Thẩm mỹ viện seoul spa thông báo đóng cửa các chi nhánh tp.hồ chí minh phòng covid-19

Vì tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch lây lan, các chi nhánh Seoul Spa tại Thành Phố Hồ Chí Minh tạm ngừng hoạt động từ ngày 28/5/2021 cho đến khi có thông báo mới hoạt động trở lại. 

Theo công văn của nhà nước, các chi nhánh Seoul Spa tại TPHCM sẽ đóng cửa phòng dịch từ ngày 28/5/2021
Theo công văn của nhà nước, các chi nhánh Seoul Spa tại TPHCM sẽ đóng cửa phòng dịch từ ngày 28/5/2021

Thẩm mỹ viện Seoul Spa kính mong quý khách hàng thông cảm trước thông báo này. Chúng tôi cam kết cùng cả nước chống dịch và sau khi hoạt động trở lại Seoul Spa sẽ phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng. 

Dù trong thời gian đóng cửa nghỉ dịch, tuy nhiên các chi nhánh vẫn thường xuyên thực hiện các công tác khử khuẩn theo đúng chỉ thị của nhà nước. Để đảm bảo môi trường làm đẹp an toàn nhất cho khách hàng khi mở cửa trở lại.

Theo đó, chúng tôi mong muốn mọi người tích cực nâng cao cảnh giác, thường xuyên cập nhật các tin tức chính thống từ Bộ Y tế. Với những người dân đang sinh sống tại nơi có dịch hãy hạn chế di chuyển, nên tuân thủ đúng những yêu cầu phòng dịch. Cần chú ý mang khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên sát khuẩn tay theo đúng quy định, luôn 5K vì bản thân, vì gia đình.

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Seoul Spa, hy vọng rằng ngày hoạt động trở lại, Seoul Spa vẫn nhận được sự quý mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ  của mọi người

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, bình an, và chung tay chống dịch cùng nhà nước để dịch sớm qua đi. Đừng quên chăm sóc sắc vóc của mình thường xuyên nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!


Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Nhờ sự tin yêu của khách hàng, Thẩm viện Seoul Spa luôn có lượng khách lớn ghé thăm.

    Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước để được CHỦ ĐỘNG – ƯU TIÊN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN!

    Đặt lịch ngay