, phường Phước Hải, Nha Trang.
 • Hotline: 1900.26.64 – 0987.301.256.

Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh

Thẩm mỹ viện ở Nha Trang Quỳnh Anh là thẩm mỹ viện với sứ mệnh, mang đến cho khách hàng những giải pháp về làm đẹp tốt nhất, an toàn và hiệu quả, giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh không chỉ là nơi để các bạn thực hiện làm đẹp, mà còn là nơi lắng nghe và thấu hiểu hết những khát khao, mong muốn được hoàn thiện mình của các khách hàng.

Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh
Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Quỳnh Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên có tay nghề cao cùng giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Quỳnh Anh còn trang bị công nghệ thực hiện liệu trình hiện đại, phù hợp với liệu trình làm đẹp, chăm sóc da. Các trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đã qua kiểm định chất lượng chuẩn an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô số 27, đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, Nha Trang.
 • Hotline: 0258.3511.771 – 093.777.29.25.

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Như Ý

Là 1 trong những thẩm mỹ viện ở Nha Trang được chị em tin tưởng, lựa chọn là cơ sở làm đẹp chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Như Ý sở hữu nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng khác nhau từ điều trị cho đến chăm sóc, thẩm mỹ.

Với chất lượng của từng dịch vụ, hoàn toàn nhờ vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Như Ý. Cũng như các trang thiết bị, máy móc hiện đại tại đây, giúp đem lại hiệu quả làm đẹp tuyệt vời, hỗ trợ các chị em nhanh chóng loại bỏ các khuyết điểm trên da.

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Như Ý
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Như Ý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Cô Bắc, phường Phước Tiến, Tp. Nha Trang.
 • Hotline: 035.727.9999

Để tìm một thẩm mỹ viện ở Nha Trang chất lượng đáp ứng được các tiêu chí trên không khó. Nếu như bạn là người ở nơi khác tới, hoặc lần đầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ thì Seoul Spa Nha Trang nên là một lựa chọn bạn nên trải nghiệm. Với chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ lẫn cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, Seoul Spa ở Nha Trang sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp mà bạn hằng mong ước.

Đăng ký tư vấn

Chọn đánh giá sao

Sao trung bình 4.5 / 5. Số phiếu: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giáBình luận website

  0 bình luận

   LIÊN HỆ HOTLINE

   1900 6947

   Giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

   ĐẶT LỊCH HẸN

   NHẬN ƯU ĐÃI

   Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi khủng

   TẢI NHANH APP SEOULSPA

   NHẬN NGAY 200K VÀO TÀI KHOẢN

   THẨM MỸ VIỆN SEOUL SPA - ĐẲNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

   TMV SeoulSpa.vn khẳng định đẳng cấp của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự đầu tư tráng lệ về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực giỏi nhất thị trường, TMV SeoulSpa.vn tự hào đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng.

   HỆ THỐNG HƠN 50 CHI NHÁNH

   Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

   Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

   • Tất cả
   • Hà nội
   • Hồ Chí Minh
   • Miền Nam
   • Miền Tây
   • Miền Trung
   • Tây Nguyên
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Hà Nội
   Q.Đống Đa
   38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Đức
   Thủ Đức
   314 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Gần ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Tân Bình
   Tân Bình
   120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận 10
   Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế
   375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 (Vòng Xoay Dân Chủ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận 7
   Quận 7
   44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7 (Gần cầu HimLam)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh Quận Bình Thạnh
   Bình Thạnh
   380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh (đối diện chợ Bà Chiểu)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quận Gò Vấp
   Gò Vấp
   398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
   Long Khánh
   10B Nguyễn Trãi, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
   SeoulSpa.vn chi nhánh Dĩ An
   Dĩ An
   113A Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bình Phước
   Bình Phước
   Số 20, kp Phú Thanh, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tây Ninh
   Tây Ninh
   Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vũng Tàu
   Vũng Tàu
   270 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Biên Hòa
   Biên Hòa
   482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Tp Biên Hòa
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Thủ Dầu Một
   Bình Dương
   542 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một
   Bạc Liêu
   132/4 đường Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu ( Ngã 3 Xa Cảng )
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Sóc Trăng
   Sóc Trăng
   178A Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Vĩnh Long
   Vĩnh Long
   PG 1-05A, khóm 1, Phường 4, Tp Vĩnh Long (đối diện Đài Truyền Hình)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bến Tre
   Bến Tre
   254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Phú Tân , TP. Bến Tre
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Long Xuyên - An Giang
   Long Xuyên - An Giang
   85 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
   chi nhánh cần thơ
   Cần Thơ
   329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, TP. Cần Thơ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tiền Giang
   Tiền Giang
   267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân An - Long An
   Long An
   86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An
   SeoulSpa.vn chi nhánh rạch giá
   Rạch Giá
   P2-35 đường 3/2, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá (đối diện cổng chào đường 3/2 - KĐT Phú Cường)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn chi nhánh cà mau
   Cà Mau
   41A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau
   Đồng Hới
   246 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Nha Trang
   Nha Trang
   174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quảng Nam
   Quảng Nam
   374 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Nẵng
   Đà Nẵng II
   266 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Rang
   Phan Rang
   122A Ngô Gia Tự, Phường Thanh Sơn, TP Phan Rang
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Phan Thiết
   Phan Thiết
   152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
   SeoulSpa.vn chi nhánh Quảng Trị
   Quảng Trị
   111 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quãng Ngãi
   Quảng Ngãi
   129 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Huế
   Huế
   34 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Quy Nhơn - Bình Định
   Quy Nhơn - Bình Định
   56 Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Tuy Hòa - Phú Yên
   Tuy Hoà - Phú Yên
   192 Hùng Vương, Phường 7, Thành Phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
   KonTum
   264 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kontum, Tỉnh Kontum
   chi nhánh gia nghĩa đăk nông
   Đắk Nông
   133 Đường 23 tháng 3, Tổ 1 Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Bảo Lộc - Lâm Đồng
   Bảo Lộc - Lâm Đồng
   561 Trần Phú, Phường BLao
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Đà Lạt
   Đà Lạt - Lâm Đồng
   114B Đường 3/2, Phường 1, Tp Đà Lạt (Góc 3-2 và Nguyễn Văn Cừ)
   Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chi nhánh Gia Lai
   Gia Lai
   61 Trần Phú, Tây Sơn, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
   chi nhánh buôn mê thuột
   Buôn Ma Thuột
   58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
   1900 6947
   Đặt lịch
   Tư vấn